Download Photoshop CC 2018 Full Crack Vĩnh Viễn Miễn Phí

tải photoshop cc 2018 full crack vĩnh viễn

Hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ thiết kế đồ họa, trong đó phải kể đến Adobe Photoshop Classic 2018 với nhiều ưu điểm nổi bật. Sau đây là cách download Photoshop CC 2018 Full Crack vĩnh viễn và nhanh chóng do Downloadrage cung cấp. Cùng theo dõi nhé!

Adobe Photoshop CC 2018 là gì?

Photoshop CC 2018 có tên đầy đủ là Adobe Photoshop CC 2018. Đây là phiên bản phần mềm đồ họa nằm trong chuỗi CC-Series của nhà Adobe được phát hành vào ngày 18 tháng 10 năm 2017.

adobe photoshop cc 2018 crack là gì

Phần mềm Photoshop CC 2018 full crack đã và đang là phần mềm xử lý đồ họa chuyên nghiệp bậc nhất hiện nay được rất nhiều nhà thiết kế yêu thích và sử dụng.

Adobe Photoshop CC 2018 được đánh giá là sự kết hợp hoàn hảo giữa Photoshop CC và phiên bản Photoshop CC 2016. Sở hữu nhiều cải tiến vượt bậc với những cải thiện về công cụ mới giúp nâng cao khả năng và tốc độ xử lý.

Đặc biệt là phần mềm có sự kết hợp với trí tuệ nhân tạo AI giúp hỗ trợ cho quá trình thiết kế, thỏa mãn được sức sáng tạo của các Designer.

Công cụ Photoshop Classic 2018 được nâng cấp và cải tiến rất nhiều so với các phiên bản đã được ra mắt trước đó. Bên cạnh việc hỗ trợ chỉnh sửa ảnh thì phiên bản Photoshop 2018 này còn hỗ trợ người dùng tối đa trong các công việc thiết kế.

Việc tải Photoshop CC 2018 crack sẽ giúp nâng cao hiệu suất làm việc và tiết kiệm thời gian thiết kế hình ảnh cho người sử dụng.

Những tính năng nổi bật của phần mềm

tính năng nổi bật của photoshop cc 2018 active

Có thể nói Photoshop CC 2018 là phiên bản có nhiều điểm cải tiến thú vị nhất, ưu việt so với những phiên bản trước đây. Ngoài những tính năng hỗ trợ sẵn có ở các phiên bản cũ, Photoshop 2018 còn được nhà sản xuất tích hợp thêm những tính năng nổi bật khác:

 • Photoshop Classic 2018 được bổ sung thêm tính năng Color and Luminance Range Masking giúp điều chỉnh tỷ lệ ánh sáng trong màu sắc khi thiết kế.
 • Tích hợp thêm công cụ Curvature Pen giúp cho người dùng vẽ được các đường cong một cách dễ dàng và tự nhiên hơn.
 • Photoshop CC 2018 sở hữu đa dạng Font chữ hơn so với các phiên bản phần mềm trước đó.
 • Ứng dụng Photoshop 2018 còn cho phép người dùng truy cập hình ảnh trực tiếp từ Lightroom. Bảng điều khiển thuộc tính ở phiên bản này cũng được cải tiến mới hơn và bảng Properties panel cũng được cập nhật mới.
 • Trong Photoshop 2018 người dùng có thể mở bảng Brushes nhanh hơn chỉ bằng 1 cú click chuột, Brushes cũng được bổ sung với nhiều hiệu ứng đặc biệt.
 • Phần mềm Adobe Photoshop CC 2018 full key đã được cải thiện tốt các tính năng sao chép và dán, công cụ Drawing cho phép người dùng nhân đôi các nét vẽ theo nhiều cách.
 • Tổ chức layer nhóm được cập nhật, bổ sung thêm năng xử lý hình ảnh 360 độ và video, có khả năng làm mịn Brush và các Jitter.
 • Thanh menu chia sẻ được thiết kế tiện dụng, giúp nhanh gọn hơn khi sử dụng.
 • Photoshop CC 2018 crack còn có hỗ trợ các công cụ cung cấp thông tin và hướng dẫn sử dụng cho người dùng.

>> Xem thêm:

Cấu hình khuyến nghị cài ứng dụng

Để sở hữu Photoshop CC 2018 và sử dụng được các tính năng nổi bật của nó một cách mượt mà nhất thì máy tính của bạn phải đáp ứng được tối thiểu các yêu cầu về cấu hình mà nhà sản xuất đề ra như sau:

 • Hệ điều hành máy: Windows 7 SP1 / 8 / 8.1 / 10, 32-bit hoặc 64-bit.
 • Bộ vi xử lý: Đa lõi 2 GHz
 • RAM máy: Tối thiểu 2GB RAM, mức đề nghị RAM 8GB là tốt nhất
 • Dung lượng ổ cứng: Trống từ 2,6 GB
 • Màn hình máy hiển thị: Tối thiểu 1024 x 768, Mức đề nghị tối ưu là 1280 x 800
 • Hệ thống OpenGL 2.0 capable
 • VRAM: Ổn định ở tầm 2GB

Link tải Photoshop CC 2018 Full crack free

Đường link Download Photoshop CC 2018 Full active: TẠI ĐÂY

Hướng dẫn cài đặt Adobe Photoshop CC 2018 Full key miễn phí

Tải Photoshop CC 2018 active sẽ giúp cho công việc thiết kế của bạn trở nên tiện lợi hơn. Chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản sau đây là bạn đã có thể download phần mềm thành công.

