Download After Effects Full Crack v22 Miễn Phí Bản Chuẩn

tải after effect full crack

Adobe After Effects Full crack là phần mềm kỹ thuật số để xử lý hiệu ứng hình ảnh, đồ họa chuyên động và compositing. Phần mềm chuyên được sử dụng cho quá trình làm phim và sản xuất, chỉnh sửa các chương trình truyền hình tiện lợi.

Cùng Downloadrage đi vào bài viết để có được link tải After Effects Full active cũng như biết hiệu quả làm việc của phần mềm này nhé.

Adobe After Effects là gì?

Công cụ After Effects full crack là phần mềm 2.5D được sử dụng để tạo hoạt ảnh, hiệu ứng hình ảnh và ghép ảnh chuyển động. Phần mềm After Effects được sử dụng nhiều trong quá trình tạo phim, video, TVC quảng cáo, trong trò chơi, hoạt hình và giai đoạn hậu sản xuất khác.

công cụ after effect active là gì

Ứng dụng có hàng trăm hiệu ứng để xử lý theo nhu cầu. Điều này cho bạn khả năng kết hợp các lớp video và hình ảnh vào cùng một cảnh.

Phần mềm After Effects được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1993 và kể từ đó, quá trình mua – bán phần mềm đã được thực hiện nhiều lần. Các nhà phát triển ban đầu của ứng dụng After Effects là Công ty Khoa học và Nghệ thuật (CoSA).

Đơn vị này đã tạo ra hai phiên bản với một số chức năng cho phép bạn kết hợp các lớp và chuyển đổi các thuộc tính khác nhau của một lớp.

Năm 1994, Aldus đã mua lại phần mềm và đã có những cải tiến tuyệt vời như kết xuất hình ảnh và làm mờ chuyển động. Tuy nhiên, cũng trong năm đó, Adobe đã tham gia và mua lại công nghệ này và vẫn là chủ sở hữu cho tới tận ngày nay.

Kể từ khi làm chủ sở hữu phần mềm, Adobe đã phát hành 50 phiên bản khác nhau và mỗi phiên bản đều có những cải tiến mới. Download After Effects V22 về vì là phiên bản mới nhất nên sẽ có nhiều tính năng mạnh mẽ và tối ưu khả năng làm việc của người dùng hơn.

Phần mềm After Effects full crack có thể làm gì?

Animation

Bằng cách di chuyển và chuyển đổi các lớp, bạn có thể làm cho tác phẩm nghệ thuật của mình trở nên sống động. Tải After Effects full active đầy đủ sẽ cung cấp các công cụ kỹ thuật số giúp bạn thao tác và chỉnh sửa các thuộc tính khác nhau.

Có rất nhiều cách để tạo hoạt ảnh trong After Effects V22. Điều này càng được mở rộng nhờ quá trình tích hợp từ phần mềm của bên thứ ba. Dưới đây là danh sách các loại hoạt ảnh khác nhau mà bạn có thể tạo trong After Effects:

  • Tạo chuyển động từ ảnh vector 2D
  • Tạo chuyển động ảnh  3D cơ bản
  • Tạo chuyển động từ ảnh nhân vật
  • Tạo chuyển động lấy chữ cái làm nội dung khai thác
  • Chuyển động mô phỏng UI / UX

tính năng adobe after effect crack

Hiệu ứng hình ảnh

Bên cạnh tạo chuyển động cho ảnh (hoạt ảnh), công cụ After Effects crack còn được sử dụng để làm hiệu ứng cho hình ảnh, video.

Những đoạn phim về khói, cháy nổ, quái vật được thêm vào video một cách chân thận để thay thế cho màn hình xanh trong các đoạn phim ghi hình.

Những tính năng mới của bản crack After Effects V22

Tính năng mới đầu tiên là kết xuất đa khung hình (Multi-Frame Rendering MFR). Phần mềm sử dụng nhiều lõi để xử lý kết xuất video, ảnh tĩnh và có thể quan sát được trong thanh tiến trình kết xuất. Do vậy, hiệu suất làm việc tăng lên đáng kể.

Tính năng Speculative Previews của adobe after effects tự động hiển thị bản xem trước cho các phần. Bạn có thể tùy chỉnh để các phần được hoạt động như thế nào trong phần cài đặt.

Tính năng thông báo từ xa giúp quy trình làm việc trên phần mềm của bạn tốt hơn. Đôi khi hoạt động kết xuất tốn quá nhiều thời gian và bạn không thể ngôi đợi chúng hoàn thành. Bạn có thể bật tính năng để nhận thông báo trên đồng hồ hoặc điện thoại thông minh.

