Top 10 phần mềm quản lý nhà hàng, quán ăn hiệu quả nhất hiện nay

Hiện nay, tại các thành phố lớn ở nước ta, đặc biệt là TPHCM và Hà Nội, ngày càng có nhiều quán ăn, nhà hàng được mở ra rầm rộ và dày đặc. Để có thể đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng về việc trải nghiệm các dịch vụ tại nhà hàng, quán ăn thì phần mềm quản lý là một yếu tố rất cần thiết, đồng thời cũng là trợ thủ đắc lực đối với các chủ kinh doanh dịch vụ ăn uống. Ở bài viết này, Downloadrage sẽ chia sẻ đến bạn top 10 phần mềm quản lý nhà hàng, quán ăn hiệu quả nhất hiện nay, mong rằng sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin tham khảo hữu ích. Cùng tìm hiểu nhé!

Top 10 phần mềm quản lý nhà hàng, quán ăn hiệu quả nhất hiện nay

1) Phần mềm quản lý nhà hàng, quán ăn Mona

Khi đề cập đến những phần mềm quản lý nhà hàng, quán ăn hiệu quả nhất hiện nay, chắc chắn không thể bỏ qua phần mềm Mona được thiết kế bởi công ty công nghệ Mona Media.

Phần mềm này có khả năng hoạt động trên nhiều thiết bị như: máy tính, laptop, smartphone, được thiết kế rất thông minh và tiện lợi cho người sử dụng. Phần mềm Mona sở hữu giao diện đẹp mắt, thân thiện, khoa học, giúp người dùng có thể thao tác thuận tiện và dễ dàng.

Bên cạnh đó, phần mềm cũng được trang bị nhiều tính năng quan trọng, cần thiết cho quá trình quản lý nhà hàng, quán ăn như: tính năng quản lý (nguyên vật liệu, số lượng khách hàng, số lượng xe, nhân viên,…), chức năng thanh toán, hỗ trợ lên thực đơn, gọi món, thống kê thu chi,… Đây sẽ là trợ thủ rất đắc lực dành cho các chủ quán ăn, nhà hàng trong việc quản lý cơ sở kinh doanh của mình.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế phần mềm dành cho quán ăn, nhà hàng, đừng ngần ngại liên hệ đến Mona Media theo thông tin sau:

  • Địa chỉ: 373/226 Lý Thường Kiệt, Phường 8, Quận Tân Bình, TPHCM.
  • Hotline: 1900 636 648
  • Website: https://mona.media/
  • Email: [email protected]

2) iPOS

iPOS cũng là một phần mềm quản lý nhà hàng, quán ăn hiệu quả mà bạn có thể tham khảo. Phần mềm này sở hữu tốc độ hoạt động nhanh chóng và mượt mà, được thiết kế dành riêng cho việc quản lý các dịch vụ ăn uống, cà phê.

Một số ưu điểm nổi bật của phần mềm iPOS có thể kể đến như: giao diện thân thiện, dễ sử dụng, cập nhật nhanh chóng thông tin hoạt động của nhà hàng,… Đồng thời, phần mềm này cũng được liên kết với một số nền tảng thanh toán trực tuyến, đối tác khác nhằm hỗ trợ công việc kinh doanh thuận lợi hơn.

3) Phần mềm quản lý CukCuk

CukCuk là phần mềm được xây dựng và phát triển bởi công ty Cổ phần Misa. Phần mềm này đem đến giải pháp quản lý nhanh gọn dành cho các quán ăn, nhà hàng, đồng thời giúp tối giản những quy trình rườm rà.

Một số tính năng nổi bật của phần mềm CukCuk gồm có: được xây dựng dựa trên công nghệ điện toán đám mây hiện đại giúp tích hợp dữ liệu từ nhiều nền tảng khác nhau, quản lý đặt chỗ thông minh, kiểm soát chế biến nhằm giảm thiểu những sai sót không đáng có, quản lý chặt chẽ thực đơn, nguyên vật liệu, nhân viên, thông tin khách hàng,…

4) Phần mềm KiotViet

KiotViet là phần mềm hỗ trợ công tác quản lý diễn ra hiệu quả, phù hợp với mọi mô hình quán ăn, nhà hàng. Phần mềm có khả năng hỗ trợ người dùng quản lý hoạt động kinh doanh dễ dàng, nhanh chóng thông qua các thiết bị như: máy tính, điện thoại, máy POS cầm tay,…

Phần mềm KiotViet sở hữu nhiều tính năng thông minh, hữu ích như: nắm bắt số lượng hàng tồn kho thông qua những chỉ số được cập nhật dựa trên thời gian thực, sắp xếp thứ tự thực đơn theo thời gian gọi món, phục vụ khách hàng bằng menu điện tử, hỗ trợ thanh toán, quản lý thu chi, công nợ chính xác,…

5) Phần mềm Sapo FnB

Sapo FnB cũng là một cái tên quen thuộc trong lĩnh vực công nghệ quản lý nhà hàng, quán ăn hiệu quả. Nhờ sở hữu giao diện hiện đại, thân thiện cùng khả năng hoạt động mượt mà, Sapo FnB đã góp phần đem đến giải pháp quản lý nhanh chóng và thuận tiện hơn dành cho các chủ kinh doanh dịch vụ ăn uống, ẩm thực.

