Download Premiere Pro CS6 64bit/32bit Full Crack Chi Tiết Nhất

tải adobe premiere pro cs6

Adobe Premiere CS6 được xem là tiêu chuẩn vàng của các biên tập viên video chất lượng chuyên nghiệp. Theo các chuyên gia và người làm Video Editor có thâm niên trong nghề nhận định, từ các công cụ điều chỉnh màu sắc, ánh sáng đến âm thanh – không một ứng dụng nào có thể làm tốt hơn Adobe Premiere Pro CS6.

Nếu bạn đang cần một công cụ để làm hiệu ứng tốt nhất cho đoạn phim của mình, đây chính là sự lựa chọn tốt nhất. Tuy nhiên, thay vì tốn $ 19,99 chi phí hằng tháng, Downloadrage sẽ chia sẻ cho bạn link tải Premiere CS6 Full Crack cực ngon để dùng full tính năng vĩnh viễn mà không tốn bất kỳ đồng phí nào nhé!

Adobe Premiere Pro CS6 là gì?

Adobe Premiere Pro CS6 là bộ hoàn chỉnh, chỉnh sửa video nghệ thuật. Nó cung cấp trình chỉnh sửa video chuyên nghiệp với giao diện làm việc được thiết kế đơn giản, phù hợp và không quá khó khăn, kể cả với những người mới tìm hiểu so với After Effect.

Bạn có thể sử dụng Adobe Premiere CS6 để cắt, ghép video, lồng ghép các khung hình, hoặc thêm những hiệu ứng sẵn có trong hệ thống vào thương phim của mình.

tải adobe premiere pro cs6
Phần mềm Adobe Premiere CS6 có gì hay?

Tính năng của Premiere CS6 Pro Full Crack

Tất nhiên là nếu so về mảng hiệu ứng, Premiere Pro CS6 thua xa so với “chuyên gia” After Effect, nhưng dẫu sao thì đây vẫn là lựa chọn tối ưu để lựa chọn cho mục đích dựng phim.

  • Cung cấp trình chỉnh sửa, cắt ghép, hiệu chỉnh màu sắc, lồng nhạc, hiệu ứng âm thanh, chống rung, sửa nền,…
  • Hiệu suất đáng kinh ngạc
  • Giao diện người dùng cải tiến đẹp mắt, trực quan, dễ thao tác
  • Nhiều update mới, nổi bật như Warp Stabilizer – ổn định phân cảnh, sắp xếp tiến độ hợp lý, bộ điều chỉnh multicam mở rộng, layer điều chỉnh,…

Adobe Premiere Pro CS6 hỗ trợ chỉnh sửa video có độ phân giải cao. Chỉnh sưa âm thanh và hỗ trợ VST audio lẫn âm thanh 5.1 trộn có sẵn. Mặt khác,  Adobe Premiere CS6 còn đảm nhiệm việc hỗ trợ nhiều video, tập tin âm thanh, các mã nằm trên hệ điều hành MacOS, Windows,… thậm chí hỗ trợ chỉnh sửa 3D nhờ khả năng xem chất liệu 3D, sử dụng mn hình 2D khi dùng với Cineform Neo,…

Giao diện người dùng đẹp, trực quan và tùy biến cao

Giao diện của Adobe Premiere Pro CS6 đã có những bước cải tiến so với các phiên bản tiền nhiệm của nó. Cụ thể, bản điều khiển được thiết kế lại, thanh nút điều chỉnh được, và có thể tùy chọn chế độ màn hình. Người dùng cũng được cung cấp thiết kế để làm việc dễ dàng hơn, chẳng hạn như trình theo dõi âm thanh mới, cải tiến mét và bảng điều khiển trộn được tân trang lại.

Cắt thời gian động

Với Adobe Premiere Pro CS6, các chỉnh sửa của bạn cũng sẽ có độ chính xác cao hơn, nhờ bộ công cụ cắt tỉa mạnh mẽ. Bạn có thể chỉnh sửa, cắt clip trực tiếp trong timeline thông qua mục nhập bàn phím hoặc tự động, nằm trong Trình giám sát chương trình bằng các phím tắt JKL.

Hiệu ứng Warp Stabilizer – Ổn định phân cảnh

warp stabilizer trong premiere pro CS6

Tính năng chống rung Warp Stabilizer được xem như “vị cứu tinh” cho các cameraman khi không may có một cảnh quay hỏng, hỗ trợ Editor sửa một cảnh quay không thể sử dụng chỉ trong vài giây.

Chức năng này có thể dễ dàng ổn định sự di chuyển của chuyển động máy ảnh, tự động khóa ảnh nhờ công nghệ mạnh mẽ, tương tự như trong phần mềm After Effects. Kết quả là bạn nhận được độ mượt trong chuyển động được kiểm soát thông qua thành phẩm của video.

Tuy nhiên tính năng này với các thuật toán phức tạp sẽ hơi khó để sử dụng với người dùng mới.

Chỉnh sửa màu sắc trực quan hơn

Tone màu cũng là yếu tố ảnh hưởng lớn đến chất lượng của một Video. Adobe Premiere Pro CS6 sẽ cung cấp cho bạn trình quản lý màu sắc tốt hơn nhờ bộ chỉnh màu ba chiều trực quan, để hiệu chỉnh và phân tích các tone màu chính, phụ một cách chính xác, nhằm cải thiện chất lượng hình ảnh của video nhờ các chức năng tự động, tương tự như trong Photoshop.

