Tải Adobe inDesign CC Bản Quyền+ Hướng Dẫn Chi Tiết Mới Nhất 2022

tải adobe indesign cc đầy đủ

Adobe InDesign 2022 là một trong những phần mềm đồ họa chuyên xuất bản dạng kỹ thuật số, là công cụ cực mạnh và đáng tin cậy. Công cụ này sẽ cho phép bạn có thể tạo ra được bố cục, thiết kế ảnh hay xuất bản sách in, tài liệu quảng cáo, xưởng đúc hay những hình ảnh hàng đầu thế giới ở trang Adobe Stock.

Bài viết dưới đây Downloadrage sẽ hỗ trợ bạn hiểu hơn về phần mềm tuyệt vời này nhé.

Adobe inDesign CC là gì?

Adobe InDesign CC là một trong những giải pháp về bố cục trang tuyệt vời với những công cụ chính xác để có thể đáp ứng được những yêu cầu của những chuyên gia khó tính.

Phần mềm Adobe InDesign 2022 tương thích với Adobe InCopy CC cho phép bạn được làm việc ở những bố cục cùng lúc với người chỉnh sửa và người viết.

Cho dù có tạo được tài liệu dựa vào bản in hay tạp chí kỹ thuật số, phần mềm tích hợp với phần mềm còn lại của ứng dụng Creative Cloud một cách mượt mà để cung cấp trải nghiệm về sản xuất liền mạch.

phần mềm adobe indesign cc là gì

Adobe InDesign CC full key khá dễ học, dù cho một số tính năng kiểm soát văn bản phức tạp hơn có thể mất một khoảng thời gian để thành thạo. Điều đó làm cho phần mềm đủ đơn giản để người sử dụng bình thường làm việc, nhưng cũng đủ mạnh để người sử dụng chuyên nghiệp có thể dùng.

Như với tất cả những ứng dụng của Adobe Creative Cloud, InDesign có một giao diện thiết kế đẹp hầu hết đều có thể hoàn toàn điều chỉnh. Giao diện tuân thủ theo xu hướng gần đây là dùng nền màu xám giúp cho công việc của bạn đang làm nổi bật hơn.

Giao diện làm việc được tuân theo bố cục chương trình Abode tiêu chuẩn của một không gian để làm việc chính được bao quanh bởi hộp công cụ bên trái, tùy chọn công cụ ở trên cùng và những tùy chọn điều hướng và tùy chỉnh được cụ thể hơn ở bên trái.

giao diện phần mềm indesign cc

Lý do chính của việc thiết kế kiểu giao diện này là để tập trung vào khoảng không gian làm việc, cho phép bạn nhanh chóng chuyển đổi giữa các giao diện để có thể thiết kế những tác vụ khác nhau.

Vì những tài liệu in và tương tác thường có những yêu cầu khác nhau về bố cục, nên có những không gian làm việc riêng biệt cho từng loại.

Làm việc cùng với Adobe InDesign sẽ quen với bất cứ ai đã từng dùng những chương trình khác của Adobe. Adobe đã cập nhật thêm InDesign để thích hợp với những ứng dụng Cretive Cloud khác. Giúp cho việc phối hợp và sử dụng trở nên liền mạch.

Tính năng nổi bật của Adobe inDesign CC

tính năng nổi bật của adobe indesign

Công cụ vẽ path đơn giản, chức năng tạo nên layer đẹp

Là phần mềm chuyên dụng cho công tác thiết kế bố cục, dàn trang, Adobe Indesign sẽ giúp cho bạn tối ưu tốt nhất trong việc sắp xếp và tạo bố cục.

Bạn có thể dễ dàng vẽ Path, tạo lập nên những layer đẹp với những tính năng như: Inner Shadow, Drop shadow, Bevel and Emboss Effects…tương tự như Illustrator và Photoshop.

Có thể thay thế văn bản hoặc tùy chọn giữ nguyên văn bản

Bạn thường phải soạn thảo nội dung ở trên Word trước rồi mới bắt đầu tiến hành công tác thiết kế dàn trang. Với việc setup Adobe Indesign về máy tính, bạn có thể sao chép văn bản từ Word sang trực tiếp mà không bị lỗi font hoặc bị mất định dạng. Đây là một trong những tính năng tuyệt vời mà ít ứng dụng nào có thể làm được.

Hệ thống ký tự đặc biệt có thể chèn những Glyph, Symbol, Footnote

Những định dạng văn bản trên những ứng dụng soạn thảo văn bản thường sẽ bị mất đi khi bạn sao chép sang cùng ứng dụng khác.

Nhưng Adobe Indesign có thể hỗ trợ bạn được tất cả định dạng đó, giúp bạn có thể tối ưu được công việc, mà không phải tinh chỉnh quá phức tạp mà vẫn có một tác phẩm chuyên nghiệp không tốn quá nhiều thời gian để ngồi sửa những định dạng cũ.

Chức năng Preflight cho phép người dùng kiểm tra thông tin đầy đủ nhất

Công cụ Preflight được tích hợp sẵn trong Adobe Indesign giúp cho bạn tự tìm được những sai sót trước khi thực hiện xuất bản.

