Download Adobe Lightroom CC Full Crack Mới Nhất 2023

download adobe lightroom photoshop cc

Đối với những người mới tìm hiểu về chỉnh sửa ảnh, đồ họa hay những nhiếp ảnh gia đã quá quen với những phần mềm quản lý và chỉnh sửa ảnh. Nổi bật trong đó không thể bỏ qua Adobe Lightroom CC hay còn được gọi là Lightroom Classic. Hãy cùng Downloadrage khám phá về phần mềm này qua bài viết dưới đây nhé.

Tổng quan về công cụ Adobe Lightroom Classic

Lightroom CC hay Lightroom Classic là một phần mềm quản lý và chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp được phát triển từ Adobe Inc và một phần của Creative Cloud.

adobe photoshop lightroom là gì

Phần mềm Lightroom chỉnh sửa ảnh hiện nay đang được phát hành chính thức ở trên hai nền tảng là MacOS và Windows với mức giá cực kỳ cạnh tranh. Đặc biệt đối với Lightroom Classic, còn được đặc biệt thiết kế cả phiên bản sử dụng trên điện thoại cho cả Android và IOS.

Có thể thấy rằng Adobe Lightroom CC crack dành cho tất cả đối tượng yêu thích việc chỉnh sửa hình ảnh từ không có kinh nghiệm đến chuyên nghiệp nhờ vào giao diện thân thiện, thao tác dễ sử dụng.

Đặc biệt phù hợp với nhiếp ảnh gia, những người chuyên làm về lĩnh vực chụp ảnh, khi mà số lượng ảnh của đối tượng này là nhiều và không cần phải nhiều thao tác để chỉnh sửa chi tiết ảnh.

Tính năng nổi bật của Lightroom CC 2023

Tính năng Blend chỉnh sửa màu Lightroom đẹp chuyên nghiệp

tính năng blend màu trong photoshop lightroom

Những chức năng chỉnh sửa của công cụ Lightroom Classic  2023 gồm có cân bằng tone màu, hiện diện, HSL, đường cong của tone màu Lightroom, chi tiết, phân loại màu, hiệu chỉnh ống kính, những thao tác hiệu chỉnh, loại bỏ điểm, cũng như chuyển đổi, hiệu chỉnh mắt đỏ, bộ lọc xuyên tâm, bộ lọc chia độ,…giúp người sử dụng chỉnh sửa được màu sắc một cách chuyên nghiệp.

Khả năng xử lý ảnh RAW cực kỳ hiệu quả

File ảnh RAW là một sự chọn lựa tốt nhất để giữ nguyên chất lượng của ảnh, từ độ nét, ánh sáng, tương phản cho đến màu sắc. Download Adobe Lightroom CC full crack cho phép bạn chỉnh sửa file ảnh RAW trực tiếp mà không cần qua việc nén ảnh, chỉnh sửa màu sắc cũng sẽ không ảnh hưởng đến đường nét của ảnh.

Điều này rất quan trọng với nhiếp ảnh gia, việc đổi sang file JPEG có thể ảnh hưởng nhiều đến chất lượng của ảnh trong quá trình chỉnh ảnh Lightroom.

Quản lý ảnh thông minh

quản lý ảnh trong adobe lightroom cc

Lightroom cung cấp đến người dùng một hệ quản lý ảnh thông minh, việc giữ file gốc và lưu trữ ảnh sau khi sử tại file riêng, Lightroom Classic CC full crack bản quyền như một trung gian sáng tạo, bạn có thể đổi tên, sắp xếp và chú thích ảnh, bộ sưu tập để thuận tiện nhất cho việc tìm kiếm hay sáng tạo.

Những ảnh được lưu trong file Catalog có dung lượng nhẹ hơn nhiều hơn so với phần mềm photo phải lưu rất nhiều lớp Mask, Layer để có thể tạo ra hình ảnh.

Đặc biệt, bạn có thể sử dụng công thức Lightroom chỉnh hàng loạt ảnh cùng một lúc mà không cần phải làm từng hình, giúp tối đa hóa công suất làm việc, tiết kiệm nhiều thời gian hơn. Ngoài ra còn có công thức màu Lightroom giúp hình ảnh có đa dạng sắc màu hơn không bị nhạt nhòa.

