Download Sony Vegas Pro Full Crack v19 Dựng Video Chuyên Nghiệp

phần mềm sony vegas pro 19

Có phải bạn đang muốn tìm kiếm một phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa video, âm thanh mạnh mẽ đúng không? Vậy thì bạn không thể nào có thể bỏ qua phần mềm Sony Vegas Pro 19 được. Phần mềm Sony Vegas Pro Full crack là phần mềm chuyên dùng để hỗ trợ làm phim ảnh, làm video được sử dụng rất phổ biến. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Downloadrage để hiểu thêm về phần mềm nhé!

Sony Vegas Pro 19 là gì?

Sony Vegas Pro 19 hay còn có tên gọi khác đó chính là Magix Vegas Pro 19, là một trong những trình chỉnh sửa video và âm thanh mạnh mẽ, đa năng và tích hợp AI nâng cao, cùng các tính năng hiện đại nhằm nâng cao năng suất sáng tạo video của bạn.

sony vegas pro 19 full crack

Người dùng hoàn toàn có thể nhấp vào các ghi chú trong dự án trong dòng thời gian, tiện cho việc điều hướng một cách dễ dàng hơn. Qua đó, nó cũng cung cấp cách hướng dẫn, video HD miễn phí bản quyền cùng quy trình làm việc dựa trên AI.

Được biết đây là một trong những phần mềm mang tới sự linh hoạt cao, tạo điều kiện cho người dùng có thể tùy chỉnh và dễ sử dụng hơn. Chính vì thế mà phần mềm Sony Vegas Pro 19 được xem như là phần mềm dành riêng cho các chuyên gia và cả những người mới bắt đầu.

Ngoài ra, Sony Vegas Pro full crack còn cung cấp cho người dùng một loạt hiệu ứng video và các bộ lọc. Với bảng phân loại màu mới sẽ cho phép người dùng chọn hệ thống menu đẹp nhất, đây cũng là một trong những tính năng vô cùng hữu ích đối với người dùng.

Chưa hết, phần mềm còn mang tới cho bạn các tùy chọn lưu trữ dựa trên đám mây, kèm theo tính năng AI được nâng cao. Qua đó, nó không chỉ mang tính trực quan mà còn thân thiện với người dùng, đảm bảo độ chính xác cao trong công việc liên quan video.

Những điểm mới trong Sony Vegas Pro Full Crack v19

Mốc thời gian lồng vào nhau

Mốc thời gian lồng vào nhau là điều đầu tiên mà chúng tôi muốn chia sẻ đến cho bạn. Bởi vì các dự án và quy trình làm việc của người dùng Sony Vegas 19 luôn luôn được tổ chức một cách chặt chẽ và được đẩy nhanh tiến độ là nhờ vào mốc thời gian cùng với các tính chất lồng ghép vào nhau.

Ngoài ra bạn cũng có thể truy cập vào được tính năng này dưới dự án mang tên Vegas độc lập. Giờ thì bạn có thể thoải mái hơn khi chia sẻ các phần của dự án cho đồng nghiệp hay bất kỳ đối tượng nào khác mà bạn muốn.

Với mốc thời gian lồng vào nhau và việc kiểm soát dự án chặt chẽ nhằm mang lại hiệu quả cao cho người dùng.

Khi này phần mềm Sony Vegas Pro Full Crack sẽ giúp cho bạn tạo ra quy trình làm việc logic, phân công công việc hợp lý nhằm mang lại hiệu quả cao.

Chắc hẳn bạn sẽ thấy rất bất ngờ bởi bạn không chỉ được làm việc trong môi trường hiện đại mà còn tạo ra cảm giác gắn kết và toàn diện.

Bảng màu của phần mềm được sắp xếp hợp lí

Phần mềm Sony Vegas Pro Full crack v19 sẽ tiến hành tích hợp các công cụ để phân loại chúng một cách gọn gàng nhất thông qua tính năng quy trình phân loại màu sắc hợp nhất. Hoặc bạn có thể chuyển các sự kiện này sang sự kiện khác trong dòng thời gian và có thể chấm điểm lập tức cho các sự kiện tiếp theo dễ dàng.

Với Sony Vegas Pro 19 thì đang sở hữu trình chỉnh sửa linh hoạt, nhằm hỗ trợ cho bạn trong việc tạo ra các ưu thế khi cài đặt màu dạng LUT. Và điều này sẽ khiến cho các clip, phim ảnh trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết.

tính năng của sony vegas professional

Hỗ trợ màu sắc HLG HDR cũng là tính năng được đánh giá khá cao ở phiên bản này, rất nhiều nhà thiết kế cho rằng lĩnh vực chỉnh sửa HDR đã bị Vegas Pro chiếm ưu thế do có quy trình tốt. Điều này quả không sai, bởi Sony Vegas Pro dựa vào GPU để triệt để dùng I/O.

Chuyển động chậm dòng quang độc đáo

Ở phiên bản Sony Vegas Pro 19 này thì phần mềm đã nắm được sở thích của người dùng, với các chuyển động chậm dòng quang được tạo trên công nghệ dòng quang độc quyền, qua đó tạo ra các khung trung gian giữa các khung hình chuyển tiếp. Chỉ với công cụ gốc là người dùng hoàn toàn có thể tạo ra được chuyển động ưng ý rồi.

Giải mã tăng tốc GPU cho HEVC/AVC

Phần lớn nhu cầu của người dùng Sony Vegas Professional đó chính là tăng tốc GPU cho HEVC/AVC.