Điều đó giúp bạn có thể giải quyết được những lỗi kỹ thuật trong bố cục về InDesign của bạn, rút ngắn gọn lại những công đoạn chỉnh sửa về sau để tiết kiệm thời gian.

Chức năng Package cho phép bỏ gói tất cả dữ liệu

Thay vì bạn mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm, sao chép tất cả các file hình ảnh, Font chữ mà bạn đã dùng ở trong File InDesign để gửi cho những người khác, bạn chỉ cần sử dụng các chức năng Package ở trên Adobe Indesign để tổng hợp hết mọi thứ vào cùng một Folder chỉ với một vài thao tác nhanh.

Tính năng này giúp cho bạn có thể tiết kiệm thời gian hơn và giảm tối đa trường hợp tổng hợp bị thiếu file.

Hỗ trợ liên kết với các phần mềm Photoshop, Illustrator

Trong quá trình thao tác ở trên Adobe Indesign, đối với những tác vụ chuyên sâu về việc chỉnh sửa hình ảnh hoặc thiết kế đồ họa dạng vector của Illustrator và Photoshop, Indesign sẽ hỗ trợ bạn liên kết đến những ứng dụng đó, giúp bạn có thể tối ưu hóa được thời gian chỉnh sửa và thiết kế.

Bên cạnh đó, Indesign cũng hỗ trợ một số công cụ tương đồng với llustrator và Photoshop giúp bạn có thể thao tác thuận tiện hơn trên ứng dụng.

adobe indesign cc liên kết photoshop và illustrator

Hệ thống phím tắt thông minh, giao diện đẹp có thể thay đổi

Với giao diện chuyên nghiệp, đẹp mắt, cùng với hệ thống các phím tắt thông minh, tương đồng với những ứng dụng khác như illustrator và Photoshop có thể thay đổi một cách linh hoạt với thói quen sử dụng, giúp cho người sử dụng thao tác được nhanh hơn, gia tăng hiệu quả làm việc khi sử dụng Adobe Indesign.

>>> Xem thêm: Tải Adobe Photoshop 2022 Full Vĩnh Viễn

Cấu hình yêu cầu để cài Adobe inDesign CC

  • Hệ điều hành: Microsoft Windows 10 (64-bit) có phiên bản từ 2004 trở lên.
  • Bộ xử lý: CPU Intel từ thế hệ thứ 7 hoặc mới hơn – hoặc sử dụng AMD Ryzen 3000 Series hay có thể CPU mới hơn.
  • RAM: 16 GB cho những phương tiện HD. Còn 32 GB cho loại phương tiện 4K trở lên.
  • Dung lượng của ổ cứng: Những ổ tốc độ cao khác có thể bổ sung có phương tiện. Ổ cứng SSD giúp quá trình cài đặt ứng dụng và bộ nhớ cache được nhanh chóng hơn.
  • GPU: 4 GB
  • Độ phân giải của màn hình: 1280×800 ( khuyến nghị 1920 x 1080 trở lên)
  • Kết nối lưu trữ mạng: 1 Gigabit Ethernet ( Khuyến nghị 10 Gigabit Ethernet)
  • Card âm thanh: Tương thích với ASIO hoặc có thể là Mô hình trình điều khiển Microsoft Windows.

Link tải Adobe inDesign full active an toàn

Download Adobe inDesign Full kích hoạt : TẠI ĐÂY

Hướng dẫn tải Adobe inDesign CC mới nhất 2022 chi tiết

Lưu ý quan trọng: Trước khi cài đặt phần mềm bạn cần tắt Wifi, ngắt các kết nối mạng, tắt trình diệt virus hay những phần mềm bảo vệ khỏi ứng dụng thứ 3 để không bị xảy ra lỗi khi cài.

Bước 1: Tải phần mềm Adobe Indesign ở đường link chúng tôi cung cấp phía trên về nhé. Rồi sau đó giải nén file vừa tải về.

Bước 2: Bạn vào file rồi nhấn đúp chuột vào tệp tin Setup.

hướng dẫn cài đặt ứng dụng thiết kế tài liệu kĩ thuật số

Bước 3: Nhấn vào Continue để tiếp tục quá trình -> Chờ một khoảng thời gian để cài đặt ở Creative Cloud.

cách cài phần mềm tạo bố cục

Bước 4: Đợi đến khi có chữ “Install Complete” là đã cài hoàn tất. Nhấn Close để tắt thông báo đi. Vậy là xong rồi đó.

setup phần mềm đồ họa kĩ thuật số

Bài viết trên đây là hướng dẫn tải Adobe inDesign CC mới nhất 2022 một cách chi tiết và dễ dàng thực hiện. Hy vọng, với những chia sẻ trên có thể giúp bạn tạo cho mình những ấn phẩm sáng tạo và ấn tượng nhất cùng với phần mềm Adobe inDesign.

>>> Xem thêm: Download Adobe Premiere Pro CS6 Full Crack 32/64bit