Download Adobe Illustrator CS6 Pro Full Crack Mới Nhất 2023

tải adobe illustrator cs6 full crack

Hiện nay, nhu cầu tìm và tải Adobe Illustrator CS6 Full crack cho PC để phục vụ công việc thiết kế đang rất cao. Vì thế việc tìm hiểu tính năng, cách cài đặt Adobe Illustrator CS6 là điều cần thiết mà bạn sẽ được tiếp cận một cách chi tiết, đầy đủ thông qua bài viết do Downloadrage cung cấp này.

Adobe Illustrator CS6 là gì?

adobe illustrator cs6 là gì

Phần mềm Adobe Illustrator CS6 full crack được biết đến là phần mềm dùng để vẽ phác thảo, đồ họa, logo, biểu tượng hay các sản phẩm chuyên nghiệp khác trên máy tính.

Đối tượng sử dụng Illustrator CS6 là các kỹ sư, nhà thiết kế, họa sĩ, designer, nhà làm phim,…vì tính linh hoạt cũng như tính năng không giới hạn mà nó mang đến.

Sơ lược về giao diện thì chúng khá giống với Photoshop 2022 nên không quá kén chọn người dùng, nhất là đối với ai đã từng thực hiện thiết kế trên các nền tảng khác.

Tính ứng dụng của Illustrator CS6 phổ biến nhất trong ngành in ấn, thiết kế, xây dựng đồ họa vì hình ảnh không bị mờ và không kén chọn máy móc.

Dù được đánh giá cao về khả năng sử dụng nhưng Adobe Illustrator CS6 Crack sẽ gây khó khăn cho những người mới sử dụng hoặc chưa có nhiều kinh nghiệm thực tế.

Vì vậy chúng đòi hỏi người dùng có kỹ năng cơ bản để tránh việc bối rối, loay hoay trong các thao tác đầu tiên. Nhờ vậy mà bạn có thể nhận thấy sự chuyên nghiệp và đáng tiền của phần mềm.

Tính năng chính của Illustrator CS6

Adobe Illustrator CS6 crack thực hiện trên một phương thức khá phức tạp với vô vàn cách sử dụng khác nhau. Để người dùng có thể hình dung được dễ dàng, cùng điểm qua các tính năng nổi trội phổ biến của phần mềm.

Giao diện Adobe Illustrator CS6 thân thiện với người dùng

Giao diện làm việc của phần mềm được đánh giá hợp lý và tối ưu khi bạn có thể cài đặt trước bố cục để định phong cách riêng. Chúng bao gồm một bộ công cụ nằm bên trái, tùy chỉnh không gian bên phải để bạn điều chỉnh sao cho phù hợp với nhu cầu.

Tại đây, người dùng có thể thay đổi được vị trí của thanh công cụ, bảng điều khiển hay bất kỳ lệnh nào để biến đổi thành một giao diện hoàn toàn mới.

giao diện adobe illustrator cs6 full

Illustrator hỗ trợ người dùng tiện lợi 

Adobe Illustrator CS6 crack thực hiện hoạt động dựa trên phần mềm đồ họa vector và cho phép người dùng sử dụng tối ưu trên nền tảng thiết kế 2D. Chúng bao gồm khả năng chỉnh sửa hình ảnh và thiết kế mới với cách thức thực hiện đơn giản, nhanh chóng.

Đặc biệt, sự hỗ trợ người dùng của phần mềm được đánh giá cao qua thao tác phối màu, dàn trang, thay đổi kích thước, phối hợp hiệu ứng một cách linh hoạt và chuyên nghiệp.

Bộ công cụ đa dạng

Để thực hiện được đầy đủ chức năng, Illustrator CS6 sở hữu bộ công cụ đa dạng với những tùy chọn mang vai trò khác nhau.

Tuy lần đầu sử dụng sẽ gây ra sự bối rối cho bạn nhưng chúng đều đi kèm với hướng dẫn để bạn yên tâm thực hiện cũng như tối ưu được việc quản lý giao diện.

Tối ưu thời gian tạo mẫu

Tính năng được các nhà thiết kế, chuyên gia logo đánh giá cao Adobe Illustrator CS6 chính là khả năng tạo mẫu nhanh chóng.

Chúng mang đến một không gian làm việc tuyệt vời khi thao tác di chuyển các thành phần dễ dàng, người dùng có thể tạo ra nhiều mẫu so sánh thay vì tách từng lớp riêng lẻ và điều chỉnh lại.

Điều chỉnh bố cục nhanh chóng với Adobe Illustrator CS6

Đối với một số đối tượng nhất định, việc thành lập bố cục trang đóng vai trò quan trọng để căn chỉnh minh họa. Người dùng có thể thực hiện nhanh chóng việc chọn đối tượng và dễ dàng di chuyển khi đang thiết kế bằng công cụ typographic. Điều này giúp tiết kiệm thời gian, tối ưu được việc chỉnh sửa hình ảnh từ bản gốc.