Giao diện thân thiện, dễ sử dụng

Tải Lightroom CC đầy đủ về máy tính sẽ cho phép người dùng như thao tác thu nhỏ, phóng to, cảm ứng kết nối, những bảng điều chỉnh và tính năng sẽ được sắp xếp theo ý của bạn giúp người dùng có những trải nghiệm tuyệt vời hơn.

Điểm mới cho bản cập nhật 2022 đó là khả năng tạo những phiên bản chỉnh sửa, bạn có thể so sánh hai hay nhiều quy trình chỉnh sửa với nhau.

Điều đó giúp bạn truy cập dễ dàng hơn vào nhiều phiên bản hình ảnh. Bên cạnh đó, những trợ giúp có sẵn trên phần mềm có thể giúp bạn tháo gỡ nhanh chóng những vướng mắc trong quá trình dùng.

Hoàn tác không bị giới hạn

Bạn không cần phải quá lo vì những thao tác dư thừa có ảnh hưởng đến hình ảnh và bất kể bạn muốn sửa đổi ảnh gốc như thế nào thì lightroom  sẽ giúp bạn lưu trữ tất cả lịch sử của những hành đồng này ngay khi bạn đã đóng chương trình.

Có thể giữ nguyên ảnh gốc

Không giống với những những phần mềm chỉnh sửa ảnh, adobe lightroom bản quyền không chỉnh sửa trên ảnh gốc mà dựa vào bản copy, chất lượng của ảnh gốc vẫn sẽ được giữ nguyên. Bạn có thể lưu hình ảnh từ Lightroom sang định dạng PNG, JPG và tệp thô gốc bằng tệp đã cài đặt XMP sidecar.

Bên cạnh những tính năng trên thì còn có những đặc điểm nổi bật như:

 • Hiển thị trình chiếu: Bạn có thể dùng màn hình trình chiếu của Lightroom CC, trình chiếu những hình ảnh của bạn với nhiều tùy chọn khác nhau, chẳng hạn như hình mờ, nhãn văn bản và nhiều hơn thế nữa.
 • Tốt hơn cho những bản in: Nếu như cần in ấn sản phẩm, Lightroom có thể xử lý một cách chuyên nghiệp, cung cấp đến nhiều sự tùy chọn in ấn tuyệt vời và chọn lựa bố cục trang để có hiệu quả tốt nhất.

>>> Xem thêm:

Cấu hình tối thiểu để cài đặt ứng dụng Lightroom Classic 2023

 • Intel: GPU hoặc Skylake mới hơn với sự hỗ trợ của DirectX 12.
 • AMD: GPU Radeon có sự hỗ trợ của OpenGL 3.3 hoặc DirectX 12
 • NVIDIA: GPU hỗ trợ của OpenGL 3.3 hoặc DirectX 12
 • 1 GB RAM video; 2GB VRAM chuyên dụng ( khuyến nghị là 4GB) đối với màn hình lớn, có mức phân giải cao, chẳng hạn như màn hình có độ phân giải lên đến 4K và 5K.
 • Bộ điều hợp video có sự hỗ trợ của DirectX 10 hoặc OpenGL 3.3 cho những chức năng có liên quan đến GPU.

Link tải Lightroom Classic CC Full Active Key mới nhất 2023

Download Adobe Lightroom Classic Full Crack trọn bộ : TẠI ĐÂY

Hướng dẫn cài đặt Lightroom CC Full crack 2023 đầy đủ

Lưu ý trước khi cài đặt

 • Trước khi cài đặt, các bạn cần làm theo những hướng dẫn đã có trong file để tìm được mật khẩu giải nén.
 • Nếu bạn không tìm được mật khẩu thì bạn cần phải xem lại phần hướng dẫn. Bởi hướng dẫn 100% chính xác.
 • Để kích hoạt được bản quyền thành công, trước khi cài đặt các bạn cần tắt hết phần mềm diệt Virus.
 • Nếu như bạn có điều kiện thì khuyến nghị các bạn nên tiến hành đăng ký bản quyền chính hãng để độ an toàn được đảm bảo ở mức cao nhất.

Hướng dẫn cài công cụ Adobe Lightroom Classic CC trên Windows

Bước 1: Tiến hành giải nén Adobe Lightroom full crack sau khi đã tải file chúng tôi cung cấp phía trên về.

giải nén photoshop lightroom full crack

Bước 2: Chạy File Setup để có thể cài đặt Adobe Lightroom CC crack.

