Download Camtasia Studio 9 Full Crack Bản Quyền PC Vĩnh Viễn 2023

Camtasia 9 là phần mềm chuyên dụng được nhiều người sử dụng để quay màn hình máy tính với chất lượng video cao, sắc nét. Phần mềm cho phép người dùng được chỉnh sửa trực tiếp bằng công cụ hoặc kết hợp với các phần mềm khác để nâng cao hiệu suất. Downloadrage sẽ chia sẻ với bạn link tải Camtasia 9 Full crack an toàn cập nhật mới trong 2023.

Camtasia 9 là gì?

tải camtasia studio 9 full crack tốc độ cao

Camtasia 9 có tên gọi đầy đủ là Camtasia Studio 9. Camtasia Studio 9 là phần mềm được phân phối bởi TechSmith. Công ty được thành lập vào năm 1987 và là doanh nghiệp dẫn đầu trong các danh mục sản phẩm cung cấp giải pháp chụp và quay màn hình.

Camtasia 9 là phần mềm chuyên dùng để quay và chụp màn hình máy tính. Sản phẩm phù hợp với tất cả người dùng, kể cả người không phải là chuyên gia sáng tạo. Với phần mềm, bạn có thể dễ dàng tạo nội dung video kỹ thuật số để giảng dạy, đào tạo, chỉnh sửa video theo ý tưởng mà không tiêu tốn nhiều thời gian.

Tính năng nổi bật của công cụ Camtasia Studio 9 trên PC

Ghi lại màn hình máy tính với chất lượng hình ảnh cao

quay màn hình với camtasia 9 record video

Với Camtasia 9 Full crack, bạn dễ dàng thực hiện ghi lại mọi diễn biến trên màn hình máy tính với thời lượng dài, không dính logo và chất lượng từng hình ảnh cao. Bạn có thể lựa chọn được nhiều chất lượng hình ảnh theo nhu cầu, tỷ lệ khung hình quay trước khi  bắt đầu.

Bạn có thể lựa chọn ghi hình màn hình theo nhiều lựa chọn như ghi toàn màn hình, ghi hình theo kích thước lựa chọn cụ thể… Đồng thời, bạn sử dụng con trỏ Fx để phóng đại hay làm nổi bật nội dung mong muốn để người xem chú ý.

Khi ghi màn hình, phần mềm thu âm cả âm thanh của bạn bằng micro, âm thanh từ hệ thống máy tính để có được âm thanh hoàn hảo nhất cho video của bạn. Độ lớn của âm thanh bạn có thể tùy chỉnh trực tiếp khi ghi đang video, chọn giảm tiếng ồn từ môi trường, cân bằng mức âm thanh…

Dễ dàng chỉnh sửa các video với đa dạng hiệu ứng và công cụ

Camtasia crack v9 là phần mềm chuyên dụng dành cho các tổ chức, cá nhân làm video về chủ đề giáo dục, chia sẻ bí quyết, kinh nghiệm cá nhân. Với phần mềm, bạn có thể chỉnh sửa video trực tiếp bằng công cụ.

Các thao tác như kéo thả đoạn chữ vào văn bản, thêm hộp chữ, mũi tên định hướng, hiệu ứng chuyển tiếp, nhấn mạnh màu sắc, thêm âm nhạc… được thực hiện dễ dàng, trực quan.

Bạn có thể chỉnh sửa trên chính video vừa quay màn hình hoặc dùng video đã quay sẵn bằng các công cụ khác. Các tính năng chỉnh sửa không quá phức tạp nhưng đủ để bạn thiết kế bài giảng theo ý tưởng của bản thân. Những tài nguyên có sẵn để bạn chỉnh sửa trong phần mềm:

 • Hơn 100 hiệu ứng chuyển tiếp để chuyển cảnh, nâng cao chất lượng video.
 • Thư viện phần mềm có sẵn các hoạt ảnh cho người dùng.
 • Bạn được hướng dẫn chi tiết cách thực hiện hiệu ứng làm nổi bật, phóng to, làm mượt chuyển động con trỏ Fx.

