Tải Adobe Photoshop CS6 Full Crack không mất phí [Updated 2022]

Hướng dẫn tải và cài đặt Photoshop CS6 Full chi tiết nhất

Adobe Photoshop CS6 là một phiên bản nâng cấp của phần mềm Photoshop được ra mắt vào năm 2012. Đây là phần mềm chuyên dành cho việc thiết kế đồ họa, chỉnh sửa ảnh nghệ thuật được nhiều người ở mọi nơi trên thế giới tin dùng.

Hãy cùng downloadrage đi qua bài viết dưới đây để biết tại sao phần mềm này nổi tiếng và hướng dẫn download Adobe Photoshop CS6 Full crack mới nhất nhé!

Photoshop CS6 là gì?

Như đã nói đầu bài, Adobe Photoshop CS6 là một phần mềm dùng để thiết kế, chỉnh sửa hình ảnh của nhiều người dùng từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp sử dụng.

Phần mềm này được phát hành bởi nhà Adobe Systems và là phiên bản cuối cùng cao cấp nhất trước khi họ ra bản CC (Creative Cloud). Photoshop CS6 lại được tin dùng hơn vì nó nhẹ và dùng mượt mà cho các máy tính cấu hình tầm trung hoặc thấp.

Dù đã ra được một thời gian dài 7 năm nhưng nhiều người thiết kế trê toàn thế giới vẫn yêu thích vì phần mềm có nhiều tính năng chuyên dụng giúp mặc sức sáng tạo. Ngay cả những người dùng mới tập tành sử dụng Photoshop hay chỉ có máy cấu hình thấp thì sử dụng PTS CS6 là sự lựa chọn tuyệt vời.

Ứng dụng Photoshop CS6 thiết kế hình ảnh, đồ họa

Các tính năng cải tiến của PTS CS6

 • Blur Gallery: Cung cấp thêm nhiều sự lựa chọn cho bạn tương ứng như Field Blur, Iris Blur và Tilt Shift. Những tính năng này đều hỗ trợ xuất hiện hình ảnh oval trên ảnh đã chọn để làm nét ảnh. Vùng ngoài hình oval sẽ trở nền mờ dần và bạn có thể quy định ảnh từ phần đầu vào trong các vị trí chi tiết hơn để điều chỉnh độ mờ.
 • Crop Tool: Ở tính năng này bạn được hỗ trợ cho xem trước và việc đó tăng khả năng hình dung về kết quả sẽ nhận được. Ngoài ra bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được vùng trên ảnh, điều chỉnh được biên độ, kích thước của ảnh.
 • Video Demo: Tính năng giúp bạn thiết kế theo phong cách timeline clip cùng nhiều hiệu ứng động và dễ dàng chèn âm thanh hơn, giúp bạn tạo ra nhiều video chuyên nghiệp chỉ qua vài thao tác đơn giản.
 • Adaptive Wide Angle: Đây là công cụ hỗ trợ cho bạn việc uốn cong hình ảnh tùy vào từng góc độ khác nhau, cũng như tùy vào mục đích sử dụng để mang lại những bức ảnh đậm phong cách nghệ thuật.
 • Content Aware Patch: Hỗ trợ người dùng che lấp những chi tiết không mong muốn, đắp lỗ thủng trên ảnh, xoá những chi tiết không cần thiết.
 • Skin-Tone-Aware (Quick Selection và Color Range): Đây chính là công cụ đắc lực giúp bạn điều chỉnh cũng như duy trì tone màu da của người trong ảnh. Qua đó việc lựa chọn nội dung cũng sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn.
 • Adobe Camera Raw 7: Môt tính năng giống với Color Range, hỗ trợ bạn việc điều chỉnh tone màu, độ sáng tổng thể của ảnh và cho phép bạn chỉnh sửa những ảnh thô trở nên đẹp, chuyên nghiệp hơn.
 • Shape và Path Selection: Tính năng giúp bạn điều chỉnh cũng như chỉnh sửa những đường nét thuận tiện hơn.
 • Scripted Patterns: Tính năng được thiết kế với nhiều mô hình dạng hình học cùng một số thao tác đơn giản như xoay miếng vá ảnh, cài đặt độ trong suốt và phân chia tỉ lệ hình ảnh.

Các tính năng mới của PTS CS6

Cấu hình yêu cầu của Photoshop CS6

Hệ điều hành Windows

 • Bộ vi xử lý Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon 64
 • RAM máy trống từ 1GB trở lên
 • Ổ cứng cài đặt phần mềm Adobe Photoshop CS6 phải trống từ 1GB trở lên nhé
 •  Màn hình hiển thị tối thiểu là 1024 x 768 ( chúng tôi khuyến nghị từ 1280 x 800) với 16bit màu và 512MB của VRAM OpenGL 2.0
 • Có ổ đĩa DVD_ ROM

Hệ điều hành MacOS

 • Bộ vi xử lý Intel 64-bit
 • Hỗ trợ hệ điều hành Mac OS X phiên bản 10.6.8 hoặc phiên bản 10.7. Adobe Creative Suite CS6 hỗ trợ Mac OS X phiên bản 10.8 hay Mac OS X phiên bản 10.9 khi bạn cài đặt phần mềm trên hệ thống nền của Intel.
 • RAM máy trống từ 1GB trở lên
 • Ổ đĩa cài đặt phần mềm Adobe Photoshop CS6 phải trống từ 2GB trở lên
 • Màn hình hiển thị tối thiểu là 1024 x 768 ( chúng tôi khuyến nghị từ 1280 x 800) với 16bit màu với VRAM OpenGL 2.0
 • Có ổ đĩa DVD ( nếu bạn cài đặt Photoshop CS6 từ đĩa DVD)

