Download Sketchup 2015 Pro Full Crack 64 bit/32bit Mới Nhất

Phần mềm thiết kế 3D Sketchup 2015 Pro Full key

Sketchup 2015 là một phần mềm chuyên thiết kế cấu trúc 3D được cộng đồng tin dùng hiện nay, đặc biệt rất phù hợp với ngành kiến trúc và xây dựng.  Bạn chỉ cần có ý tưởng và phần mềm Sketchup 2015 crack sẽ cho bạn những công cụ để thiết kế ra các mô hình 3D tinh vi.

Vậy nên nếu bạn đang muốn tìm hiểu và tải Sketchup 2015 Pro về máy để trải nghiệm thì đừng nên bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Giới thiệu về Sketchup Pro 2015

tải sketchup 2015 full crack

Sketchup 2015 Crack Pro là một phần mềm chuyên thiết kế mô hình 3D cho phép người dùng tạo ra các bản thiết kế về kiến trúc hoặc môt sản phẩm nào đó dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Phần mềm Sketchup được phát triển bởi nhà Google và đã có hơn 10 phiên bản nhưng bản Sketchup 2015 là được ưa chuộng nhất.

Đây là phần mềm chuyên dụng dành riêng cho những kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, nhà thiết kế game 3D,… nhưng với những tính năng đơn giản thì kể cả người mới cũng có thể làm quen và sử dụng thành thạo dễ dàng.

Người dùng có thể thông qua phần mềm trên để sáng tạo những ý tưởng mới cùng giao diện đồ họa tuyệt đẹp dễ dàng tạo dựng mô hình 3D giúp tiết kiệm thời gian.

Những đặc điểm chính của Sketchup 64 bit

  • Phần mềm Sketchup 2015 crack 32/64 bit không yêu cầu cấu hình quá cao như những phần mềm chuyên dụng khác chẳng hạn FormZ, Maya hay 3DMax.
  • Hệ thống giao diện cùng với con trỏ đồ họa thông minh cho phép người dùng dễ dàng dựng hình vẽ ba chiều trong không gian hai chiều của màn hình máy tính.
  • Có thể tạo các khối 3D đơn giản với công cụ Push – Pull tool hay còn gọi là kéo – đẩy.
  • Có công cụ chỉnh sửa khối (extrude – widen) và tạo khối theo đường sinh được cho trước.
  • Ứng dụng có khả năng giúp người dùng mô phỏng, hiệu chỉnh góc của mặt trời vào tất cả các điểm trong năm. Đồng thời bao quát mọi góc nhìn giúp mang lại hiệu quả nhanh chóng.
  • Được cải thiện tốc độ kết xuất bản vẽ nhanh hơn.
  • Có khả năng phối hợp với các phần mềm mô hình khác.
  • Hơn hết, phần mềm Sketchup 2015 crack kết hợp được các trình kết xuất bản vẽ bên ngoài nhằm mang lại những hình ảnh chất lượng cao nhất.

tính năng kéo đẩy hỗ trợ

Các tính năng nổi bật của Sketchup 2015 Full crack

Cải tiến Face Finder

facefinder trong sketchup 2015

Face Finder là một trong những tính năng vận hành cốt lõi tạo ra sự thần kỳ cho Sketchup 2015 crack. Face Finder là mã chạy bất kể lúc nào thì Sketchup cũng tự động tạo một gương mặt từ các cạnh đồng phẳng. Sketchup đã thí nghiệm mã được làm rõ nét này trên các cấu trúc lớn để chứng minh những thay đổi lớn trong các hoạt động vận hành như explode và intersect.

Kiểu dáng nhanh

Kiểu dáng nhanh là một tính năng mạnh mẽ và thú vị trong phần mềm Sketchup. Dù vậy rất ít người hiểu rằng lựa chọn kiểu dáng sẽ phần nào đó ảnh hưởng đến tốc độ thiết lập mô hình. Thế nên Trimble đã đánh dấu những phong cách giúp Sketchup 2015 vận hành ổn định và nhanh chóng.

