Download Inkscape Full Crack Vĩnh Viễn Thiết Kế Vector, Logo Đẹp

công cụ inkscape

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm có khả năng xử lý đồ họa vector tốt, nhưng nó vẫn phải phù hợp với CSS, SVG và XML thì bạn không thể nào bỏ quaphần mềm Inkscape được. Để biết phần mềm Inkscape Full Crack có những điều gì thú vị thì bạn hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Downloadrage nhé.

Phần mềm Inkscape là gì ?

phần mềm inkscape là gì

Phần mềm Inkscape crack là ứng dụng mang đến cho người dùng các công cụ thiết kế đồ họa vector hoàn toàn miễn phí và phù hợp với các tiêu chuẩn đồ họa.

Phần mềm này cho phép người dùng chỉnh sửa ảnh và sáng tạo không giới hạn với các công cụ vẽ, hình học, bộ lọc hình ảnh và hiệu ứng đa dạng.

Riêng với công cụ Inkscape download full active, thì ngay cả những người không chuyên hay những người thiết kế ánh sáng chuyên nghiệp thì đều có khả năng tạo nên các bức hình độc đáo, icon đẹp, logo hay các banner website và tranh ảnh trên mạng xã hội.

Lý do bạn nên chọn phần mềm Inkscape?

Nếu Adobe Photoshop đang thống lĩnh thị trường trong chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp thì với Inkscape là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Bởi install Inkscape mang lại cho bạn nhiều tính năng mạnh mẽ, đặc biệt là sử dụng hoàn toàn miễn phí nhé.

Không phải người dùng sử dụng nền tảng Inkscape chỉ vì miễn phí mà vì nó có đủ các tính năng hỗ trợ người dùng xử lý các lớp văn bản hay đồ họa vector phức tạp và bitmaps.

Khi này, người dùng sẽ dễ dàng hơn trong việc điều chỉnh thao tác, nhằm nâng cao chất lượng hình ảnh, có khả năng phục chế ảnh và nhóm các hình ảnh hoặc chuyển đổi hình ảnh sang nhiều định dạng khác nhau.

Tất cả các tính năng mà người dùng có thể thực hiện trong Adobe Illustrator thì khi tải Inkscape cũng có thể đáp ứng được đầy đủ nhu cầu sáng tạo của bạn.

Khi này, có thể nói Inkscape là đối thủ đáng gờm đối với photoshop mà còn là sự lựa chọn thông minh, nhằm thay thế cho sản phẩm nhà Adobe.

Các tính năng nổi bật trong Inkscape

Có thể nói rằng, phần mềm Inkscape là phần mềm gây ấn tượng mạnh với người dùng nhờ vào các tính năng mạnh mẽ. Một trong số các tính năng nổi bật trong Inkscape phải kể đến:

Cho phép thao tác trên các vật thể

 • Có khả năng chuyển đổi (di chuyển, mở rộng, xoay hoặc dịch chuyển) với cả tương tác rõ ràng thông qua các giá trị số chuẩn xác.
 • Công việc tăng hoặc giảm dần theo thứ tự.
 • Thao tác trên nhóm vật thể ( với select in group thì không cần bỏ group hay enter the group nhằm tạo layer tạm thời).
 • Thao tác trên layer ( nhằm khóa/ ẩn các layer, đồng thời sắp xếp lại chung và layer có khả năng tạo thành cây phân tầng).
 • Lệnh căn lề và cung cấp.

Đường nét sản phẩm phong phú

Đường nét sản phẩm cũng là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng đối với việc thiết kế đồ họa. Khi này, bạn cần phải lựa chọn đường nét nào thật chính xác đường nét đó, điều này không đơn giản một chút nào. Bạn mới phải là người có kinh nghiệm làm việc lâu năm, thì mới có thể chuẩn từng chi tiết nhỏ được.

Tuy nhiên, với bộ đường nét cùng màu sắc đa dạng mà phần mềm Inkscape download đã mang tới giúp cho quá trình này trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Lúc này, ứng dụng Inkscape thiết kế đồ họa sẽ hỗ trợ cho bạn trong việc lựa chọn các màu như CMS, RGB, CMYK, HSL và bánh xe màu.

Hơn nữa, phần mềm Inkscape còn hỗ trợ cho bạn trong chỉnh sửa và tạo nền họa tiết, nét gạch và gradient,.. nhằm giúp cho sản phẩm đạt được chất lượng tốt nhất.

tính năng màu của inkscape

Đối tượng sáng tạo 

Với công cụ vẽ gồm:

 • Bút chì: Được vẽ bằng tay cùng các đường dẫn cơ bản.
 • Bút mực: Có khả năng tạo đường cong và thẳng.
 • Công cụ viết chữ nghệ thuật: Sử dụng các đường nét thư pháp.

Với công cụ tạo hình

 • Hình chữ nhật: Có chứa các góc bo tròn.
 • Hình elip: Gồm có hình cung, hình tròn và phân đoạn.
 • Hình ngôi sao hoặc hình đa giác: Bạn có thể tạo hình ngẫu nhiên hoặc hình tròn.
 • Tạo hình xoắn ốc.

công cụ tạo hình

Với công cụ viết chữ thì có văn bản nhiều dòng, có khả năng chỉnh sửa toàn diện trên canvas. Với bitmaps thì có khả năng sử dụng lệnh tạo bitmaps để nhúng các vật thể lựa chọn.