Link download Photoshop CS6 2022 Full crack không mất phí

Download Google Drive phần mềm CS6 phiên bản 32-bit và 64-bit

Hướng dẫn cài đặt PTS CS6 Full version chi tiết

Bước 1: Tải Adobe Photoshop CS6 ở link trên về máy tính của bạn và tiến hành giải nén

Giải nén tệp tin vừa tải để tiến hành cài Photoshop

Bước 2: Tắt mạng Wifi đang xài

Bước 3: Chạy File “Set-up.exe” trong thư mục vừa giải nén để bước vào quá trình cài đặt

Cài đặt phần mềm Photoshop CS6

 

Bước 4: Nhấp chọn “Try”

Hướng dẫn cài Photoshop CS6 Full

Bước 5: Lựa chọn ngôn ngữ và bấm Accept

Lựa chọn ngôn ngữ để tải PTS CS6 Full

Bước 6:  Rồi bạn chọn Connect Later sẽ chuyển bạn đến vùng chọn hai bản là 32-bit hay 64-bit. Dựa vào cấu hình máy của bạn để chọn 1 trong 2. Tiếp tục nhấn Install

Lựa 1 trong 2 phiên bản phù hợp để cài Photoshop CS6 Full crack

Bước 7: Bạn sẽ có một quá trình chờ vài phút để cài xong phần mềm và nhấn Close hoàn tất việc cài đặt.

Đóng giao diện tải Photoshop để hoàn tất cài đặt

Cách kích hoạt bản quyền Photoshop CS6 2022

Bước 1: Ở thư mục giải nén ban đầu bạn có thể thấy 2 tệp tin là 32-bit hoặc 64-bit và bên trong đều sẽ có file amtlib.dll.

Chọn tệp tin đúng phiên bản máy tính để tải PTS CS6

Hãy chọn đúng phiên bản và sao chép file amtlib.dll

Sao chép tệp tin đã lựa cho PTS

Bước 2: Bạn bỏ thư mục được copy vào đường dẫn folder cài đặt ứng dụng Photoshop CS6

Dẫn tệp tin vào thư mục cài đặt của Photoshop CS6

Lúc này trên màn hình của bạn sẽ hiện ra bảng thông báo chép đè tệp tin thì bạn chọn “Replace the file in the destination”. Tiếp tục chọn continue hai lần.

Ghi đè lên để xác nhận cài phần mềm Adobe Photoshop CS6

Bước 3: Vậy là hoàn tất và bạn có thể sử dụng phần mềm Photoshop CS6 32/64bit mà không sợ bị đánh bản quyền.

5 lỗi dễ gặp trong Photoshop CS6 và hướng dẫn khắc phục

Lỗi không cài được ứng dụng Photoshop CS6

Khi bạn cài đặt phần mềm PTS CS6 mà gặp lỗi “We’ve encountered the following issues” khiến việc cài đặt ngắt quãng thì bạn hãy copy file Setup ra ổ đĩa C thì sẽ ổn.

Lỗi không kích hoạt được ứng dụng Photoshop CS6

Cách giải quyết lỗi này tốt nhất là bạn hãy thoát khỏi Photoshop CS6 Extended. Sau đó copy File amlib.dll 32-bit hoặc 64-bit tùy theo phiên bản của bạn. Bạn hãy paste hoặc dùng tổ hợp Ctrl+V vào ổ File có cài phần mềm. Bạn sẽ xài được Photoshop CS6 bình thường trở lại.

Kích thước bị thay đổi khi Zoom

Lỗi này thường dễ xuất hiện trong quá trình chỉnh sửa ảnh như khi phóng to hoặc thu nhỏ thì kích thước của ảnh sẽ bị thay đổi. Muốn khắc phục bạn hãy nhấn tổ hợp Ctrl+K truy cập vào Preferences. Rồi chọn Zoom Resizes Windows thì ảnh sẽ trở về kích thước lúc đầu.

Không thể chỉnh sửa ảnh hoặc các chức năng khác

Đôi lúc bạn không thể chỉnh sửa được gì hay không sử dụng được các chức năng của Photoshop CS6. Lí do có thể là bạn ấn nhầm vào Ctrl+A hoặc tính năng Magic Ward và Marque Tool. Để khắc phục bạn hãy nhấn vào Select rồi chọn Deselect.

Con trỏ biến mất hoặc hình dạng bị thay đổi

Trong quá trình sử dụng ứng dụng Photoshop bạn hay sử dụng tính năng Brush hay các công cụ liên quan. Công cụ này dùng để vẽ hoặc đưa text vào trong ảnh. Tuy nhiên đôi khi con trỏ biến mất hay hình dạng bị biến đổi. Lúc này bạn hãy nhấn tổ hợp Ctrl + K vào Preferences. Con trỏ sẽ xuất hiện ở phần Painting Cursors và Other Cursors.

Như vậy các bạn đã có thể hình dung được những thông tin chi tiết về tính năng cũng như hướng dẫn tải Adobe Photoshop CS6 Full crack đơn giản nhất và cách sử dụng hiệu quả.

Hy vọng các bạn sẽ thuận lợi trên hành trình sáng tạo những tác phẩm nghệ thuật kĩ thuật số. Chúc bạn thành công nhé!