Cắt, ghép nối nhiều video

cắt ghép video clip bằng camtasia 9 full

Camtasia Studio 9 cung cấp đến người dùng tính năng cắt nhỏ video, ghép nối các video lại với nhau. Tính năng mang đến sự thuận lợi khi bạn muốn cắt một đoạn nhỏ quay bị hỏng ra khỏi video dài.

Bạn cũng thuận lợi khi ghép nối nhiều video quay ở các thời điểm hay nội dung khác nhau thành 1 video có thời lượng lớn hơn, hoàn hảo và chuyên nghiệp hơn.

Hỗ trợ đa hệ điều hành Windows và MacOS

Phần mềm Camtasia 9 tương thích với máy tính sử dụng hệ điều hành Windows và macOS. Phần mềm còn có thể kết nối trực tiếp với thiết bị iOS với máy tính MAC. Bạn cũng có thể dùng TechSmith Capture dành cho PC để ghi trực tiếp từ màn hình.

Phục vụ cho nhiều mục đích của người dùng

Với Camtasia Crack v9 trên PC, bạn có thể ghi hình video cho các mục đích sử dụng:

 • Video hướng dẫn
 • Video demo
 • Video đăng tải lên Youtube
 • Video bài học, hướng dẫn
 • Ghi âm nội dung trình bày
 • Ghi âm cuộc họp trực tuyến, hội thảo trên web.
 • Hỗ trợ nhiều định dạng video

Bạn có thể đưa các định dạng tệp và video sau vào Camtasia crack để chỉnh sửa: MP4, AVI, WMV, MPEG-1, MP3, WAV, WMA, M4A, BMP, JPG, PNG, GIF, PPT, PPTX. Như vậy, bạn có thể sửa cả video, hình ảnh, tệp PowerPoint, tệp gif..

Cấu hình máy tính phù hợp để dùng phần mềm

Đối với hệ điều hành Microsoft Windows, cấu hình máy tính phù hợp là:

 • Hệ điều hành: Microsoft Windows 10 ( với 64-bit)
 • Chip: Intel Gen 6 trở lên hoặc AMD Ryzen 1000
 • Ram PC: 8GB
 • Dung lượng ổ trống khả dụng: 4GB trở lên.
 • Kích thước hiển thị màn hình: 1366×768 trở lên
 • Tệp PowerPoint cần yêu cầu Powerpoint 2016, 2019 trở lên.

Đối với hệ điều hành MacOS, cấu hình máy tính phù hợp là:

 • Hệ điều hành: MacOS 10.12 trở lên
 • Chip: Bộ xử lý Intel Core i5 với 4 lõi CPU hoặc M1 SoC thế hệ 1 trở lên
 • RAM PC: 8GB
 • Dung lượng trống của ổ cứng: 4GB trở lên
 • Tệp PowerPoint khuyến nghị Powerpoint 2016, 2019 trở lên.

Link Tải Camtasia 9 Full Crack Tốc Độ Nhanh Cập Nhật 2023

Download Camtasia 9 Full Active Key cùng Portable nhẹ, nhanh : Tại đây 

Những bước cài đặt Camtasia 9 Full Crack cụ thể

Sau khi tải Camtasia 9 full crack, bạn thực hiện giải nén tập tin thu được bằng phần mềm WinRAR. Bạn mở thư mục vừa giải nén và thực hiện các bước cài đặt Camtasia Studio 9 sau:

Bước 1: Chọn tệp có tên Camtasia 9. Nhấn chuột phải chọn vào chỗ Run as administrator.

cách cài đặt camtasia 9 full crack miễn phí

Bước 2: Nhấn chọn phần I accept the License Terms để đồng ý với điều khoản sử dụng. Bấm vào Install để bắt đầu vô tiến trình cài đặt tự động.

install camtasia 9 crack pc

Bước 3: Khi hệ thống cài đặt xong, bạn bấm Finish ở cửa sổ mới hiện ra.

Như vậy, qua 3 bước đơn giản, bạn đã hoàn thành công việc cài đặt. Tuy nhiên, Camtasia 9 là phần mềm yêu cầu trả phí để sử dụng được hết tính năng. Có điều các bước bẻ khóa bản quyền dưới đây sẽ giúp bạn sử dụng được toàn bộ Camtasia Studio 9 như bản đã trả phí đơn giản nhất.

