Download Nitro Pro Full Crack v13 Chỉnh File PDF Mới Nhất 2023

tải nitro pro 13 full crack pc

Chỉnh sửa, chuyển đổi định dạng file PDF là công việc được nhiều dân văn phòng, học sinh thực hiện. Để đáp ứng tốt các thao tác này thì bạn cần có một phần mềm đầy đủ tính năng tốt nhất và Nitro Pro 13 Full Crack là một trong những công cụ được đánh giá tốt trong lĩnh vực này.

Vậy các tính năng của phần mềm ra sao và cách tải như thế nào? Downloadrage sẽ cung cấp các thông tin hữu ích về Nitro Pro Full Crack v13 sẽ giúp bạn không còn tốn nhiều thời gian loay hoay với các file PDF.

Giới thiệu chung về Nitro Pro 13

download nitro pro 13 full crack mới 2023

Nitro PDF Pro 13 là một phần mềm được phát triển bởi Nitro Software, Inc. Công cụ này rất hữu ích và được ứng dụng rất nhiều trong công việc, học tập vì có thể giúp thực hiện các thao tác như sửa nội dung, chuyển đổi file, tạo chữ ký,…trên file PDF.

Ưu điểm nổi bật của Nitro Pro 13 là giao diện trực quan đẹp, rất dễ thao tác. Hơn hết, phần mềm tích hợp cách chức năng cần thiết đối với một file PDF.

Sự ra đời của Nitro Pro Full Crack như một trợ thủ đắc lực cho những ai không rành về công nghệ. Qua đó, người dùng có thể tiết kiệm thời gian, công sức và gia tăng hiệu quả công việc hơn.

>>> Tham khảo phần mềm:

Các tính năng cơ bản trong phần mềm Nitro PDF Pro 13

Thực hiện tạo file PDF tiện lợi

nitro pro 13 enterprise tạo file pdf

Nitro Pro 13 hỗ trợ người dùng với hơn 300 mẫu định dạng PDF từ Word, hình ảnh, HTML đến WordPerfect hay Microsoft Office. Sự đa dạng này giúp ích cho bạn rất nhiều khi không cần tốn quá nhiều thời gian thiết kế. Đồng thời phần mềm cũng có thể chuyển đổi file có sẵn thành đúng định dạng bạn cần.

Đây là tính năng rất tuyệt nên được người dùng đánh giá rất cao về tính ứng dụng. Theo đó, bạn có thể sử dụng phần mềm để áp dụng làm bài thuyết trình, bài tiểu luận, báo cáo công việc,… Đồng thời bạn cũng có thể dễ dàng tạo lập một file PDF từ những nội dung trong tệp tin sẵn.

Chuyển đổi scan hình ảnh hoặc tệp tin thành PDF

Tính năng tiếp theo mà Nitro Pro 13 sở hữu là biến các hình ảnh, tệp văn bản thành PDF. Thay vì cách truyền thống là người dùng phải gõ lại từ đầu rồi chuyển đổi PDF. Nhưng giờ đây bạn chỉ cần tải các tệp lên ứng dụng, sau đó lưu dưới định dạng mong muốn.

Ưu điểm của tính năng là giúp tiết kiệm tối đa thời gian phải đối chiếu, gõ chữ từ đầu. Đồng thời Nitro Pro Full crack cũng hạn chế những sai sót, thao tác chuyển đổi cũng nhanh chóng.

Tuy nhiên có một nhược điểm là sau khi tải scan máy quét, phần mềm chỉ lưu đúng định dạng. Như vậy có nghĩa bạn phải căn chỉnh, xoay ảnh,…sao cho đúng nhu cầu.

Đổi từ file PDF sang định dạng khác

chuyển đổi file pdf bằng convert

Một tính năng của Nitro PDF Pro 13 giúp ích rất nhiều cho người dùng chính là đổi định dạng. Bạn có thể chuyển tệp từ Excel, Word, PowerPoint,…sang định dạng PDF nhanh chóng nhất.

Như vậy, người dùng không cần phải update trên các link nào khác để chuyển đổi. Thay vào đó sẽ dễ dàng hơn khi bạn thực hiện tính năng của Nitro PDF Pro 13 crack.

Tính năng chỉnh sửa file PDF

Các file PDF trước đến nay bị giới hạn tính năng chỉnh sửa sẽ được Nitro 13 Pro giải quyết. Đây là tính năng được ưa chuộng và đánh giá rất cao của phần mềm này. Theo đó người dùng có thể thực hiện các thao tác như:

  • Xoay file theo các hướng ngang dọc khác nhau.
  • Chèn thêm văn bản, chỉnh sửa câu hay đoạn trong file.
  • Tô điểm highlight, thêm các chú thích quan trọng, đổi các màu sắc, căn lề,…
  • Bạn có thể xóa các trang, sắp xếp lại dòng, câu hay đoạn văn nào đó bất kỳ.
  • Bảo vệ bản quyền PDF bằng chữ ký điện tử
  • Thêm một tính năng hay của Nitro Pro 13 chính là các chữ ký điện tử. Người dùng sẽ bảo vệ được bản quyền của file PDF của mình. Từ đó ngăn chặn tình trạng bị chiếm đoạt, sử dụng trái pháp tệp tin. Bạn có thể thiết lập một chữ ký điện tử dưới dạng: hình ảnh, mã code, văn bản hay file bất kỳ.

