Top 6 phần mềm thu học phí cho trường học

Top 6 phần mềm thu học phí cho trường học

Thu học phí là vấn đề lớn của các đơn vị trường học. Đòi hỏi luôn phải có sự chính xác, không sai số, không thất thoát. Nhất là đối với những trường có số lượng học sinh lớn. Sự ra đời của phần mềm thu học phí cho trường học chính là giải pháp tuyệt vời. Giúp giải quyết mọi khó khăn vướng mắc, tiết kiệm thời gian, chi phí cho nhà quản lý.

Phần mềm thu học phí và những lợi ích tuyệt vời khi sử dụng

Phần mềm thu học phí và những lợi ích tuyệt vời khi sử dụng

Phần mềm thu học phí trường học là ứng dụng được phát triển rộng rãi trong những năm gần đây. Công cụ ứng dụng công nghệ thông tin vào việc thu học phí một cách thông minh. Phục vụ đa dạng mọi nhu cầu cho những đơn vị quy mô nhỏ và lớn. Mọi thông tin được lưu trữ một cách tự động giúp dễ dàng tìm kiếm. Quản lý chính xác nguồn tài chính của đơn vị trên nền tảng tự động hóa.

Lợi ích tuyệt vời khi sử dụng hệ thống thu học phí là sử dụng dễ dàng. Ứng dụng được thiết kế tối ưu, thân thiện với người dùng. Cho dù bạn không rành về công nghệ thông tin vẫn có thể sử dụng tốt. Hơn nữa, việc tính toán hoàn toàn tự động, giúp trường học tiết kiệm được thời gian, công sức. Giúp cho quá trình quản lý thu học phí được diễn ra nhanh chóng, chính xác. Tiết kiệm công sức trong việc kê khai, in ấn những mẫu biên lai thu học phí như trước đây.

Có thể nói, phần mềm đáp ứng tất cả mọi vấn đề liên quan đến thu học phí. Thích hợp với tất cả các loại hình đào tạo, quản lý tốt và hiệu quả hoàn hảo. Tham khảo thêm về phần mềm học tập này qua link https://mona.software/phan-mem-quan-ly-trung-tam-giao-duc/

Khi nào nên sử dụng hệ thống quản lý học phí cho trường học?

Phần mềm thu học phí cho trường học ra đời với sứ mệnh phục vụ tốt công tác quản lý. Giải quyết tốt mọi vấn nạn sai sót, thất thoát tiền bạc của giải phap thủ công truyền thống. Mọi cơ sở giáo dục luôn cần đến ứng dụng thu học phí khi:

 • Số lượng học sinh và sinh viên lớn, khiến mất thời gian thu, tính toán, quản lý học phí. Nếu thực hiện theo cách thu thông thường sẽ không mang lại hiệu quả.
 • Khi số lần đóng học phí của học sinh, sinh viên không nhất quán. Thời gian đóng cũng có nhiều vấn nạn bị giới hạn trong 8 tiếng/ ngày.
 • Khi tình trạng bảo lưu kết quả, bảo lưu học phí thường xuyên kéo dài. Có quá nhiều văn bản và giấy tờ cần xử lý.
 • Số lượng ngành nghề đào tạo không ngừng tăng. Học phí có thể bị thay đổi thường xuyên, mức đóng lại không giống nhau. Khiến cho việc quản lý, xử lý từng trường hợp một khá phức tạp.

Những vấn nạn này sẽ được phần mềm giải quyết triệt để, nhanh gọn. Thông qua quy trình làm việc duy nhất, tự động hóa hoàn toàn. Học viên chỉ cần đăng ký nộp, hệ thống tự động lưu thông tin. Các nhà quản lý trường học chỉ cần theo dõi, quản trị hệ thống là xong.

Những tính năng ưu việt của ứng dụng thu học phí cho trường học

Những tính năng ưu việt của phần mềm thu học phí cho trường học

Ứng dụng thu học phí cho trường học ngày nay rất đa dạng. Đi kèm với đó là sự sáng tạo nhiều tính năng thông minh, ưu việt như:

 • Tính năng quản lý danh sách học sinh, sinh viên
 • Quản lý môn học, khóa học, thời khóa biểu
 • Quy trình tự động thu học phí chính xác, hiệu quả
 • Tính năng kê khai, in ấn mẫu hóa đơn thu học phí nhanh chóng
 • Tính năng tự động lưu trữ dữ liệu thông minh, chi tiết
 • Hệ thống bảo mật cao, hạn chế tối đa dữ liệu thất thoát ra bên ngoài
 • Tính năng hỗ trợ thu bảo hiểm, cung cấp các mẫu đơn miễn giảm học phí…
 • Ngoài ra còn vô vàn những tính năng ưu việt tùy vào mỗi ứng dụng.