Một số tính năng nổi trội của phần mềm Sapo FnB gồm có: hiển thị món, giới thiệu và tạo order cho khách hàng nhanh chóng ngay tại bàn, sau đó tự động chuyển đến bộ phận bếp, hỗ trợ thanh toán thông qua nhiều hình thức như tiền mặt, trả thẻ, quản lý nguyên liệu, quản lý nhân viên,…

6) Phần mềm quản lý nhà hàng, quán ăn TMT Res

Phần mềm quản lý nhà hàng, quán ăn TMT Res là sản phẩm được xây dựng và phát triển bởi TMT Solutions. TMT Res giúp mang đến giải pháp quản lý hiệu quả, tiết kiệm thời gian, sức lao động, giảm thiểu thất thoát hàng hóa dành cho các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống. Ngay cả khi không có mặt tại cửa hàng, chủ kinh doanh vẫn có thể kiểm soát và điều hành mọi hoạt động diễn ra tại thời điểm đó.

Những ưu điểm lớn của phần mềm TMT Res có thể kể đến như: hỗ trợ đặt hàng, đặt món bằng các thiết bị điện tử thông minh, quản lý và thống kê các chiến dịch, chương trình khuyến mãi, tự động sao lưu và khôi phục dữ liệu khi có sự cố Internet xảy ra,…

7) Topsoft Bar

Topsoft Bar là phần mềm quản lý nhà hàng, quán ăn được xây dựng bởi công ty Cổ phần phần mềm Thành Tâm. Phần mềm này được nhiều chuyên gia trong lĩnh vực đánh giá cao nhờ mang đến những lợi ích rõ ràng, đồng thời giúp phát huy tối đa hiệu quả kinh doanh cho các cơ sở kinh doanh nhà hàng, quán ăn.

Một số ưu điểm nổi bật của phần mềm Topsoft Bar phải kể đến như: hỗ trợ kiểm tra và thống kê hệ thống nhanh chóng, chính xác, kiểm soát các sai lệch và tổn thất trong quá trình kinh doanh, giúp quản lý hệ thống nhân viên một cách hiệu quả,…

8) Phần mềm quản lý nhà hàng, quán ăn POS365

POS365 cũng là phần mềm quản lý kinh doanh quán ăn hiệu quả, được nhiều người dùng tin tưởng sử dụng. Phần mềm được thiết kế với nhiều ưu điểm, tính năng vượt trội, phù hợp với nhiều mô hình nhà hàng, từ hình thức kinh doanh nhỏ lẻ đến chuỗi cửa hàng đều được đáp ứng tốt.

Một số tính năng nổi bật của phần mềm POS365 gồm có: màn hình đặt món hiển rõ ràng tên và hình ảnh của món ăn, thức uống, sắp xếp thứ tự thực đơn theo thời gian order của khách hàng, hỗ trợ thanh toán nhanh chóng và chính xác, báo cáo chi tiết hóa đơn bán hàng, phiếu thu chi theo từng ngày,…

9) Phần mềm quản lý SoftNet Restaurant

SoftNet Restaurant là phần mềm quản lý do công ty Cổ phần SoftNet Việt Nam xây dựng và phát triển, được thiết kế dành riêng cho các dịch vụ kinh doanh cơ sở ăn uống, ẩm thực. Phần mềm có khả năng hỗ trợ các chủ kinh doanh quản lý nhà hàng của mình một cách hiệu quả theo một hệ thống thông minh, khoa học và tiện lợi.

Một số tính năng nổi trội của phần mềm SoftNet Restaurant có thể kể đến như: định lượng nguyên liệu chuẩn xác, thông minh dựa trên nguyên liệu đã được định sẵn từ kho, tính giá xuất cho nguyên liệu, tính giá vốn thực, hỗ trợ gọi món thông qua các thiết bị điện tử thông minh, báo cáo doanh thu trực tuyến nhanh chóng, chính xác,…

10) Phần mềm quản lý nhà hàng, quán ăn Restaurant Pro

Restaurant Pro cũng là một phần mềm quản lý hiệu quả mà bạn có thể tham khảo nhằm áp dụng giúp cho công tác quản lý hoạt động kinh doanh của mình diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Ưu điểm của phần mềm Restaurant Pro gồm có: hỗ trợ theo dõi tình hình thực tế thực phẩm trong kho cũng như doanh thu và đưa ra những báo kịp thời, chính xác, quản lý thông tin khách hàng thông qua các dữ liệu số điện thoại, email, tần suất đến nhà hàng, xếp hạng khách hàng, quản lý chặt chẽ hoạt động của các nhân viên nhằm hạn chế tình trạng sai sót, gian lận,…

Hy vọng bài viết giới thiệu top 10 phần mềm quản lý nhà hàng, quán ăn hiệu quả nhất hiện nay của chúng tôi đã đem đến cho bạn những thông tin tham khảo hữu ích và có giá trị. Mong rằng bạn sẽ chọn lựa được một phần mềm quản lý phù hợp với nhu cầu, mô hình kinh doanh của mình.

Xem thêm: Top 10 phần mềm quản lý quán cafe, quán trà sữa chuyên nghiệp