Download Adobe Media Encoder Full Crack Hoàn Chỉnh 2023

Phần mềm Adobe Media Encoder được biết đến là một trong những phần mềm hỗ trợ chuyển đổi video tốt nhất hiện nay mà bạn không nên bỏ qua. Ngay trong bài viết này Downloadrage sẽ chia sẻ đến cho bạn công cụ Media Encoder và hướng dẫn bạn cách tải Adobe Media Encoder Full crack về máy đơn giản và nhanh chóng. Hãy cùng theo dõi bạn nhé!

Adobe Media Encoder là gì?

Phần mềm Media Encoder crack như những gì mà chúng tôi đã nhắc tới ở phần mở đầu thì đây là phần mềm do nhà Adobe sản xuất ra. Một trong những điểm đặc biệt ở Media Encoder mà người dùng yêu thích đó chính là tương thích được cả hệ điều hành Mac OS và Windows.

adobe media encoder là gì

Hơn nữa, phần mềm Adobe Media Encoder còn có khả năng cho phép người dùng chuyển đổi định dạng video sang các định khác với chất lượng video 4K, chất lượng HD. Khi đó nền tảng Adobe Media Encoder sẽ có nhiệm vụ thực hiện render video với độ phân giải video cao hơn nhiều so với bản gốc.

Công cụ Media Encoder còn được tích hợp chặt chẽ với After Effects CC, Premiere Pro cùng một số ứng dụng khác nhằm mang đến quy trình xử lý đa phương tiện. Cùng với khả năng tách nhạc nhanh, tạo điều kiện trong việc chuyển đổi dự án làm việc nhanh từ After Effects sang Premiere Pro và chuyển đổi ngược lại.

Ngoài ra phương tiện Media Encoder còn hỗ trợ cho bạn rất nhiều trong làm việc nhóm nhằm mang lại hiệu quả cao. Nó có khả năng đồng bộ hóa, di chuyển qua lại giữa các định dạng, hay chuyển đổi giữa Premiere Pro tới After Effects một cách liền mạch.

Mỗi một phần mềm sẽ có một nhiệm vụ riêng hỗ trợ cho người dùng giúp công việc được thuận tiện, đồng thời hỗ trợ tối ưu năng suất công việc và giúp tiết kiệm thời gian hơn cũng như chia sẻ nội dung với mọi người trong nhóm.

Khi đó bạn có thể nói rằng phần mềm Adobe Media Encoder Full Crack chính là phiên bản mang lại các hiệu suất cao, mang lại nhiều lợi ích cho người dùng trong công việc và giúp cho người dùng có thêm nhiều trải nghiệm mới mẻ.

Các tính năng có trong công cụ Adobe Media Encoder bản quyền

Không thể phủ nhận rằng việc download Adobe Media Encoder crack mang tới cho bạn các tính năng độc đáo cùng sự tiện lợi khi sử dụng. Vậy công cụ Media Encoder Full sẽ có những tính năng thú vị nào, bạn hãy tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Hỗ trợ xuất file

Tính năng đầu tiên mà chúng tôi muốn mang tới cho bạn đó chính là tính năng hỗ trợ xuất file. Khi này Adobe Media Encoder sẽ là ứng dụng được thiết kế riêng biệt nhằm mục đích mã hóa, đồng thời xử lý nội bộ nhanh chóng.

Khi này thì người dùng hoàn toàn có khả năng thay đổi cài đặt định dạng hay bạn có thể áp dụng các giá trị có sẵn từ đó chỉ định vị trí đầu ra của tệp.

Hơn nữa, Media Encoder còn cho phép bạn sao chép nội dung bên trong và xuất file sang nhiều định dạng khác nhau trong cùng một khung thời gian.

Hỗ trợ làm việc trong Project nhóm

Tính năng thứ hai mà chúng tôi muốn nhắc đến đó là hỗ trợ cho người dùng làm việc trong Project nhóm. Có thể nói Media Encoder là công cụ vô cùng tuyệt vời, bởi tại đây người dùng dễ dàng quản lý cũng như xử lý triệt để các tài nguyên bên trong. Qua đó, người dùng cũng có thể chia sẻ các nội dung cho người khác trong nhóm dễ dàng hơn.