Top 6 phần mềm thu học phí cho trường học

Đi cùng với thời đại công nghệ số, có rất nhiều phần mềm thu học phí cho trường học ra đời. Đáp ứng nhu cầu sử dụng của các quy mô trường học khác nhau. Trong số đó, những phần mềm đa năng dưới đây là lựa chọn tốt cho mọi nền tảng:

Phần mềm thu học phí trường học, trung tâm – Mona eLMS

Phần mềm thu học phí trường học nằm trong hệ thống quản lý giáo dục Mona eLMS là ứng dụng đứng đầu danh sách. Bởi ứng dụng sở hữu một hệ thống tốt, phù hợp xu thế thị trường. Mona eLMS mang đến người dùng vô vàn những tính năng hiện đại, đa năng. Giúp cho nhà quản lý có thể giải quyết tốt nhất mọi khó khăn. Đảm bảo được sự hoàn thiện, phát triển hệ thống một cách lâu dài.

Thiết kế phần mềm ưu việt có thể chạy trên mọi nền tảng thiết bị. Nhờ vào lập trình công nghệ webapp không cần phải cài đặt trên máy tính. Giao diện được thiết kế vô cùng thân thiện, hiện đại, dễ dàng sử dụng. Hỗ trợ tốt nhất cho những ai không có nhiều kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin. Mona eLMS  của công ty phần mềm Mona hiện đã và đang trở thành đối tác của rất nhiều đơn vị trường học khắp cả nước. Tính năng của ứng dụng bao gồm tạo khóa học, quy định thu học phí. Kiểm soát tốt mọi dữ liệu, hỗ trợ quản lý thu chi, tính lương. Mọi thông tin đều được bảo mật và mã hóa, lưu trữ trên server.

Phần mềm quản lý nghiệp vụ trường học – Viettel

Viettel luôn được đánh giá cao không chỉ về chất lượng, hiệu quả mang lại. Mà còn được ưa chuộng rộng rãi bởi ưu điểm dễ dàng, nhanh chóng. Hỗ trợ đến người dùng trong công tác quản lý các khoản thu chi. Bao gồm quản lý thu học phí, quản lý biên lai thu tiền… Và vô vàn những tính năng hiện đại khác. Phần mềm thu học phí trường học này còn có thể liên kết với kho dữ liệu của học viên. Giúp quản lý mọi thông tin học phí một cách chính xác nhất. Giao diện thân thiện, tính năng đơn giản, dễ dàng sử dụng.

Phần mềm quản lý học phí – Halozend

Halozend

Halozend là phần mềm thu học phí cho trường học được thiết kế phù hợp với mọi quy mô. Ứng dụng với các tính năng thông minh được tích hợp trên cùng một hệ thống. Giúp theo dõi, quản lý học phí học viên chính xác. Các số liệu được lưu trữ trên hệ thống, cho phép chỉnh sửa thông tin theo yêu cầu. Thao tác trên hệ thống cũng được xử lý một cách nhanh chóng. Quản lý toàn diện hoạt động của trường học mọi lúc, mọi nơi.

Ứng dụng quản lý thu chi trường học – Epal

Epal luôn mang đến giải pháp thông minh trong việc quản lý trường học. Phần mềm thu học phí tích hợp chức năng quan trọng. Giúp cho công tác quản lý học phí, nhập số liệu liên quan nhanh chóng. Hỗ trợ thống kê tình hình tài chính của trường học. Tự động tạo phiếu thu khi học viên hoàn thành nộp học phí. Thống kê, báo cáo chi tiết nhờ hệ thống lưu trữ, nhập dữ liệu. Giúp cho việc báo cáo được chính xác nhất. Người dùng dễ dàng thực hiện dễ dàng chỉ với vài thao tác đơn giản.

Phần mềm quản lý đóng học phí – DTSoft

DTSoft

Phần mềm thu học phí trường học DTSoft với chức năng tiện ích, đa năng. Hỗ trợ tốt nhất cho công tác quản lý thu học phí, quản lý sổ sách, biên lai. Tổng hợp chi tiết các báo cáo về tình hình thu chi tại trường học. Kết xuất sổ sách, tổng hợp thu theo lớp, tra cứu, tìm kiếm các khoản thu dễ dàng, nhanh chóng. Đáp ứng tốt nhất tiêu chuẩn và hình thức quản lý, tùy chỉnh của mỗi trường.

Phần mềm thu học phí miễn phí – Codedao

Codedao nhận được sự đón đợi từ rất nhiều đơn vị trường học trên khắp cả nước. Phần mềm mang đến giải pháp quản lý, theo dõi học phí minh bạch, rõ ràng và miễn phí. Người dùng có thể tạo lập danh mục cần quản lý dễ dàng. Bao gồm các ngành học, khóa học, cơ sở đào tạo…có quy định mức học phí theo ý muốn. Hỗ trợ thống kê, in ấn, lập file báo cáo theo từng tháng/ quý/ năm. Thiết kế giao diện ứng dụng khá đơn giản và rất thân thiện với người dùng. Ngoài quản lý thu học phí, ứng dụng còn hỗ trợ quản lý thông tin toàn diện, chính xác.

Kết luận

Với mong muốn ngày càng mang đến người dùng những tính năng thông minh nhất. Các phần mềm thu học phí cho trường học ngày nay không ngừng sáng tạo. Đáp ứng được mọi nhu cầu, mọi quy mô với hiệu quả vượt trội tuyệt vời. Hy vọng những chia sẻ trên của chúng tôi đã giúp quý vị có được sự lựa chọn tốt nhất.

Xem thêm: Top 6 phần mềm thi trắc nghiệm tốt nhất