Cài đặt adobe photoshop lightroom

Bước 3: Chọn ngôn ngữ phù hợp và chọn Continue.

cài photoshop classic

Bước 4: Đợi khoảng 5 đến 10 phút để phần mềm có thể hoàn tất việc cài đặt.

Bước 5: Hoàn thành cài đặt, sau đó chọn Close.

hoàn thành cài ứng dụng chỉnh sửa ảnh

Bước 6: Giao diện Lightroom Classic Full Crack sẽ được hiển thị ở máy.

giao diện phần mềm chỉnh sửa ảnh adobe

Điểm khác nhau giữa Lightroom CC và Photoshop

so sánh adobe lightroom và photoshop

Nhìn chung thì hai phần mềm Adobe Lightroom full crack và Photoshop được hỗ trợ được cho bạn các công cụ chỉnh sửa hình ảnh, màu sắc, file raw, ánh sáng. Nhưng giữa chúng vẫn có những đặc điểm riêng để phù hợp với từng đối tượng khác nhau. Cụ thể:

Tính năng nổi bật

 • Lightroom Classic được xem là bước đầu tiên trong khâu xử lý hậu kỳ, bới nó có khả năng xử lý một khối lượng lớn hình ảnh. Với Lightroom bạn có thể quản lý, sắp xếp và tìm kiếm ảnh hiệu quả trong một danh mục như thư viện. Xếp hạng ảnh để có thể xác định được những bức ảnh đẹp nhất và làm việc với bộ sưu tập, album để quản lý được những buổi chụp ảnh dự án. Lightroom còn có những tùy chọn ghim phím cũng như tìm chính xác những bức ảnh bạn cần tìm.
 • Trong khi Adobe Lightroom chỉnh sửa ảnh tập trung chủ yếu vào việc xử lý và sắp xếp hình ảnh, thì phần mềm Photoshop là chọn lựa tốt nhất cho các hình ảnh mà bạn mong muốn có được sự hoàn hảo ở mức độ Pixel.
 • Lightroom chuyên nghiệp hóa để có thể điều chỉnh mọi khía cạnh của ảnh. Chẳng hạn tăng cường màu sắc và ánh sáng, phối cảnh chính xác, làm sắc nét và thêm những hiệu ứng sáng tạo làm cho hình ảnh của bạn được tỏa sáng. Đặc biệt hơn là tính năng chỉnh sửa hình ảnh hàng loạt.
 • Lightroom còn có tính năng ưu việt hơn khi mà có thể lưu trữ file ảnh gốc với dung lượng nhỏ qua những Catalog, ảnh trước và ảnh sau khi được chỉnh sửa sẽ được lưu ở những tệp khác nhau để giúp bạn có thể giữ được chất lượng ảnh như ban đầu.

Về đối tượng sử dụng phù hợp

 • Với việc thích hợp cho việc quản lý và chỉnh sửa hình ảnh với một số lượng lớn cũng như ít thao tác cắt ghép thì Adobe Lightroom CC hướng đến các đối tượng sử dụng là nhiếp ảnh gia, nghệ sĩ ảnh nghệ thuật. Ảnh được thực hiện bởi Lightroom sẽ giúp bạn lưu trữ ảnh gốc dễ dàng cũng như nhanh chóng tìm kiếm được hình ảnh trong bộ sưu tập.
 • Phần mềm Photo lại hướng đến đối tượng là thiết kế đồ họa, chỉnh sửa hình ảnh với nhiều thao tác, sáng tạo hình ảnh qua các layer, những hình ảnh dạng kỹ thuật số sẽ được đầu tư chất xám và kết cấu đặc biệt sẽ được thực hiện trên nền tảng này.
 • Nhưng hai đối tượng này thường sẽ không tách nhau mà có thể tận dụng những lợi thế và hạn chế của từng phần mềm để đưa ra được sản phẩm ưng ý nhất.

Vậy là chúng tôi đã hướng dẫn bạn cài đặt Lightroom Classic Full crack 2023 rồi đó. Bạn chỉ cần cài đặt theo đúng với hướng dẫn là đã có thể sử dụng phần mềm Lightroom Classic CC vĩnh viễn mà không tốn bất kì chi phí nào. Hãy tải và sử dụng ngay nhé!