Điểm đặc biệt trong công cụ Media Encoder chính hãng đó chính là có khả năng di chuyển qua lại giữa các định dạng với nhau. Cụ thể hơn phải kể đến sự di chuyển giữa Premiere Pro – After Effects và After Effects – Premiere Pro một cách liền mạch, điều này giúp người dùng tiết kiệm khá nhiều thời gian đấy.

di chuyển giữa các định dạng với công cụ media encoder

Cho phép bạn tạo Proxy cho một Project

Với tính năng này cũng thú vị không kém các tính năng khác trong Media Encoder. Tính năng này sẽ hỗ trợ cho bạn trong việc tạo bản sao ngay từ video gốc.

Có điều độ phân giải của video sẽ thấp hơn nhưng bù lại bạn sẽ dễ dàng chỉnh sửa hoặc thêm hiệu ứng hơn.

Hỗ trợ bạn chuyển đổi định dạng hàng loạt

Phần mềm hỗ trợ cho người dùng chuyển đổi định dạng video nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và đồng thời tạo năng suất cao cho công việc. Đây là một trong những tính năng được người dùng đánh giá cao ở phiên bản Adobe Media Encoder Full Crack.

Chỉnh sửa nhanh chóng mà không bị gián đoạn

Phần mềm Media Encoder ngoài hỗ trợ cho bạn trong xuất file còn giúp cho bạn có thể chỉnh sửa ngay trong khi xuất file hoặc khi chuỗi đang xử lý bộ mã hóa bên trong.

Có thể nói tính năng này sẽ xuất tiêu chuẩn từ hộp thoại Export Settings,, khi này bạn có thể kết nối được hệ thống cho tới khi xuất file xong.

Một số tính năng khác của công cụ Media Encoder

 • Tiện lợi trong việc thay đổi định dạng video.
 • Mang tới chế độ chuyển đổi hàng loạt, tiết kiệm thời gian cho người dùng.
 • Cho xem video trước khi xuất file.
 • Dễ dàng đặt các thông số tùy chọn video.
 • Cho phép bạn thiết lập danh sách phát đã được tạo trên youtube.
 • Chia sẻ video trên youtube và facebook dễ dàng hơn.
 • Được chỉnh sửa video với giao diện trực quan.
 • Có thể kiểm tra trang sau khi xuất bản trên facebook.
 • Thêm hình thu nhỏ tùy chỉnh vào trong video trên youtube.
 • Thêm các tiêu đề được cá nhân hóa vào facebook, vimeo hoặc youtube.
 • Thông báo các mục bị thiếu trong hàng đội, trước khi mã hóa tiến hành.
 • Hình ảnh Gif có thể hiển thị cả trên windows và MacOS.
 • Tốc độ bit tốt nhất được chọn tự động theo kích thước khung hình và tốc độ nguồn.
 • Ở phiên bản này thì Media Encoder đã cải thiện hiệu ứng bộ chỉnh thời gian.
 • Danh sách mới cài đặt H.264 cũng đã được tối ưu hóa sẵn.
 • Với định dạng WAV RF64 thì sử dụng để giải mã hoặc mã hóa và kết xuất thông minh Sony X-OCN với định dạng kết xuất thông minh DNx trong khoảng thời gian ngắn.
 • Có thể thay đổi mã thời gian đối với phương tiện 720p 59,94.

>>> Xem thêm

Yêu cầu cấu hình cài đặt Adobe Media Encoder

Đối với hệ Windows

 • Hỗ trợ cho hệ điều hành Microsoft windows 10 ( hệ 64bit) và phiên bản 1703 trở lên.
 • Bộ vi xử lý Intel 6th Gen hay CPU mới hơn.
 • Ram tối thiểu phải từ 16GB.
 • Không gian ổ cứng yêu cầu tối thiểu 4GB khả dụng.
 • Độ phân giải của màn hình phải từ 1280 x 800 trở lên.
 • Tùy chọn: GPU thì bộ mã hóa Media Encoder khuyến nghị bẻ khóa để nâng cao hiệu suất GPU.