Tích hợp phần mềm Adobe Prelude CS6 và SpeedGrade CS6

speedgrace cs6 trong premiere pro

Adobe Prelude được sử dụng để ghi lại các cảnh quay hiệu quả, tạo ra các đoạn cắt thô để đưa vào Adobe Premiere Pro CS6 hiệu chỉnh, thêm nhận xét, điểm liên kết với các phương tiện truyền thông. Điều này giúp đơn giản hóa tổ chức, làm cho thành phẩm cuối cùng của bạn dễ dàng được tìm kiếm và khám phá hơn trên các nền tảng Social.

Không chỉ vậy, phiên bản mới của Adobe Premiere Pro CS6 còn được tích hợp thêm Adobe SpeedGrade – công cụ chấm điểm và hoàn thiện màu. Nó cho phép trình chỉnh sửa video được kiểm soát màu sắc và ánh sáng, giúp bạn dễ dàng tinh chỉnh và hoàn thành dự án của mình.

Yêu cầu cấu hình để cài đặt Premiere CS6 Pro

  • Hệ điều hành: Windows 7/8 / 8.1 / 10
  • Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 8GB RAM.
  • Dung lượng đĩa cứng: Cần 1 GB dung lượng trống.
  • Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel Dual Core trở lên.

Hướng dẫn tải và cài đặt Adobe Premiere Pro CS6 Full Crack

Link download Premiere CS6 Full Crack mới nhất 2023

Link tải Adobe Premiere Pro CS6 32bit  : TẠI ĐÂY

Link tải Adobe Premiere Pro CS6 64bit  : TẠI ĐÂY

Hướng dẫn cài đặt Adobe Premiere CS6 chi tiết

Lưu ý: Trước khi bắt đầu tải Adobe Premiere CS6 Full Crack, bạn cần ngắt kết nối mạng Internet và các công cụ diệt virus, tường lửa nhé!

Bước 1: Sau khi download  Premiere Pro CS6 Full Crack 32bit hoặc 64bit ( tùy theo cấu hình máy của bạn ) mà Downloadrage đã cung cấp bên trên, hãy tiến hành giải nén file.

Bước 2: Click file “PremierePro_6_LS7.exe” để tiến hành thiết lập cài đặt.

Premiere CS6 Full crack
Chọn file để tiến hành setup

Bước 3: Nhấp chọn “Next” để tiến hành giải nén phần mềm. Bạn cũng có thể lựa chọn thư mục giải nén bằng cách thay đổi đường dẫn tại mục “Extract Adobe Premiere Pro CS6 to:”. Quá trình này sẽ diễn ra trong ít phút nên bạn hãy kiên nhẫn chờ trong giây lát.

cài đặt adobe premiere pro cs6 full crack
Chọn Next để tiến hành giải nén phần mềm

Bước 4: Sau khi giải nén xong, sẽ xuất hiện 1 hộp thoại, chọn “Ignore” – Bước tiếp theo chọn “Try”.

chọn try để tiếp tục
Bấm Try để tiếp tục

Bước 5: Chọn ngôn ngữ được sử dụng cho Adobe Premiere CS6. thông thường, ngôn ngữ mặc định sẽ là “English” – bấm “Accept” rồi “Install”.

Bước 6: Chọn Close để kết thúc việc cài đặt.

Lúc này bạn đã hoàn thành việc tải Adobe Premiere Pro CS6 Full crack. Tuy nhiên, phiên bản này chưa Crack nên chưa thể sử dụng được, do đó chúng ta cần bước Active như sa

Hướng dẫn crack Adobe Premiere CS6

Copy file “amtlib.dll” tương ứng với hệ điều hành windows của máy bạn là 32 bit hay 64 bit trong folder “Cr@ck_Premiere_Pro_CS6” mình để sẵn trong bộ cài. Sau đó, chép đè vào thư mục cài đặt của phần mềm premiere cs6 theo đường dẫn như sau:

  • Đối với Win 32bit: C:Program Files (x86)Adobe Adobe Premiere Pro CS6
  • Đối với Win 64bit: C:Program Files Adobe Adobe Premiere Pro CS6
tải premiere cs6 pro
Click Install để Active bản Crack

Vậy là việc Crack đã hoàn thành, hãy khởi động máy và sử dụng tiện ích phần mềm dựng phim Adobe Premiere Pro CS6 Full Crack thôi!

Đánh giá tổng quan về Adobe Premiere Pro CS6

Adobe Premiere CS6 Full Crack là một phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp, do vậy nên không dễ dàng để chinh phục được nó.

Tổng kết lại thì trước khi bạn quyết định tải Premiere CS6 Full Crack theo hướng dẫn trên, hãy chắc chắn rằng bạn được trang bị 1 máy tính có cấu hình đủ mạnh và chuyên dụng. Ngoài ra, mặc dù Adobe Premiere đã cho phép bạn chỉnh sửa âm thanh và hiệu ứng, song để có thể tạo ra được những hiệu ứng âm thanh, hình ảnh phức tạp, bạn vẫn cần phải sử dụng đến các phần mềm hỗ trợ bên ngoài.

cách crack premiere pro cs6
Giao diện thao tác của Adobe Premiere Pro CS6

Và cũng hãy nhớ rằng, Adobe Premiere CS6 là một phần mềm dựng phim, chứ không phải thiết kế đồ họa. Nó được tạo ra để phục vụ cho mảng truyền thông đa phương tiện, tạo ra những video có khả năng tương thích với hầu hết các thiết bị đầu ra, dễ dàng lưu trữ và chỉnh sửa.

Hy vọng rằng sau những chia sẻ trên, bạn sẽ có thể dễ dàng tự thực hiện các thao tác download Adobe Premiere Pro CS6 Full Crack mà không gặp bất cứ khó khăn nào. Chúc bạn thành công!