3 Phương Pháp Crack Windows 10 Hoạt Động 100%

download activate windows 10 pro vĩnh viễn

Windows 10 là phiên bản mới nhất của hệ điều hành Microsoft Windows. Trong khi các phiên bản Windows cũ chủ yếu chạy trên máy tính để bàn và máy tính xách tay, thì Crack Win 10 còn hỗ trợ hoạt động trên máy tính bảng.

Được nhận xét là một trong các phiên bản tốt nhất của Windows với các tính năng mới và có các công cụ sáng tạo giúp hoàn thành công việc một cách nhanh chóng. Vậy hãy cùng Downloadrage tham khảo bài viết dưới đây để biết cách Crack Win 10 Pro dễ dàng.

Tại sao phải Crack Win 10?

hướng dẫn active win 10 pro vĩnh viễn

Windows 10 mang đến cho bạn phiên bản cải tiến của các tính năng mà bạn yêu thích trong một gói quen thuộc, dễ sử dụng. Nhiều người dùng phàn nàn rằng Windows 8 khá bất tiện và khó sử dụng.

Do đó, Windows 10 tuy giống như các phiên bản cũ nhưng bao gồm rất nhiều tính năng và cải tiến mới liên tục nên được sử dụng xuyên suốt từ đó đến nay.

Bất kỳ ai sử dụng crack Windows 10 đều có thể nâng cấp trực tiếp các máy cũ từ Windows 7 hoặc Windows 8 lên Windows 10 mà không cần tốn quá nhiều thời gian để nâng cấp và xóa hệ thống xâm nhập.

Các yếu tố sau người dùng các phiên bản Windows trước vẫn sẽ cảm thấy quen thuộc và dễ dàng khi sử dụng Windows 10:

 • Menu: Trong khi Windows 8 sử dụng màn hình Bắt đầu để khởi chạy ứng dụng, thì Windows 10 đã giới thiệu lại menu Bắt đầu truyền thống hơn . Nó cũng được mở rộng để giúp tìm các ứng dụng quan trọng dễ dàng hơn.
 • Microsoft Edge: Trình duyệt mới này được thiết kế để cung cấp cho người dùng Windows trải nghiệm tốt hơn trên Web. Nó nhanh hơn, an toàn hơn và nhiều tính năng mới. Microsoft Edge nhằm thay thế Internet Explorer.
 • Cortana: Trình duyệt Windows 10 tích hợp trực tiếp với Cortana, trợ lý kỹ thuật số của Microsoft. Cortana được tích hợp trực tiếp với công cụ Bing Search và hỗ trợ cả nhập văn bản và giọng nói. Giúp bạn theo dõi và phân tích các dịch vụ định vị, lịch sử giao tiếp, email và một số tính tăng tuyệt vời khác giúp đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Ngoài ra, với crack Windows 10 Pro, bạn có thể:

 • Hợp tác được với các biện pháp bảo vệ an ninh toàn diện, tích hợp sẵn và liên tục để giúp giữ an toàn cho thiết bị của bạn.
 • Dễ dàng tùy chỉnh chế độ sử dụng từ máy tính bảng sang máy để bàn hoặc ngược lại.
 • Kết nối với các thiết bị để có thể sử dụng các ứng dụng và tệp yêu thích của bạn mọi lúc, mọi nơi.
 • Trải nghiệm trình duyệt Windows quen thuộc, nhanh chóng và an toàn.
 • Duyệt website nhanh hơn và an toàn hơn bằng Microsoft Edge.
 • Làm việc theo cách bạn muốn. Windows thích nghi với bạn, cho dù bạn có sở thích cá nhân hay phong cách làm việc độc đáo.

Đại đa số mọi người vận hành máy tính của họ bằng Windows 10. Không có gì ngạc nhiên khi đây là một trong những hệ điều hành được sử dụng rộng rãi nhất hiện có. Tuy nhiên, thực tế là phiên bản gốc của nó hơi đắt để mua.

Hầu hết người dùng không mua khóa Kích hoạt Windows 10 và tiếp tục sử dụng nó với giao diện hình mờ khó chịu. Mặc dù có những nhà bán lẻ sẽ cung cấp cho bạn khóa kích hoạt Windows 10 với giá chiết khấu, tuy nhiên, lý tưởng nhất vẫn là biết đến những mẹo crack Win 10 để bạn có thể sở hữu nó một cách dễ dàng.

>>> Xem thêm phần mềm cần thiết của Windows:

tính năng của windows 10 pro

Một số lưu ý cần biết trước khi Crack Win 10

Hiện tại trên mạng có đầy rẫy các cách để có thể crack Win 10 Pro, giúp người dùng nâng cấp lên Windows 10 mà không cần chi bất cứ phí gì cho Microsoft.

Tuy nhiên, nhiều người vì như vậy mà đã không may cài sai, cài nhầm virus khiến thiết bị của mình bị lỗi và lại tốn một khoảng tiền để sửa chữa. Vậy nên sau đây là một số lưu ý khi bạn muốn crack win 10 Pro.

 • Khi đang bẻ khoá Windows 10, bạn có thể sử dụng bộ Product Key được cấp bởi Microsoft hay những link uy tín như Bugnet, Lucidplot. Tránh sử dụng những bộ key không rõ nguồn gốc, đang tràn lan trên mạng vì có thể sẽ máy bạn nhiễm virus. Bên cạnh đó là nguy cơ để lộ thông tin cá nhân.
 • Nên bắt đầu Crack windows 10 Pro khi các phiên bản Windows đang sử dụng bắt đầu hết hạn, hoặc đã hết hạn được một khoảng thời gian.
 • Trong một vài trường hợp bạn phải tắt tường lửa và phần mềm diệt virus hoặc kiểm tra phần mềm giải nén để Crack Win 10. Tuy nhiên bạn nên xem xét cẩn thận các tool, các file tải về vì khi tắt phần mềm diệt virus, thiết bị của bạn đang không được bảo vệ và rất dễ bị lỗi.