Còn với khả năng nhân bản thì lúc này bản sao vật thể sẽ được liên kết trực tiếp, gồm công cụ tạo họa tiết và đồng thời sắp xếp các bản sao.

Có khả năng chỉnh sửa trực tiếp trên đường dẫn

Khi này bạn có thể bỏ node hay lệnh Bezier hoặc là di chuyển các node và căn lề. Trong khi làm việc với phần mềm Inkscape thì bạn cũng sẽ có khả năng đơn giản hóa mọi đường dẫn cùng nhiều mức độ khác nhau.

Và qua đó, bạn có thể chuyển đổi đường dẫn dành cho hình khối, văn bản. Hoặc bạn có thể có inset hoặc là outset đường dẫn, trong đó phải kể đến cả đối tượng bù đắp và đối tượng liên kết.

Hỗ trợ văn bản

 • Hỗ trợ cho các văn bản nhiều dòng.
 • Hỗ trợ trong sử dụng bất kỳ font outline đã cài, trong đó gồm cả script phải sang trái.
 • Hỗ trợ cho việc kerning với các khoảng cách giữa chữ cái, khoảng cách giữa các dòng cùng với việc chỉnh sửa.
 • Hỗ trợ cho chữ trên đường dẫn, gồm cả văn bản lẫn đường dẫn đều có khả năng chỉnh sửa.
 • Hỗ trợ cho chữ trong hình khối nhằm mục đích hoàn thiện các khối bằng các nét vẽ.

Kết cấu màn hình

Với kết cấu màn hình chống răng cửa thì phần mềm Inkscape lại tạo sự ấn tượng mạnh đối với người dùng. Chưa hết, công cụ Inkscape còn hỗ trợ cho người dùng thêm các thuộc tính alpha transparency dành riêng cho màn hình cũng như xuất định dạng PNG.

Định dạng file

 • Inkscape phù hợp sử dụng để tạo và chỉnh sửa file ở định dạng SV.
 • Có khả năng xem và chỉnh sửa trực tiếp tài liệu, ngay trong trình biên tập XML.
 • Cho phép bạn xuất sang định dạng PNG, PDF, DXF, sk1, EPS, OpenDocument Drawing với PostScript và nhiều định dạng hơn nữa.
 • Bạn có thể tùy chọn lệnh xuất và chuyển đổi.

>> Xem thêm:

Link tải Inkscape crack Full bản chuẩn về máy

Download Inkscape Full Key active : TẠI ĐÂY 

Yêu cầu cấu hình tải phần mềm Inkscape full crack

Trước khi tải phần mềm Inkscape về máy, thì thiết bị của bạn phải đáp ứng được hai yêu cầu về hệ thống như sau:

 • Khi này thiết bị máy tính phải trống từ 90,9MB trong ổ cứng
 • Công cụ Inkscape online hỗ trợ cho hệ điều hành windows XP trở lên. Điều này khác hoàn toàn so với các phần mềm chỉnh sửa đồ họa khác trên thị trường.

Hướng dẫn cài đặt Inkscape đơn giản, nhanh chóng

Ngay sau khi bạn truy cập vào đường link tải phía trên mà chúng tôi đã chia sẻ bên trên để download inkscape crack về máy thì bạn hãy làm theo hướng dẫn như sau:

Lưu ý: Trước khi tiến hành cài đặt thì bạn cần phải ngắt kết nối với internet, tắt phần mềm diệt virus với tường lửa.

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy đúp chuột vào biểu tượng để tiến hành quá trình cài đặt phần mềm Inkscape nhé.

cài đặt inkscape full crack

Bước 2: Sau đó bạn hãy bấm Run.

cài phần mềm thiết kế vector

Bước 3: Tiếp theo bạn hãy chọn ngôn ngữ cài đặt cho phần mềm, rồi hãy bấm OK.

chọn ngôn ngữ

Bước 4: Tại đây bạn hãy chọn Next để tiếp tục quá trình cài đặt phần mềm Inkscape Tiếp theo đó, bạn lại tiếp tục bấm Next một lần nữa để chọn chương trình cài đặt cho phần mềm.

cách cài công cụ thiết kế logo, vector

Bước 5: Khi này bạn hãy lựa chọn vị trí lưu file cài đặt, rồi sau đó bấm tiếp vào Install. Bạn hãy lựa chọn vị trí lưu cố định là ổ C.

setup phần mềm xử lý đồ họa

Bước 6: Chờ một chút để hoàn tất quá trình cài đặt rồi bạn hãy bấm vào Finish. Vậy là phần mềm đã được cài đầy đủ vô máy tính của bạn rồi.

Trên đây chúng tôi cũng đã chia sẻ đến cho bạn về cách tải Inkscape Full crack chi tiết. Hy vọng với các bước mà chúng tôi đã hướng dẫn ở bài viết trên sẽ giúp cho bạn dễ dàng hơn cho việc làm quen, cài đặt và sử dụng phần mềm. Nếu trong quá trình cài đặt mà bạn gặp bất cứ vấn đề gì thì hãy liên hệ cho chúng tôi nhé.

Chúc bạn thành công!