Download Gravit Designer Full Crack v3.5.73 Mới Nhất 2023

tải gravit designer full active

Nếu như bạn đang muốn tìm kiếm một phần mềm đồ họa chuyên nghiệp giúp cho bạn thiết kế ra các icon, thiết kế logo hoặc website thì bạn đừng bỏ qua phần mềm Gravit Designer bởi phần mềm này sẽ hỗ trợ cho bạn công việc này đầy đủ nhất. Để biết những tính năng nổi bật trong Gravit Designer là gì thì bạn hãy tìm hiểu ngay bài viết dưới đây của Downloadrage nhé!

Tìm hiểu về phần mềm Gravit Designer

Công cụ Gravit Designer 3 được biết tới là một trong những phần mềm phát triển dựa trên nền tảng quen thuộc, đó chính là Electron. Có thể nói thì đây là phần mềm dành riêng cho các hệ điều hành hiện nay như MacOS, Linux và Windows,…

phần mềm gravit designer crack

Ở phần mềm này được chạy chương trình nhằm mục đích thiết kế đồ họa cho ứng dụng nhà Adobe. Ứng dụng Gravit Designer sẽ hỗ trợ cho bạn trong việc thiết kế hình vẽ, thiết kế logo hay hình minh họa từ đơn giản cho đến phức tạp, có thể tạo ra các icon dễ thương và thiết kế được cho cả website.

Mặc dù công cụ này không có nổi tiếng bằng các nhà công nghệ khác cùng lĩnh vực, chẳng hạn như phần mềm Adobe. Nhưng phần mềm Gravit Designer vẫn được người dùng đánh giá cao và sử dụng nhiều nhờ vào các tính năng cũng như yếu tố phù hợp với người dùng.

Hơn nữa, khi tải Gravit Designer Full Crack bạn có thể sử dụng hoàn toàn miễn phí, nhẹ và hỗ trợ cho đa nền tảng. Qua đó, phần mềm còn đáp ứng được nhu cầu sử dụng cơ bản của người dùng, nhất là khi dùng phím tắt tương tự phần mềm AI.

Điều này tạo điều kiện cho bạn dễ dàng hơn khi làm quen với phần mềm, đối những người đã từng sử dụng qua AI thì họ sẽ dễ dàng hơn khi dùng phần mềm Gravit Designer.

công cụ tương tự AI

Về cơ bản, thì phần mềm Gravit Designer sẽ có nhiệm vụ cung cấp cho người dùng các công cụ CAD cùng các công cụ thiết kế vô cùng cần thiết dành cho người dùng. Khi này ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ mọi tính năng, mang lại sự đa dạng hơn.

Trong đó phải kể đến khả năng xử lý nhiều lớp ảnh cùng lúc, có thể dùng nhiều tab trên giao diện người dùng, biểu diễn được hình ảnh ở dạng vector, thiết kế màn hình thông minh với nhiều công cụ logo cùng hệ thống văn bản tiện dụng, mang lại các hiệu ứng hình ảnh bắt mắt và ấn tượng.

Khi này, các công cụ mà phần mềm Gravit Designer sẽ mang tới cho bạn đó chính pen, knife, graph, lasso, bezigon, slice với freehand và magichand,…

Ngoài ra, download Gravit Designer miễn phí sẽ cho phép người dùng tối ưu hóa các thiết bị mà bạn muốn, có thể thay đổi kích thước vật lý cho dự án, website, trong tạo bìa logo, google +, youtube, facebook, linkedin, twich và twitter.

Và bạn cũng có thể xuất các file sang nhiều định dạng khác nhau như PNG, PDF, SVG và JPEG hoặc bạn có thể in các file này trên bất kỳ phương tiện nào.

Các tính năng có trong Gravit Designer Full Crack 

Cùng với giao diện trực quan vốn có của nó thì Gravit Designer vẫn là phần mềm mà bạn có thể tin tưởng và sử dụng được. Khi này các tính năng sẽ được sắp xếp dựa vào từng lĩnh vực khác nhau, tạo điều kiện cho người dùng dễ dàng trong việc tìm kiếm, sắp xếp các phần mềm một cách cụ thể.