Tính năng thông tin phần tử (Composition Profiler) sẽ giúp bạn xem được thời gian để kết xuất mỗi layer. Bạn cũng có thể mở rộng layer để xem thời gian kết xuất cho mỗi hiệu ứng. Nhờ đó, bạn có thể tạm thời vô hiệu một số hiệu ứng để thời gian kết xuất được diễn ra nhanh hơn.

tính năng mới của bản crack after effect v22

>> Tham khảo thêm:

Cấu hình máy tính phù hợp để cài đặt AE 22

  • Bộ xử lý: Intel Core2 Duo trở lên, hỗ trợ 64 bit
  • Hệ điều hành: Microsoft Windows 7 trở lên
  • RAM: 4GB (tốt nhất nên 8GB hoặc hơn)
  • Dung lượng ổ cứng: Trống từ 7GB trở lên
  • Màn hình: Độ phân giải khuyến nghị 1280 x 900 trở lên

Link tải After Effects Full key version 22.0

Đường link download Adobe After Effects full crack : TẠI ĐÂY 

Hướng dẫn cài đặt After Effects V22 và crack đầy đủ

Cài đặt crack Adobe After Effects full key 

Bước 1: Bạn hãy bấm vào link chúng tôi cung cấp ở trên để tải phần mềm về nhé. Sau khi tải về máy xong hãy tắt phần mềm diệt virus và tường lửa để quá trình cài không xảy ra lỗi.

Bước 2: Giải nén tệp tin vừa tải về bằng Winrar hoặc các phần mềm giải nén khác rồi vào File.

Bước 3: Nhấn chuột trái vào file setup.exe, bấm chuột phải chọn Run as administrator.

cách cài adobe after effects full active

Bước 4: Lúc này bạn có thể lựa ngôn ngữ và vị trí lưu thư mục trong giao diện nhưng chúng tôi khuyên cứ để mặc định rồi bấm Continue để tiếp tục.

hướng dẫn cài after effects v22 full

Bước 5: Thời gian cài sẽ mất vài phút. Khi cài đặt xong, màn hình sẽ hiển thị hộp thoại mới là Install Complete. Như vậy, bạn đã cài xong phần mềm After Effects V22 vào máy tính. Chọn Close để đóng hộp thoại.

cài xong công cụ after effects full crack
Crack After Effects đầy đủ, đơn giản

Bước 1: Quay trở lại file tải ban đầu, copy file amtlib.dll và dán vào vị trí lưu phần mềm trong ổ C: theo đường C:\Program Files\ Adobe\ Adobe After Effects CS6\ Support Files.

crack công cụ after effects

Bước 2: Hộp thoại Replace or Skip Files mở ra thì chọn Replace the fileContinue là đã hoàn thành việc bẻ khóa phần mềm bản quyền.

cách crack vĩnh viễn

Giờ đây, bạn chỉ cần khởi động lại phần mềm After Effects full crack V22 là có thể sử dụng không giới hạn tính năng. Khi kết xuất video cũng không dính logo.

Công cụ kết hợp với Adobe After Effects V22

Để nâng cao hiệu quả khi làm việc, bạn có thể kết hợp với các công cụ của bên thứ 3 cùng với Adobe After Effects version 22.

Scripts & Extensions. Scripts & Extensions sử dụng những thứ có sẵn trong After Effects và tự động hóa chúng. Tuy nhiên, công cụ này chỉ có thể làm tự động những gì có trong phần mềm.

Plug ins là những phần mềm nhỏ bổ sung chức năng cho công cụ AE V22. Adobe đã cấp cho bên thứ 3 quyền tạo ra các công cụ để có thể sử dụng cùng với After Effects. Hiện tại có rất nhiều plugin dành cho After Effects. Phần lớn các plugin có sẵn là các tập lệnh đơn giản có thể giúp tăng tốc quy trình làm việc của bạn.

Bạn có thể tìm kiếm các Plug ins này tại: Aescripts, Boris FX, Red Giant, Video Copilot.

Câu hỏi liên quan đến Adobe After Effects

Bạn có thể học cách sử dụng AE V22 ở đâu?

Adobe After Effects V22 có tính chuyên ngành tương đối cao. Tại Việt Nam chưa có nhiều đơn vị đăng tải video hướng dẫn miễn phí trên Youtube. Tuy nhiên, bạn có thể học từ kênh Youtube nước ngoài như ECAbrams, JakeinMotion, Ukramedia, School of Motion.

Có thể sử dụng After Effects crack để tạo hình ảnh 3D không?

Adobe After Effects không phải là phần mềm tối ưu để tạo mô hình và môi trường 3D.

Có thể dùng Adobe After Effects V22 để chỉnh sửa video chuyên nghiệp không?

Khi cần chỉnh sửa nhiều video clip, nối các video lại với nhau, thêm nhạc phim và điều chỉnh hiệu ứng âm thanh thì Adobe After Effects V22 không phải phần mềm tối ưu.

Nội dung chính của bài viết đã mang đến cho bạn đọc thông tin về cách cài đặt và bẻ khóa After Effects full crack chi tiết. Mong rằng với những hướng dẫn trên, bạn đọc có thể có được phần mềm bản quyền để sử dụng.