Và Fast Styles là những kiểu đặt ít yêu cầu hơn đối với bộ xử lý của máy vi tính và thay vào đó hiển thị hầu như toàn bộ phê duyệt các hình ảnh của người dùng.

Vòng cung 3 điểm

Sketchup không chỉ có thể làm hộp mà còn vẽ được các đường vòng cung. Với việc có công cụ 3 Point Arc thì Sketchup có 4 cách khác nhau để vẽ các cạnh cung trong Sketchup và công cụ Arc mới này cho phép bạn tính được độ phồng của vòng cung với điểm phê duyệt cuối là vòng cung. Công cụ này sẽ giúp bạn tạo các giao điểm chính xác dọc theo các đường vòng cung.

Công cụ này sẽ hữu ích trong việc đặt các nút giao thông thích hợp theo đường vòng cung. Còn có một dụng cụ hình chữ nhật xoay giúp phác thảo một hình chữ nhật chính xác mở ra trục mặc định ở bất kỳ góc nào cũng được.

Dụng cụ đa giác đã được sửa đổi để vẽ các đa giác nội tiếp và ngoại tiếp đường tròn, văn bản tự động mới và những tính năng quan trọng khác được thêm vào bố cục Sketchup Pro. Công cụ Classifier có khả năng xóa các loại sắp xếp và xuất các loại thêm thắt như IfcProject, IfcSite, IfcBuilding, IfcSpace,v.v.

Hình chữ nhật xoay

Sketchup 2015 full crack có một tiện ích phát triển hình chữ nhật xoay rất có lợi nhưng lại không quá phổ biến. Phần phát triển có thể hỗ trợ người dùng vẽ các hình chữ nhật trên mặt đất không phải là vuông góc. Nhà sản xuất lựa chọn tạo nó thành Sketchup với vài ba thay đổi khá nhiều vì dựa vào đánh giá của người dùng thấy nó tiện lợi.

Công cụ Hình chữ nhật xoay cho phép bạn vẽ các hình chữ nhật ngoài trục ở bất cứ góc độ nào chứ không nhất thiết trên mặt đất. Khi bạn dùng thử, bạn sẽ cảm nhận được như đang dùng Sketchup 2015 crack lần đầu tiên.

Có thêm kỹ thuật Trimble Vision

Hãy thử hình dung sự hợp nhất các bức ảnh trên steroid và bạn đã tích hợp Sketchup với Trimble Vision. Sự tích hợp liên quan mật thiết đến các thiết bị dòng Trimble Vision: V10 và Trimble Business Center. Về cơ bản, Trimble V10 là một siêu camera sử dụng công nghệ GPS và máy toàn đạc để định vị chính xác nhiều bức ảnh.

Sự kết hợp cùng sức mạnh khắc phục của Trimble Business Center giúp đưa nhiều hình ảnh web trực tiếp vào Sketchup thông qua mô hình do Sketchup đã xuất với vị trí, hướng máy ảnh và chỉnh sửa độ méo của ảnh.

Vì vậy bạn không cần dùng bất kỳ dòng mất tích nào trong các bức ảnh phù hợp của Sketchup. Chỉ cần bạn thiết lập các trục một lần và có thể sử dụng tất cả ảnh chụp của web để tạo hình dạng mô hình.

Ngoài ra còn có những cập nhật về vật liệu, camera, phần cắt, clip,v.v

Tính năng kết hợp Trimble Vision tiện lợi

Mang hệ thống cấp phép mới

Trimble đã thay mới hệ thống cấp phép của mình để giúp nó thân thiện với người dùng hơn. Bên dưới là vài điểm mới:

  • Sketchup hiện đang bắt đầu dùng thử Sketchup Pro trong 30 ngày. Thời gian dùng thử trước đó lên đến 8 giờ sử dụng tích cực.
  • PC và Mac không còn yêu cầu cấp giấy phép riêng biệt. Giấy phép cho một người dùng, mạng hiện độc lập với nền tảng.

