Download Letasoft Sound Booster Full Crack v1.11 Mới Nhất 2023

tải letasoft sound booster full crack

Bạn thường hay cảm thấy rất khó chịu khi xem phim hay nghe nhạc mà âm thanh lại quá nhỏ dù đã bật volume âm lượng hết cỡ? Downloadrage sẽ chia sẻ tới cho quý độc giả thông tin cách tải Sound Booster Full Crack sẽ hỗ trợ tăng cường âm lượng cho máy tính tốt nhất hiện tại.

Giới thiệu Sound Booster khuếch đại âm lượng

download sound booster full crack

Công cụ Letasolf Sound Booster hay còn được gọi là Volume Booster sẽ giúp bạn tăng âm lượng rõ hơn cho PC, laptop. Âm thanh không chỉ có thể khuếch đại hơn mà còn cải thiện chất lượng nghe tốt hơn so với âm gốc.

Ứng dụng có thể giúp các cuộc Video Call của bạn thông qua những phần mềm hỗ trợ trò chuyện như Zalo, Skype,… Không những vậy, nó còn cho phép bạn gia tăng âm lượng của những chương trình và ứng dụng trên Windows như trình phát âm nhạc, games, trình duyệt web, phần mềm đa phương tiện trực tuyến, livestream,… .

Sound Booster Full Crack với khả năng khuếch đại âm lượng ngay trên hệ thống máy tính của bạn để PC vượt khỏi giới hạn mặc định. Bạn sẽ có thể tùy chỉnh âm thanh của từng chương trình trên máy tính để phù hợp với nhu cầu của mình.

Bạn sẽ dễ dàng điều khiển phần mềm hơn khi bấm vào icon mở thanh trượt âm lượng, cũng như tạo những phím tắt trên toàn hệ thống để tăng và giảm âm lượng, dùng bất cứ khi nào bạn cần điều chỉnh âm thanh.

Link Tải Sound Booster Full Crack v1.11 kèm Key Active Miễn Phí

Download Sound Booster Full Crack v1.11 (32/64bit): Tại Đây

Hướng dẫn tải Sound Booster Full Crack trên máy tính

Ngay sau khi tải phần mềm về thành công thì bạn hãy tiến hành cài như các bước:

Bước 1: Mở tệp tin cài đặt và chọn ngôn ngữ hoặc để mặc định rồi bấm OK.

cài đặt sound booster crack miễn phí

Bước 2: Tiếp đến bấm Next và chọn đồng ý điều khoản “I accept the agreement…” -> Bấm tiếp Next.

đồng ý điều khoản agreement

Bước 3: Chọn ổ đĩa lưu nơi cài đặt. Mặc định sẽ là ổ C, nếu bạn muốn đổi thì chọn vào Browse -> Next.

setup sound booster full crack

Bước 4: Bấm chọn Install để quá trình cài đặt được bắt đầu. Bạn hãy đợi máy hoàn tất rồi tiến hành crack Sound Booster v1.11 nhé.

Bước 5: Vào thư mục file active bản quyền rồi bạn sao chép file “version.dll” giống như hình dưới đây.

cách crack sound booster free

Bước 6: Di chuyển ra màn hình desktop, chọn chuột phải vào icon Sound Booster -> Chọn vào Open file location để mở tệp tin ứng dụng.

open file location

Bước 7: Tiến hành dán file mới sao chép ở thư mục cài đặt.

hướng dẫn crack sound booster full cho pc

Bước 8: Bấm vào Continue là sẽ hoàn thành bước crack Sound Booster Full Crack mở khóa bản quyền.

bấm continue

Khi này bạn chỉ cần bấm chọn biểu tượng ứng dụng mở lên rồi nhìn xuống thanh Taskbar là bạn sẽ thấy biểu tượng loa âm thanh mới. Lúc này bạn hãy tùy chỉnh âm lượng sao cho phù hợp.