Đối với hệ Mac OS

 • Yêu cầu hệ điều hành từ Mac OS xv10.11, v10.12 và v10.13 trở lên.
 • Hỗ trợ bộ vi xử lý Intel 64 bit.
 • RAM 8GB( khuyến khích 16 gb).
 • Không gian ổ cứng trống tối thiểu là 4GB.
 • Độ phân giải màn hình từ 1280×800 trở lên.
 • Tùy chọn: Card GpU do Adobe đề xuất để tăng hiệu suất, tốc độ GPU.

Link tải Adobe Media Encoder Full crack mới nhất 2023

Đường link Download Adobe Media Encoder tốc độ cao cho PC : TẠI ĐÂY

Hướng dẫn cài đặt Adobe Media Encoder Full crack về máy tính

Trước khi cài đặt Adobe Media Encoder repack về thì bạn cần chú ý:

 • Ngắt kết nối internet trước khi bạn tiến hành cài đặt phần mềm
 • Tắt các phần mềm diệt virus tại win 10 và phần mềm diệt virus cài đặt trong máy.
 • Tiến hành giải nén file ra thư mục mới rồi cài đặt
 • Copy phần mềm ra ngoài màn hình desktop hoặc vào ổ C rồi mới tiến hành cài đặt.
 • Tuyệt đối không nên update phần mềm khi bạn đã cài đặt hoặc kích hoạt bản quyền Media Encoder thành công.

Để setup Adobe Media Encoder repack cho PC thì bạn hãy tiến hành thực hiện các thao tác như sau:

Bước 1: Bạn hãy tiến hành tải file từ link phía trên, giải nén file ra rồi sau đó bạn hãy bấm vào file cài đặt nhé.

Bước 2: Một giao diện cài phần mềm sẽ hiện để lựa chọn nơi lưu file, bạn có thể để mặc định ổ C:\ hoặc bạn có thể để ở C:\Program Files\Adobe nếu có. Sau đó, bạn hãy bấm OK.

Cài ứng dụng media encoder full key

Bước 3:  Khi tải xong thì ở bước tiếp theo bạn hãy bỏ dấu tích trong ô  “Install hi.ru as homepage” đi, nếu lỡ bạn có bấm tải cái này về thì bạn có thể dùng các tool gỡ cài đặt như IObit Uninstaller 11 Pro , Revo Uninstaller… . Có thể click vào ô “Visual C++…” để tải nếu trước đó bạn chưa từng cài bản Repack nào. Rồi bấm vào Install.

cài đặt adobe media encoder

Bước 5: Giao diện cài công cụ Adobe Media Encoder Full crack sẽ hiện lên  Tiếp tục bấm Continue

download phần mềm adobe đầy đủ

Bước 6: Bạn hãy chờ từ 8 -10 phút để máy hoàn tất quá trình cài đặt phần mềm Media Encoder. Lúc xong nó sẽ hiện lên hai thông báo thì bạn hãy chọn OK rồi Exit là ổn.

cài phần mềm chuyển đổi định dạng video

Ngay sau khi cài đặt xong nền tảng Media Encoder rồi thì bạn hãy vào trong Start Menu để kéo biểu tượng phần mềm này ra ngoài màn hình là bạn có thể trải nghiệm ngay được rồi.

Ở bài viết trên chúng tôi đã giới thiệu đến cho bạn một số thông tin, tính năng cũng như hướng dẫn bạn cách tải Adobe Media Encoder Full crack cũng như cài đặt cho máy tính nhanh chóng, đơn giản rồi.

Mong rằng với các thông tin mà chúng tôi mang tới cho bạn sẽ là những thông tin hữu ích với bạn. Trong quá trình cài đặt, nếu gặp bất cứ vấn đề gì thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nhé. Chúc bạn thành công!