Cách thức crack Camtasia 9 mới nhất 2023

Bước 1: Bạn mở tệp tin lúc tải phần mềm.

Bước 2: Nhấn chuột trái vào tập tin crack, nhấn chuột phải chọn Copy.

copy file crack

Bước 3: Dán file vừa copy vào vị trí lưu Camtasia Studio 9 tại ổ C:.

crack camtasia studio 9 vĩnh viễn

Bước 4: Trỏ chuột vào phần mềm crack, nhấn chuột phải chọn Run as administrator.

dùng run as administrator

Bước 5: Cửa sổ mới hiện ra, bạn chọn Crack. Quá trình crack sẽ được diễn ra một cách tự động. Khi hoạt động hoàn thành, bạn nhấn OK ở cửa sổ hiện ra.

hướng dẫn crack camtasia 9 vĩnh viễn full

Những mẹo để dùng Camtasia 9

Để có thể dễ dàng thao tác khi bạn sử dụng Camtasia 9, bạn có thể học cách sử dụng thông qua video trên Youtube. Bên cạnh đó, bạn nên hiểu một số ý nghĩa về options trong Camtasia Studio 9 như:

 • New project: tạo khu vực làm việc mới trong phần mềm Camtasia 9.
 • New Recording: thực hiện quay video màn hình mới.
 • Open Project: mở một video đã có sẵn trên thiết bị. Video có thể là video quay màn hình hoặc video tải về từ các nền tảng khác.
 • Transitions: các hiệu ứng chuyển cảnh có sẵn.

Chèn hay thêm nội dung chữ vào video

Ngay tại phần Media Bin bạn sẽ chọn vào Import Media, sau đó chọn video muốn mở rồi bấm Open

Lúc này bạn chỉ cần kéo video vào thanh timeline rồi tiến hành tùy chỉnh video thôi.

Ở phần Annotations bạn lựa chọn style chữ Callouts, bấm chuột phải vào kiểu chữ bạn chọn. Muốn chèn vào video thì bạn chọn “Add to timeline at Playhead“.

Giờ bạn chỉ cần viết nội dung sao cho đúng với yêu cầu của thiết kế. Bấm chọn xác nhận chèn.

Chế độ line chữ tự chạy

Bạn cần bật video cần chỉnh sửa lên, kéo và thả vào timeline như tính năng ở trên. Xác định vị trí muốn thêm các nội dung chữ rồi kéo dòng chữ sang phần bên phải để hàng chữ cái bắt đầu tiến hành tự chạy.

Lúc này bạn bấm chọn vào line chữ đã thêm vào video của bạn. Chọn phần Animations rồi bấm chuột phải, di chuột đến Custom – Add to selected media. Kéo line chữ nghiêng sang phần bên phải.

Trong thanh track ở dưới thanh timeline, bạn có thể tiến hành điều chỉnh thời gian chạy chữ theo hướng kéo dài. Sau đó bạn cho chạy thử video. Nếu thấy ổn người dùng có thể xuất video thành sản phẩm hoàn thiện.

chỉnh hiệu ứng chạy chữ trong video

Những FAQs hay gặp về Camtasia Studio 9

Tại sao video xuất ra có logo của Camtasia 9?

Camtasia 9 xuất hiện trong video của bạn là do chưa thực hiện bẻ khóa Camtasia 9 full crack. Bạn cần thực hiện tải về tệp crack và thực hiện crack Camtasia Studio 9 như hướng dẫn ở trên.

Trong quá trình sử dụng tôi có cần trả phí gì không?

Link tải Camtasia 9 full crack được cung cấp ở trên hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi cung cấp đến bạn cách bẻ khóa bản quyền nên bạn không cần trả thêm bất kỳ phí gì khi sử dụng và được dùng miễn phí trọn đời.

Bài viết đã chia sẻ đến bạn link tải Camtasia 9 Full crack kích hoạt vĩnh viễn mới nhất 2023 và những tính năng phần mềm cung cấp đến người dùng. Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn sẽ có thêm một phần mềm hữu dụng phục vụ cho việc quay và chỉnh sửa video.