Download IDM Full Crack Bản Chuẩn v6.41 Build 2 Vĩnh Viễn

Nếu bạn đang tìm kiếm các phần cho phép tăng tốc độ download tập tin hay các chương trình từ nhiều trình duyệt khác nhau như chrome, Firefox và Edge thì bạn đừng bỏ qua phần mềm IDM crack nhé. Trong bài viết này, Downloadrage sẽ hướng dẫn bạn cách tải và cài đặt IDM Full crack về máy, hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé.

Ứng dụng IDM là gì?

tải idm full crack mới nhất

Phần mềm IDM được biết đến là công cụ hỗ trợ cho người dùng tải các tập tin xuống một cách dễ dàng, nhanh chóng được đánh giá cao hiện nay.

Đây là phần mềm được phát triển bởi Tonec FZE, mục đích phát triển của phần mềm là quản lý và hẹn lịch tải xuống, đồng thời cho phép người dùng khôi phục các phiên bản tải xuống mà bị gián đoạn.

Đặc biệt, IDM crack có khả năng tương thích với các máy chủ proxy như giao thức FTP, HTTP, tường lửa hoặc cookie đều sẽ được chuyển hướng, xử lý video MPEG hay âm thanh MP3. Ngoài ra, Internet Download Manager còn hỗ trợ cho các trình duyệt như Chrome, Cốc cốc, Opera,..

Tính năng nổi bật trong IDM crack

Hỗ trợ cho người dùng máy tính

tải internet download manager full crack

Tất nhiên là khi làm việc với máy tính thì bạn sẽ không thể nào có thể tránh được các sự cố hay trục trặc. Khi này hệ thống mạng của bạn sẽ không cho phép bạn tải tệp tin hay tải file bất kỳ, đừng lo tất cả sẽ có IDM giải quyết.

Khi này phần mềm sẽ cho phép bạn thay đổi băng thông tự động. Bằng cách này, bạn có thể tải xuống theo những gì bạn đã cài đặt sẵn. Đồng thời hệ thống sẽ tự động lưu vào danh sách file tải về một cách trực quan nhất.

Phần mềm sử dụng các thuật toán để tự động chống phân mảnh các tệp đã tải xuống. Sau đó, bạn có thể chia sẻ tệp thành nhiều phần để không gặp phải sự cố tải xuống.

Ngoài ra, với IDM Full crack thì hệ thống có thể lưu trữ và quản lý danh sách các tệp đã tải xuống. Đồng thời cho phép bạn lên lịch tải xuống khi bạn bận.

Hơn nữa, phần mềm này còn hỗ trợ người dùng khôi phục lại link download giữa chừng. Thậm chí khôi phục các liên kết tải xuống cho các tệp không được tải xuống thành công. Chỉ cần mở lại trang web đã tải, hệ thống của Internet Download Manager sẽ tự bắt link mới.

Hỗ trợ cho các hình thức khác

 • IDM Full crack cho phép bạn tải xuống nhiều tệp ở các định dạng khác nhau cùng một lúc.
 • Tự động liên kết các tệp có cùng định dạng khi chúng được mở trong trình duyệt.
 • IDM cũng hỗ trợ tải video từ các trang web khác. Ví dụ MyspaceTV hoặc Youtube. …
 • Nhiều hệ thống trình duyệt tương thích với phần mềm ứng dụng. Có thể kể đến các trình duyệt phổ biến điển hình như Chrome, Firefox, Cốc Cốc,…
 • Hỗ trợ MMS, FTP, HTTP và các giao thức tải xuống khác.
 • Đồng thời, hệ thống còn cho phép sửa tên file có ký tự Unicode dễ dàng và đơn giản hơn trên máy tính.
 • Ngoài ra, bạn có thể sử dụng nó với nhiều loại giao thức nhận dạng khác. Ví dụ: Kerberos hoặc Basic, …. Truy cập và tải dữ liệu nhanh nhất có thể cho phần mềm IDM.

Các tính năng khác của Internet Download Manager

tải idm bản quyền crack

 • IDM hỗ trợ máy tính tải file, video,… nhanh chóng.
 • Giúp người dùng tăng tốc độ load game, video, hình ảnh,… một cách trơn tru, mượt mà và chấp nhận tất cả các tệp lớn, khó tải xuống.
 • Ngoài ra, hệ thống của IDM còn cho phép máy tự động tải các link video, MP3 trên Youtube.
 • Hỗ trợ tạo link giúp bạn dễ dàng download các file tài liệu cần thiết như file Words, Excel, PDF,…
 • Không chỉ vậy, phần mềm này còn giúp khôi phục máy tính của người dùng về trạng thái ban đầu. Nó cũng cung cấp khả năng khôi phục lỗi toàn diện. Điều này giúp người dùng tiếp tục tải xuống các tệp bị hỏng hoặc có sự cố làm gián đoạn chúng (chẳng hạn như máy tính bị treo, mất điện, v.v.).

Đường Link Tải Internet Download Manager Full Crack v6.41

Download IDM Full Crack v6.41 Mới Nhất 2023 : Tại Đây

Hướng dẫn tải IDM Full Crack về máy thành công

Để có thể tải và cài đặt phần mềm Internet Download Manager về máy nhanh chóng, an toàn thì bạn hãy làm theo hướng dẫn như sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy truy cập vào đường link để tải IDM về máy. Sau đó bạn tiến hành giải nén tập tin vừa mới tải về.

Bước 2: Sau đó thì truy cập vào thư mục giải nén, bấm click chuột phải để chạy file cài đặt IDM với quyền Run as Administrator rồi chọn ngôn ngữ Tiếng Việt.

run as administrator

Bước 3: Ngay tại cửa sổ mới mở, bạn chọn ngay vào Tiếp tục rồi tích vào chấp nhận điều khoản xong chọn Tiếp tục lần nữa.

bấm vào tiếp tục

Bước 4: Bạn bấm Tiếp tục 2 lần và bấm Hoàn thành để cài phần mềm.

cài xong idm crack máy tính

Lưu ý: Khi bạn cài đặt xong IDM thì hãy thoát ngay IDM Full crack. Tuyệt đối không bấm vào dùng thử để bảo đảm quá trình kích hoạt bản quyền được nhanh chóng.

Bước 4: Tiếp tục truy cập vào thư mục đã giải nén. Rồi bấm chuột vào thư mục Patch.

bấm patch

Bước 5: Tại đây bạn hãy copy file IDM_6.4x_Crack_v18.1 vào thư mục cài đặt IDM nằm ở ổ C:\Program File (x86)\Internet Download Manager.

Nếu bạn không tìm thấy thư mục IDM thì bấm chuột phải vào phần mềm và bấm tiếp vào Open File Location để tiến hành mở thư mục cài đặt mặc định của IDM nhé.

copy file 6.4 crack v18

Bước 6: Sau đó thì bạn hãy tiến hành chạy file IDM_6.4x_Crack_v18.1 cùng quyền Run as administrator.

chạy run as administrator internet download manager

Bước 7: Khi màn hình xuất hiện hộp thoại kích hoạt IDM thì bạn bấm ngay vào ô crack rồi bấm finish để hoàn tất quá trình crack IDM nhé.

crack idm full active key

Bây giờ thì việc tải file hoặc video về máy cũng sẽ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều, tất cả là nhờ vào phần mềm IDM Full Crack. Hy vọng với những gì mà chúng tôi chia sẻ tới cho bạn trong bài viết này sẽ là những thông tin hữu ích dành cho bạn.