Ngoài ra, Illustrator có thể định dạng rất tốt các file khác nhau để người dùng có thể lựa chọn như .AI và .EPS. Có thể thấy rằng khả năng tương thích của phần mềm cũng được đánh giá cao ngoài việc điều chỉnh linh hoạt bố cục.

Tích hợp trên thiết bị di động

Illustrator CS6 tích hợp được cả trên thiết bị di động, đây là cải tiến mang đến sự thành công cho phần mềm. Phần mềm thích hợp với các hệ điều hành khác nhau như Android, iOS và máy tính bảng để người dùng thỏa sức sáng tạo thiết kế. Khi sử dụng, phần mềm sẽ đồng bộ hóa với tài khoản Creative Cloud cho phép người dùng truy cập.

>>> Xem thêm:

Yêu cầu cấu hình để cài Illustrator CS6

Adobe Illustrator CS6 là một phần mềm cao cấp phục vụ riêng cho lĩnh vực phác thảo, thiết kế. Vì vậy yêu cầu cấu hình máy tính cũng có điều kiện riêng:

  • Bộ vi xử lý: AMD Athlon ® 64 hoặc Intel ® Pentium ® 4.
  • Windows: Máy tính đạt Windows 7 (gói dịch vụ 1) hoặc ® Windows ® XP (gói dịch vụ 3)
  • Ram máy tính: 1GB RAM 32 bit, 2GB RAM 64 bit.
  • Dung lượng đĩa: 2GB trở lên
  • Màn hình: 1280×800 (chấp nhận 1024×768), thẻ video 16 bit.
  • Ngoài ra, máy tính bạn cần hỗ trợ VGA.

Link tải Adobe Illustrator CS6 Full Crack PC

Download PC Adobe Illustrator CS6 Full key : TẠI ĐÂY

Hướng dẫn cài đặt Adobe Illustrator CS6 Full Crack dễ dàng

Đầu tiên, người dùng cần truy cập vào đường link Adobe Illustrator CS6 download đã được chúng tôi kiểm định an toàn và cung cấp ở bên trên.

Sau khi đã tải thành công phần mềm về máy tính, người dùng cần thực hiện theo thông tin dưới đây để có thể cài đặt Adobe Illustrator CS6 Full active. Một điểm lưu ý là bạn cần thao tác theo tuần tự các bước, bao gồm:

Bước 1: Người dùng cần ngắt kết nối internet trên máy của mình để tiến hành cài đặt. Như vậy quá trình thiết lập phần mềm trên máy mới có thể diễn ra ổn định.
Bước 2: Bạn chọn vào mục vừa tải, tiến hành giải nén phần mềm để thực hiện cài Adobe Illustrator CS6 Portable.

Bước 3: Tiếp đến, bạn bấm đúp chuột mở file Set-up.exe.

hướng dẫn cài đặt illustrator cs6 fullBước 4: Trong trường hợp xuất hiện lỗi thì bạn chọn mục Ignore, tiến hành lại phần cài đặt.

cách cài đặt illustrator cs6 crack

Bước 5:Bấm “Try” hoặc ” Install a trial“.

chọn try hoặc trial

Bước 6: Sau khi ấn vào Try một mục thông báo sẽ hiện lên, chúng bao gồm các điều khoản quan trọng để quyết định cài đặt, khi đó bạn chọn vào Accept.

chọn accept cài đặt illustrator cc
Bước 7: Tiếp theo, màn hình hiện ra 2 phiên bản phù hợp với máy tính 32 bit64 bit, bạn lựa chọn tùy thuộc vào điều kiện và bấm Install.

cách cài đặt adobe illustrator cs6 active

Rồi nhấn Yes để cài đặt công cụ.

bấm yes
Bước 8: Lúc này, màn hình của bạn sẽ hiện lên thanh tab biểu thị quá trình setup Adobe Illustrator CS6 full crack. Thời gian từ 5-10 phút tùy thuộc vào tốc độ máy tính của bạn, khi chạy hết thanh thì kết thúc quá trình cài đặt, bạn cần bấm Close.

hoàn tất cài phần mềm illustrator cs6

Bước 9: Bạn vào lại tệp tin lúc đầu giải nén sẽ thấy file crack chứa hai tệp tin là amtlib.dll của 32bit và 64bit. Tùy phiên bản mọi người hãy Copy đúng tệp nhé.

Bước 10: Sau khi Copy xong thì bạn vào lại tệp tin cài ứng dụng Illustrator CS6 để Paste vào là bạn đã Crack Adobe Illustrator CS6 thành công. Hãy mở phần mềm lên để trải nghiệm nhé.

Trên đây chúng tôi đã tổng hợp những thông tin về tải Adobe Illustrator CS6 Full Key cho máy tính đầy đủ và chi tiết nhất. Với các kiến thức cần thiết, mong rằng bạn sẽ hiểu được tính năng cũng như thực hiện được cách cài đặt công cụ Illustrator nhanh chóng, đơn giản trên máy tính để phục vụ công việc tối ưu.