Bước 1: Bạn hãy tải Photoshop Classic 2018 ở đường link chúng tôi cung cấp ở phía trên về nhé. Bạn hãy yên tâm vì nó đã được kiểm định an toàn rồi.

Bước 2: Sau khi đã download, bạn cần ngắt kết nối internet của máy tính trước khi cài đặt phần mềm rồi sau đó chạy file Setup trong thư mục Install.

cài đặt photoshop cc 2018

Bước 3: Sau đó là quá trình tự động cài đặt, các bạn hãy chờ khoảng một lúc để chương trình chạy.

chờ cài đặt

Sau khi màn hình hiển thị thông báo như sau, thì có nghĩa là quá trình cài đặt đã xong.

cài đặt xong photoshop cc 2018

Tiếp theo chúng ta sẽ tiến hành Crack Photoshop CC 2018. Nếu bạn đã lỡ mở phần mềm lên thì cần phải tắt phần mềm đó đi trong cả Task Manager. Khi tiến hành crack các bạn cần lưu ý ngắt kết nối internet và tắt phần mềm diệt virus trên máy tính.

Bước 4: Sau khi đã giải nén file Crack ra, các bạn mở file amtemu.exe lên.

crack photoshop cc 2018

Bước 4: Tiếp theo đó, một hộp thoại của amtemu sẽ hiện lên, bạn hãy chọn phiên bản Photoshop CC 2017 (Tool không có bản 2018 nên bạn cứ chọn bản 2017) và sau đó nhấn Install như hình dưới.

hộp thoại amtemu crack photoshop

Bước 5: Tại mục Look in các bạn hãy chọn tới đường dẫn C:\Program Files\Adobe\ Photoshop CC 2018 Sau đó nhấn vào file amtlib.dll và chọn vào Open như hình dưới.

cách crack photoshop cc 2018

Khi màn hình hiển thị thông báo như dưới đây thì có nghĩa là bạn đã cài đặt Photoshop CC 2018 Full Crack vĩnh viễn thành công rồi đó.

hoàn thành crack

Hướng dẫn sử dụng Photoshop CC 2018 

Ứng dụng Adobe Photoshop CC 2018 là công cụ hỗ trợ thiết kế được sử dụng khá bổ biến hiện nay. Sau đây là một số cách sử dụng mà bạn nên biết:

 • Chỉnh sửa không gây hại cho ảnh gốc: Đối với các phần mềm khác như Google Photos và lightroom cho phép người dùng chỉnh sửa ảnh mà không ảnh hưởng đến ảnh gốc, tuy nhiên Photoshop thì không được như vậy. Hạn chế này có thể khắc phục trên Photoshop CC 2018 được bằng cách sử dụng các lớp Layer. Việc thực hiện chỉnh sửa trên Layer sẽ giúp bảo vệ được chất lượng cho ảnh gốc.
 • Làm nổi bật bức ảnh với tùy chọn Level: Để giúp cho bức ảnh không tạo cảm giác bằng phẳng, thiếu thu hút thì người dùng có thể tạo hiệu ứng chiều sâu trên Photoshop CC 2018 active bằng tính năng Level. Bức ảnh của bạn sẽ trở nên thu hút hơn bằng cách điều chỉnh độ sáng ở các vùng ảnh.
 • Làm sạch bức hình với Spot Healing Brush: Chụp được những tấm ảnh với chủ thể đẹp mắt nhưng lại xuất hiện các dị vật không mong muốn trong khu hình là điều không ai mong muốn nhưng lại thường xuyên gặp phải. Tuy nhiên phần mềm Photoshop 2018 sẽ giúp bạn làm sạch bức ảnh bằng công cụ Spot Healing Brush. Sử dụng Spot Healing Brush sẽ giúp người dùng loại bỏ được những dị vật trong ảnh, giúp cho bạn có được một bức ảnh hoàn hảo.
 • Điều chỉnh độ sáng và độ tương phản: Để có được những bức ảnh đẹp thì các công cụ điều chỉnh độ sáng và độ tương phản trên Ad Photoshop CC 2018 sẽ là một công cụ hỗ trợ đắc lực dành cho bạn. Các điều chỉnh sẽ chỉ hiển thị trên các layer. Sử dụng Brightness và Contrast sẽ giúp bạn có được những bức ảnh ấn tượng.
 • Lưu đúng định dạng file: Photoshop CC 2018 Full crack không hỗ trợ các định dạng file: PNG, TIFF, JPEG. Nếu như bạn lưu tệp ở bất kỳ định dạng nào trong các loại trên, ứng dụng sẽ làm phẳng hình ảnh của bạn trở thành một lớp duy nhất. Để có thể giữ tách biệt các lớp và có thể dễ dàng thực hiện các thao tác chỉnh sửa, bạn nên lưu file ở định dạng PSD. Khi lưu file dưới dạng PSD sẽ là bản sao chép và bản cuối cùng sẽ được lưu ở định dạng JPEG.

Các ứng dụng hỗ trợ thiết kế đồ họa luôn giúp cho những ý tưởng sáng tạo có thể dễ dàng ứng dụng vào thực tế một cách hiệu quả. Hy vọng thông qua bài viết này các bạn có thể download Photoshop CC 2018 Full Crack thành công và tận hưởng những tính năng tuyệt vời mà nó mang lại.