Gửi email tiện lợi trên Nitro Pro 13

Tính năng gửi email của Nitro PDF Pro dựa vào việc liên kết với Outlook. Như vậy sau khi người dùng đã chỉnh sửa, kiểm tra file PDF thì có thể gửi đi trực tiếp.

Thao tác thực hiện đơn giản chỉ cần bạn click Email as Attachment trong giao diện của phần mềm. Như vậy bạn có thể gửi file PDF cho bạn bè, đồng nghiệp dưới dạng đính kèm.

Link Tải Nitro Pro 13 Full Crack Mới Nhất 2023

Download Nitro PDF Pro 13 Full Active Key Vĩnh Viễn : Tại Đây

Yêu cầu về cấu hình thiết bị cài đặt công cụ

Cũng giống như các phần mềm khác, Nitro Pro 13 luôn có yêu cầu về cấu hình máy. Khi đạt các điều kiện này, quá trình hoạt động của phần mềm mới diễn ra mượt mà.

  • Hệ điều hành: Thiết bị là hệ điều hành Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1 hay Windows 10.
  • Bộ nhớ ram: Nitro Pro 13 khuyến nghị từ 512 MB RAM trở lên.
  • Dung lượng ổ đĩa cứng: Phần mềm yêu cầu từ 300MB trở lên.
  • Bộ vi xử lý: Khuyến nghị từ Intel Pentium tốc độ 1GHz trở lên.

Hướng dẫn cài Nitro Pro 13 Full Crack chi tiết

Đầu tiên người dùng cần vào đường link tải file phần mềm Nitro Pro 13 uy tín do chúng tôi cung cấp ở trên nhé. Bạn cần lưu ý chọn địa chỉ uy tín, tránh tình trạng sử dụng link giả mạo, chứa virus. Sau đó, bạn thực hiện các bước gồm như sau:

Bước 1: Bạn vào link và download file phần mềm về máy tính. Sau khi đợi vài phút (tùy vào đường truyền mạng) phần mềm tải về xong thì hãy giải nén ngay.

Bước 2: Sau đó bạn sẽ có 2 thư mục gồm: Nitro Pro Enterprise 13.9.1.155 x64 và Nitro Pro Enterprise 13.9.1.155 x84. Lúc này hãy chọn phiên bản phù hợp với nhu cầu sử dụng.

hướng dẫn cài đặt nitro pro 13 crack

Bước 3: Bạn nhấn đúp chuột vào file giải nén đã chọn để mở. Lúc này một cửa sổ hiển thị có nội dung “Install Nitro Pro to…” thì bạn nhấn Install.

install nitro pdf pro 13 crack

Bước 4: Người dùng chờ vài phút để ứng dụng được cài đặt. Đến lúc hoàn tất sẽ có một thông báo hiển thị với nội dung “Completed the Nitro Pro Setup Wizard”. Lúc này bạn nhấn tích bỏ mục Launch Nitro Now chọn Finish là hoàn tất cài đặt phần mềm nhưng chưa xong nhé!

Các bước thiết lập để Crack Nitro Pro 13 miễn phí

Với các thao tác trên bạn chỉ đang cho phép lưu trữ Nitro Pro 13 trên thiết bị. Vậy nên người dùng cần kích hoạt để ứng dụng có thể hoạt động theo tính năng Full Crack. Theo đó, các bước mà bạn cần hoàn tất bao gồm:

Bước 1: Người dùng truy cập vào vị trí tại file đã giải nén, click vào mục Crack để hiển thị file Patch.

cách crack nitro pro 13 full

Bước 2: Bạn nhấn chuột phải, copy file Patch này và dán vào vị trí thư mục của Nitro Pro 13. Lúc này một cửa sổ thông báo sẽ hiển thị gồm thông tin “Destination Folder Access Denied”. Bạn nhấn chọn ô Continue.

dán file crack vào file cài đặt

Bước 4: Sau đó nhấn chuột vào file Patch trên màn hình, chọn Run as administrator.

chạy quyền run as administrator

Bước 5:  Một cửa sổ sẽ hiển thị bao gồm các thông số như Application, Filename, Homepage,…Như vậy là bạn đã hoàn thành thao tác, lúc này nhấn Patch Ok là xong.

bấm patch nitro pdf enterprise pro 64bit

Các thông tin hữu ích trên chắn hẳn đã giúp bạn nắm bắt được tính năng của phần mềm. Hơn hết, người dùng có thể dễ dàng tải Nitro Pro 13 Full crack về máy tính.

Nhờ vào ứng dụng thì việc sửa chữa, chuyển đổi, scan tài liệu, tạo chữ ký,…trên file PDF sẽ trở nên dễ dàng hơn. Hy vọng bạn sẽ áp dụng một cách thuận lợi và nhanh chóng nhất.