Ngay sau khi cài đặt Gravit Designer Full crack về máy tính thì bạn sẽ được cung cấp một số phiên bản mới nhất của phần mềm.

Qua đó, có khả năng bảo mật thông tin cá nhân của bạn, mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất và tránh được tình trạng bị rò rỉ thông tin hay bị virus xâm nhập vào máy tính.

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau

Nền tảng Gravit Designer 3.5 sẽ hỗ trợ cho bạn nhiều loại ngôn ngữ khác nhau như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Hà Lan, tiếng Ba Lan,… thuận tiện cho bất kì người dùng ở trên thế giới.

Đa dạng trong thiết kế và định dạng file

công cụ đa dạng thiết kế

Download Gravit Designer full key sẽ cho phép bạn thiết kế các mô hình và đồng thời nhập các bản phác thảo và phép biến đổi.

Hơn nữa, công cụ Gravit Designer còn cho phép bạn có thể xuất các file sang định dạng khác như SVG hay PDF cùng các hình ảnh có chất lượng cao cùng một số tính năng sẵn có tiện trong làm việc.

Có khả năng tùy chọn theo mục đích sử dụng

Khi này số lượng tùy chọn đều sẽ hiển thị và nó đều phụ thuộc vào công cụ mà bạn chọn để dùng. Khi này các công cụ sẽ được biểu diễn bằng một số biểu tượng nhỏ và một số nút sẽ mở cửa sổ riêng kèm theo các chức năng tương ứng.

Sử dụng các công cụ ngay vùng tùy chọn 

Tại đây bạn hoàn toàn có thể chọn các đối tượng bằng cách click chuột vào bất kỳ chỗ nào trong vùng vẽ. Ngay cả khi bạn chọn một hình tròn, một hộp văn bản hay bất kỳ phần tử nào được vẽ, thì nền tảng Gravit Designer đều cho phép bạn sử dụng các công cụ biến đổi nhằm mục đích điều chỉnh vị trí của nó ngay trên màn hình hiển thị.

Khi này, bạn có thể thay đổi kích thước hay nhóm đó cùng với các phần tử khác mà bạn đã chọn.

sử dụng công cụ gravit designer full active

>>> Xem thêm:

Link tải Gravit Designer Full Crack mới nhất hiện nay

Download Gravit Designer 3.5.73 Free Trọn Đời : TẠI ĐÂY

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Gravit Designer về máy

Để setup Gravit Designer full active về máy thì bạn hãy làm lần lượt theo các bước như sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy tiến hành download Gravit Designer 3.5.73 ở đường link của chúng tôi ở trên rồi sau đó bạn hãy giải nén tệp tin ra. Rồi bấm đúp chuột vào file Setup.

Bước 2: Tiếp theo, tại cửa sổ mới hiển thị thì bạn hãy chọn vào Install để bắt đầu quá trình cài ứng dụng.

tải gravit designer full key

Bước 3: Bạn hãy chờ cho ứng dụng cài đặt xong rồi bạn hãy bấm Finish để kết thúc nhé.

cài đặt xong phần mềm

Bước 4: Ở bước này bạn hãy đăng nhập bằng trang facebook hoặc bằng gmail để sử dụng Gravit Designer bản quyền hoàn toàn miễn phí.

đăng nhập phần mềm

Như vậy là bạn đã cài đặt xong phần mềm rồi đấy. Và tại đây bố cục và giao diện của ứng dụng gravit designer sẽ được hiển thị lên màn hình. Ở đây bạn có thể tự do dùng để in, banner, áo, hay logo đều được.

giao diện phần mềm designer

Ở bài viết trên chúng tôi đã tổng hợp đến cho bạn các thông tin kiến thức về công cụ Gravit Designer. Nếu như bạn đang cần thiết kế icon, logo, website thì bạn hãy download Gravit Designer 3.5 Full Crack trọn bộ về để trải nghiệm và phục vụ cho công việc của mình nhé.

Hy vọng với những gì mà chúng tôi chia sẻ đến cho bạn ở bài viết này sẽ là những thông tin hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn thành công!