Nhưng với phiên bản này thì Sony Vegas Pro Full crack đã làm tốt hơn mong đợi, khi này phần mềm sẽ tiến hành giải mã tăng tốc GPU cho HEVC/AVC, đây là tính năng phát lại dòng thời gian. Bạn cũng được xem trước các dự án cùng card đồ họa được xây dựng thông qua hiệu ứng, bộ lọc.

Chuyển đổi Warp Flow

Hơn nữa, quá trình chuyển đổi Warp Flow cũng được đánh giá cao tại Sony Vegas Pro 19. Khi này, phần mềm sẽ phân tích các khung từ clip đầu tiên cho đến các clip tiếp theo để tạo ra các khung trung gian tự động.

Tính năng thông minh Smart Split Edit 

Một trong những tính năng thú vị ở Sony Vegas Pro v19 Full crack mà bạn không nên bỏ qua đó chính là Smart Split Edit làm nhiệm vụ ẩn các bước nhảy.

Tại đây các Smart Split sẽ xóa đi những phần mà bạn muốn xóa và ẩn phần cắt nhảy tự động. Được biết, đây là tính năng khá hữu ích, góp phần tạo nên sự chuyên nghiệp và tinh tế trong dự án của bạn.

chức năng smart split edit của sony vegas

>> Xem thêm phần mềm:

Yêu cầu cấu hình tải Sony Vegas Full active về máy

  • Hỗ trợ cho hệ điều hành: Microsoft® Windows 7, windows 8 và windows 10
  • Bộ vi xử lý: Với bộ vi xử lý 4 x 2.5 GHz ( Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng 3GHz với 8 lõi cho 4K)
  • Bộ nhớ ram: Khi này máy tính cần tối thiểu là 8 GB ram
  • Dung lượng ổ cứng: Cần tối thiểu là 1.5GB để cài đặt chương trình, đĩa thể rắn hay RAID đa đĩa tốc độ cao dành cho phương tiện 4K
  • Card đồ họa: NVIDIA® được hỗ trợ để kết xuất các phần cứng và dòng GeForce 9XX trở lên với 4GB; AMD/ ATI® Radeon là 4GB và VCE là từ 3.0 trở lên. Hoặc là Intel® GPU HD Graphics 530 trở lên.

Link tải Sony Vegas Pro Full Crack v19 đầy đủ, an toàn về PC

Download Sony Vegas Pro 19 Full Crack : TẠI ĐÂY

Hướng dẫn cài đặt Sony Vegas Professional 19 Full Crack

Ở bài viết này thì bạn có thể dễ dàng tìm kiếm link tải Sony Vegas Pro 19 Full key về máy một cách dễ dàng.

Bước 1: Ngay sau khi bạn download Sony Vegas Pro Version 19 Full active về máy thành công thì bạn hãy tiến hành giải nén file phần mềm ngay nhé.

Bước 2: Khi bạn đã giải nén xong thì bạn sẽ có các file như hình dưới đây. Tiếp theo bạn nên chạy file cài đặt setup.

hướng dẫn cài phần mềm chỉnh sửa video

Bước 3: Sau đó bạn hãy chọn ngôn ngữ phù hợp, rồi sau đó chọn Next để tiếp tục.

cài đặt magix professional

Bước 4: Tích vào “I have read…” và chọn Next một lần nữa để tiếp tục cài đặt chương trình.

cách cài phần mềm chỉnh sửa video

Bước 5: Tiếp theo bạn hãy chọn “Create a shortcut on the desktop”nhé. Điều này sẽ giúp cho bạn thêm vào biểu tượng màn hình desktop. Sau đó bạn hãy bấm vào Install.

cài đặt ứng dụng chỉnh sửa video

Bạn hãy đợi vài phút để phần mềm Sony Vegas Download v19 hoàn tất quá trình cài đặt

Bước 6: Ngay sau khi kết thúc quá trình cài đặt thì bạn hãy chọn Finish để kết thúc.

hoàn thành cài đặt magix pro 19

Tiếp theo bạn hãy chuyển sang bước kích hoạt Sony Vegas Full crack. Lưu ý là nên tắt Vegas Pro trước khi bạn thực hiện các bước sau đây nhé.

Bước 7:  Chạy file kích hoạt Activation.

chạy file kích hoạt

Bước 8: Bấm Ok lựa chọn Tiếng Anh.

lựa chọn ngôn ngữ anh

Bước 9: Chọn Next.

Bước 10: Rồi bấm Yes tiếp tục cài đặt bản active.

tiếp tục cài đặt crack

Bước 11: Click Install cho chương trình Magix Vegas Professional crack.

cách crack phần mềm chỉnh sửa video

Bước 12: Chọn Finish để kết thúc.

kết thúc quá trình crack magix pro 19

Vậy là bạn đã hoàn xong quá trình setup Sony Vegas Pro 19 full crack về máy một cách đơn giản và nhanh chóng chỉ với vài bước. Giờ thì bạn hãy mở ngay Sony Vegas lên để trải nghiệm ngay thôi nào.

Trong bài viết này chúng tôi đã chia sẻ đến cho bạn về phiên bản Sony Vegas Pro Full Crack v19, các điểm đổi mới cũng như hướng dẫn bạn cách cài đặt Sony Vegas Pro 19 full crack về máy. Mong rằng phần mềm này sẽ giúp bạn sáng tác ra vô vàn video chuyên nghiệp cho công  việc.

Chúc bạn thành công!