Cải tiến tính năng IFC Import – Classifier

Tính năng nhập tệp IFC phân phối tệp IFC qua lại giữa Sketchup Pro với bất kì ứng dụng nào khác. Hiện những nhà thiết kế chuyên môn có thể tham gia vào quá trình dựng mô hình thông tin. Tính năng nhập tệp IFC cho phép người dùng Sketchup Pro chia sẻ những mô hình và trao đổi thông tin giữa các BIM khác biệt nhau và liên quan đến các loại tiêu chí ngành cấu trúc.

Trimble cũng có cải tiến công cụ phân loại, hỗ trợ dễ dàng xóa các loại phân loại và cho phép người dùng xuất các loại khác ( ifcProject, ifcBuilding, ifcSite, ifcspace, ifcBuildingStorey, ifcFooting).

Sketchup 2015 có sư cải tiến API Ruby

Với việc API Ruby được nâng cấp cùng kho lưu trữ tiện ích mở rộng trong Sketchup 2015 crack, các nhà phát triển sẽ có thể tạo các tiện ích mở rộng được cấp phép và đóng góp độc quyền cho các công cụ mới.

Thiết kế cấu trúc xây dựng cực dễ dàng với crack sketchup pro 2015

>>> Xem thêm:

Link Download Sketchup 2015 Pro Full Crack

Tải Sketchup 2015 Full Crack Pro 64bit/32bit Miễn Phí : Tại đây 

Hướng dẫn tải Sketchup Pro 2015 Full Crack cụ thể

Bước 1: Bạn hãy download Sketchup Pro 2015 Crack ở trên về và tiến hành giải nén file thì sẽ được tệp tin như hình dưới.

Giải nén tệp tin chứa ứng dụng Sketchup

Bước 2: Tiếp theo bạn vào thư mục SketchUpPro 2015-x64 + Crack dẫn tới file SketchUp Pro-en-x64.exe. Bấm vào file để bắt đầu quá trình cài đặt

Tiến hành cài đặt Sketchup Pro

Bước 3: Khi load xong thì chọn Next

Tiếp tục cài ứng dụng Sketchup full crack

Bước 4: Tích vào ô “I accept the terms in the License Agreement” rồi nhấn Next

Xác nhận tiếp tục tải ứng dụng thiết kế

Bước 5: Tiếp tục bấm Next

Tiếp tục cài ứng dụng

Bước 6: Bấm Install

Cài đặt phần mềm Sketchup full crack

Bước 7: Sau khi download Sketchup Pro 2015  xong thì bấm Finish để hoàn thành việc cài đặt

Hoàn thành việc cài đặt Sketchup 2015

Bước 8: Tiếp theo ta sẽ tiếp tục crack phần mềm Sketchup Pro 2015. Bạn hãy vào lại thư mục SketchUpPro 2015-x64 + Crack rồi vào thư mục Crack SketchUpPro 2015-x64 xong copy hết các file trong đó.

Sao chép toàn bộ tệp tin

Bước 9: Khi copy xong thì bạn chỉ cần Paste toàn bộ file vào thư mục đã tải Sketchup 2015 được mặc định là C:\Program Files\SketchUp\SketchUp 2015.

Đưa toàn bộ thư mục sao chép vào nơi cài đặt sketchup 2015 pro full

Vậy là thông qua bài viết bạn đã có được cái nhìn tổng quan cũng như hướng dẫn cách download Sketchup Pro 2015 full key và những tính năng ưu việt mà phần mềm này mang lại. Hy vọng những thông tin trên thật sự hữu ích với bạn. Chúc bạn thành công thiết kế những công trình kiến trúc tuyệt vời!