Link Tải CMD, KMSPico Chuyên Active Win 10 Professional

Download Active Win 10 Pro Bằng CMD, KMSPico Mới Nhất : Tại Đây

Hướng dẫn Crack win 10 một cách đơn giản

Cách 1: Crack Win 10 CMD miễn phí

Đây là phương pháp crack win 10 pro CMD hiệu quả nhất hiện tại. Với phương pháp này bạn không cần phải chờ đến khi hết hạn dùng thử Windows 10 của Microsoft mới có thể kích hoạt.

Với cách này bạn chỉ cần dùng CMD mà không cần sử dụng đến bộ Product Key. Dưới đây là cách thực hiện crack windows 10 hãy theo dõi để tránh xảy ra sai sót:

Bước 1: Tải tool kích hoạt Win 10 Command Promt về máy Tại đây.  Lưu ý nên tắt tường lửa và trình diệt virus trước khi dùng nhé.

Bước 2: Mở file .cmd và khởi động dưới mục quản trị viên “Run As Administrator”.

Bước 3: Trên giao diện hiển thị, gõ số 1 để chọn câu lệnh active Win 10.

kích hoạt active win 10 với cmd

Bước 4: Khi câu lệnh đã được xử lý và kêu bạn nhấn phím bất kì có nghĩa là đã active win 10 thành công.

Cách 2: Active Windows 10 bằng KMSpico

KMSpico là phần mềm hỗ trợ kích hoạt Win 10 với dung lượng khá nhỏ và có thể xóa ngay sau khi Crack Win 10 KMS.

 • Bước 1: Tải phần mềm KMSpico về máy, lưu ý trước khi tải hãy tắt tường lửa và phần mềm diệt virus
 • Bước 2: Giải nén file KMSpico vừa mới tải về
 • Bước 3: File KMSpico sẽ ở dưới dạng .exe, tiến hành kích hoạt file này
 • Bước 4: Sau khi file đã chạy xong, hãy click vào nút đỏ được hiển thị trên màn hình. Đến đây, Windows 10 được xem như là đã kích hoạt thành công.

active crack windows 10 professional kmspico

Cách 3: Dùng Key Active Win 10 Professional

hướng dẫn crack win 10 pro active key

Đây là cách đơn giản nhất mà không cần phải thông qua một phần mềm trung gian. Chỉ cần nhập đúng Key Win 10 có thể kích hoạt được dễ dàng  với đầy đủ các chức năng.

Bước 1: Vào cài đặt setting, mở giao diện cài đặt

Bước 2: Chọn mục vào Update & Security.

active win 10 pro với key windows

Bước 3: Click vào mục Active và chọn Change Product Key.

Bước 4: Trên màn hình sẽ xuất hiện cửa sổ Enter a product key, hãy nhập chính xác Key bản quyền để crack WIN 10 mới nhất và chọn NEXT. Khi hệ thống kích hoạt được Key Active WIN 10, trình kích hoạt sẽ được tự động khởi chạy.

chọn enter product key win 10 vĩnh viễn

List Key Active Win 10

 • Kích hoạt Windows 10 Pro: VK7JG-NPHTM-C97JM-9MPGT-3V66T
 • Windows 10 RTM Professional Volume: HRY3G-NXWKM-FH7YY-BDWPR-KBT7B
 • Key Active ProWorkstation: DXG7C-N36C4-C4HTG-X4T3X-2YV77

Cách kiểm tra trạng thái Active Win của thiết bị

 • Kiểm tra thông qua Properties: Chọn This PC sau đó chọn mục Properties. Nếu thấy dòng chữ “Windows is not activated” thì vẫn chưa kích hoạt được và nên chọn cách khác nhưng thường dùng CMD sẽ kích hoạt thành công nhiều.
 • Kiểm tra thông qua Windows Setting: Truy cập vào mục Windows setting, chọn Update & Security, sau đó chọn vào Activation. Tại đây bạn có thể xem được thông báo tình trạng của bảng windows đang được sử dụng. Nếu thông tin đang hiện là Windows is activated… thì bạn đã crack win 10 Professional thành công.

Một vài thắc mắc thường gặp

Có được kích hoạt Windows 10 miễn phí hay không?

Nếu bạn đã sử dụng Windows 7 chính hãng trở lên thì Windows 10 Pro là bản nâng cấp dễ dàng với những phương pháp trên.

Nếu không kích hoạt Windows 10 có tác hại gì cho máy hay không?

Thiết bị sẽ dần chạy chậm, khó hoạt động đúng tác vụ và liên tục yêu cầu người dùng cập nhật bản Windows mới nhất. Một số tính năng nâng cấp của Windows 10 sẽ không sử dụng được

Các tool crack Win 10 phổ biến là gì?

Các tool active win 10 phổ biến có thể nhắc đến như KMSpico, Microsoft Activation Scripts (MAS), AIO Tool, CMD hoàn toàn miễn phí.

Windows 10 Pro được cho là phiên bản sử dụng tốt nhất và hỗ trợ rất nhiều trong việc sử dụng nhằm phục vụ các công việc văn phòng và học tập một cách hiệu quả.

Thông qua bài viết này, bạn có thể nâng cấp thiết bị của bạn lên Windows 10 mà không cần mất phí nào cả. Mong rằng các bạn sẽ thử và Crack Win 10 thành công cho thiết bị của bạn.