Tính năng chính của ứng dụng Sound Booster Full crack

  • Khuếch đại âm lượng của hệ thống: Sound Booster crack từ Letasoft sẽ giúp đẩy âm lượng hơn mức tối đa mặc định của hệ thống, giúp âm thanh phát ra to hơn. Cho dù bạn đang trong quá trình nghe nhạc, chơi games, xem phim trong trình duyệt bằng trình phát của mình mà không cần tinh chỉnh thủ công hoặc cài đặt bất kỳ plugin nào.
  • Tùy ý điều chỉnh âm lượng: Âm thanh có khả năng khuếch đại lên gấp 5 lần và bảo đảm dàn loa của bạn vẫn ở mức an toàn khi dùng. Bạn có thể thoải mái tăng âm lượng máy tính và tùy chỉnh cho phù hợp hoàn toàn với yêu cầu của mình. Bạn có thể điều khiển khay trong hệ thống với thanh trượt bật lên được cải tiến và tăng khả năng giám sát.
  • Sound Booster có thể tự động khởi động theo PC: Bạn không cần phải khởi động nó theo cách thủ công cực kì tiện lợi. Điều này sẽ hữu ích nếu loa máy tính của bạn quá nhỏ khiến âm lượng không đủ trong những tình huống khác nhau
  • Không bị biến dạng âm thanh: Letasoft Sound Booster sẽ liên tục theo dõi mức tăng hiện tại và giảm tất cả các biến dạng âm thanh chính nếu vượt quá nhiều. Sound Booster Full crack sử dụng hai phương pháp để tăng âm lượng, chèn mã và hiệu ứng APO đều có những ưu điểm và hạn chế riêng, đối với các tình huống phát lại thì đều được bật mặc định.
  • Theo đơn vị Bugnet Project, bạn có thể bật SuperBoost để tăng một số chức năng, nhưng cũng có thể gây ra biến dạng âm thanh nhẹ nên hãy lưu ý chỉnh âm thanh thật phù hợp.

tính năng khuếch đại âm thanh sound booster windows pc

Phương pháp tăng âm lượng máy tính

Để tăng được âm lượng thì bạn hãy click chuột vào icon Sound Booster để điều chỉnh bằng thanh trượt và kéo lên để tăng âm thanh hoặc kéo xuống để giảm âm lượng.

Khi muốn tùy chỉnh thì bạn hãy bấm chuột phải lên biểu tượng rồi sau đó bấm vào Options để tùy chỉnh.

Nếu bảng Preferences xuất hiện lên thì bạn cần tùy chọn ngôn ngữ Interface Language. Nâng cao âm thanh bằng phím Increase volume hotkeys và giảm âm lượng bằng Decrease volume hotkeys.

Nếu bạn không muốn xuất hiện icon trên task thì bạn có thể kéo vào dấu mũi tên ở trên thanh task nhé. Nếu muốn biểu tượng task xuất hiện thì bấm vào Task -> Properties để biểu tượng phần mềm nằm dưới thanh taskbar dùng tiện lợi hơn.

Những câu hỏi thường gặp

Tại sao máy tính chạy chậm hơn bình thường khi bật Sound Booster?

Mặc dù tăng âm thanh không phải là thao tác sẽ tiêu tốn nhiều CPU nhưng đôi khi có thể gây ra một số hiện tượng chậm trên những máy tính với cấu hình thấp.

Trong trường hợp này, bạn có thể hạn chế sử dụng chế độ tăng cường “Injection and APO effect” và thay vào đó hãy sử dụng hai chế độ khác. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng Compressor setting không được bật vì nó cũng sẽ sử dụng một số tài nguyên CPU.

Vì sao Sound Booster không tạo ra bất kỳ sự khác biệt nào đối với âm thanh gốc của thiết bị?

Bạn cần đảm bảo rằng hộp “Enable” đã được chọn và thanh trượt mức tăng được di chuyển đến mức 500%. Sau đó thử chuyển sang Boost Modes khác. Nếu không có gì cải thiện, bạn có thể thử cài đặt SuperBoost trong Sound Booster Full Crack, còn nếu bạn nghe thấy âm thanh biến dạng khi bật SuperBoost, hãy thử giảm mức tăng cường âm thanh xuống còn 200-300%.

Trên đây là những thông tin về phần mềm tăng âm lượng khuếch đại âm thanh cho PC hiệu quả nhất. Hy vọng với cách hướng dẫn tải và dùng Sound Booster Full Crack v1.11 mà chúng tôi đã mang tới cho bạn trong bài viết này sẽ thật sự hữu ích với quý độc giả. Các bạn có thể theo dõi thêm bài viết phần mềm trong trang chất lượng như Lucidplot nhé.