Download Fake Voice Full Crack Chỉnh Giọng Nói Streamer 2023

tải fake voice full crack chỉnh giọng chất lượng

Fake Voice là phần mềm hỗ trợ thay đổi âm thanh giọng nói. Với ứng dụng này bạn có thể thay đổi giọng nói của mình khi đang Chat Voice với người khác. Bạn có thể thay đổi giọng nam và nữ, giọng em bé và nhiều chất giọng với màu màu sắc đa dạng khác. Hãy cùng Downloadrage tìm hiểu cách tải Fake Voice Full Crack để chỉnh giọng nói một cách tiện lợi nhất nhé!

Phần mềm Fake Voice là gì?

fake voice là gì

Fake Voice bản quyền là một phần mềm hiện đại, ứng dụng các công nghệ thay đổi giọng nói đặc biệt để thay đổi giọng thật của bạn thành nhiều chất giọng khác. Điều này sẽ giúp bạn che giấu được giọng nói thật của mình trên các ứng dụng Messenger, Windows Live Messenger, Skype

Bạn có thể điều chỉnh giọng nam nữ, người lớn và trẻ em vô cùng đơn giản với ứng dụng này. Hơn nữa bạn cũng có thể điều chỉnh tiếng vang của âm thanh.

Bạn có thể cài ứng dụng này trên máy tính để ghi lại các khoảnh khắc được phát ra từ Microphone và biến đổi chúng theo ý của mình.

Một cậu bé có thể biến giọng nói của mình thành một cô gái, một người lớn có thể biến đổi giọng nói của mình về phát âm như của em bé sẽ thật thú vị phải không nào. Bạn sẽ được hỗ trợ nhiều tính năng trên Fake Voice và chỉnh sửa chúng theo mong muốn của mình.

Với ứng dụng này các cuộc trò chuyện của bạn sẽ thú vị hơn. Chúng mang đến nhiều sắc thái, nét duyên và kéo dài các cuộc nói chuyện. Nụ cười sẽ luôn hiện hữu trong các cuộc nói chuyện có tải Fake Voice chỉnh giọng bài bản.

Đặc biệt, bạn có thể sử dụng phần mềm giả giọng để quay video trực tiếp hoặc phát các cuộc trò chuyện của mình với người khác.

Công cụ giả giọng có những tính năng gì?

Download Fake Voice full đổi giọng mang đến rất nhiều tính năng đặc biệt. Người dùng sẽ khám phá được rất nhiều điều thú vị từ công cụ này. Chẳng hạn như:

 •  Công cụ giả giọng hỗ trợ hàng trăm hiệu ứng âm thanh khác biệt. Mỗi người khi sử dụng đều có thể tạo nên những định dạng âm thanh đặc trưng của riêng mình.
 • Thông số âm thanh đa dạng giúp người dùng có thể thay đổi thông số theo mức mong muốn.
 • Có thể cài đặt Fake Voice như một thiết bị ghi âm hoạt động trên máy tính. Điều này sẽ giúp bạn ghi lại mọi hoạt động tốt hơn và hỗ trợ làm các file video, lồng tiếng ấn tượng hơn.
 • Hỗ trợ thay đổi giọng nói thật khi mở các ứng dụng Chat Voice trên Skype, Yahoo, MSN…
 • Dung lượng nhỏ gọn nên không chiếm nhiều tài nguyên của thiết bị sử dụng.
 • Sử dụng dễ dàng, giao diện thân thiện.
 • Tương thích với hệ điều hành Windows nên hỗ trợ cài đặt nhanh chóng.

Dù Fake Voice chỉ hỗ trợ trên nền tảng của windows nhưng ứng dụng này lại mang đến rất nhiều tính năng nổi bật nên được đánh giá rất cao. Công cụ Fake Voice được liệt vào Top 5 những ứng dụng thay đổi giọng nói chuyên nghiệp nhất hiện nay. Nếu muốn thay đổi giọng nói, hiệu chỉnh âm thanh thì nên trải nghiệm ngay hôm nay!

>>> Xem thêm:

Link tải Fake Voice full crack giả giọng mới nhất 2022

Download Fake Voice crack v7 : TẠI ĐÂY

Hướng dẫn tải Fake Voice crack đầy đủ chi tiết

Việc tải Fake Voice trực tuyến đầy đủ rất dễ dàng còn nếu bạn lần đầu tiên tiếp cận với ứng dụng Fake Voice thì có thể thực hiện theo các bước bên dưới:

Bước 1: Bạn bấm vào link chứa file phần mềm giả giọng ở trên do chúng tôi cung cấp rất an toàn để tải File về nhé.

Bước 2:  Khi đã tải về bạn hãy giải nén file và bấm vào file Setup để cài đặt. Trong quá trình cài đặt hãy chọn ngôn ngữ Tiếng Anh để tiện sử dụng.

cách cài fake voice crack

Bước 3: Tiếp theo bạn hãy bấm Next lúc hiện lên. Rồi sau đó hãy chọn đồng ý các điều khoản và bấm Next.

cài đặt công cụ fake voice full

Bước 4:  Bạn sẽ chuyển sang bước chọn nơi chứa File thì cứ để mặc định là được còn không thì bạn có thể tùy chỉnh ở Browse. Tiếp tục chọn Next để quá trình cài đặt bắt đầu.

hướng dẫn cài phần mềm giả giọng fulll

Bước 5: Trong hành trình cài đặt thì phần mềm sẽ yêu cầu tải thêm một vài công cụ khác của Windows thì chọn Yes vì nó là các kho thư viện hỗ trợ cho các ứng dụng khác. Cuối cùng là nhấn vào Install để tiến hành hoàn tất cài đặt Fake Voice.

cài đặt phần mềm giả giọng toàn diện

Bước 6: Trong quá trình cài đặt công cụ Fake Voice online sẽ hỏi bạn chọn ngôn ngữ và cài đặt một lần nữa thì chọn Cancel nhé, vì đây là một phần mềm khác nhưng cùng hãng nên nếu bạn không muốn cài thì hãy bỏ qua. Cuối cùng bấm Finish là hoàn tất tiến trình cài ứng dụng giả giọng rồi. Mở phần mềm lên nhập Email vào và trải nghiệm thôi!

Cách sử dụng công cụ giả giọng để thay đổi giọng nói

Với những người lần đầu tiếp cận với Fake Voice sẽ có nhiều bỡ ngỡ nên chúng tôi chia sẻ một vài cách sử dụng cơ bản nhất. Khi bạn đã quen với những tác vụ và kỹ năng cơ bản này sẽ có nhiều kinh nghiệm để chỉnh sửa âm thanh, hiệu ứng giọng nói một cách chuyên nghiệp hơn.

Bước 1. Chọn Microphone thích hợp
Chọn các thiết bị Microphone tương thích với driᴠer mới có thể giúp bạn điều chỉnh và thay đổi giọng nói.

cách dùng phần mềm giả giọng

Bước 2: Tìm hiểu về các chế độ của công cụ Fake Voice

Phần mềm giả giọng có nhiều chế độ khác nhau để cho bạn tùy vào nhu cầu chỉnh âm khác nhau. Chẳng hạn như:

 • Voice Changer là chế độ mặc định của Fake Voice online.
 • Chế độ Robot sẽ giúp bạn chỉnh sửa giọng nói giống như robot.
 • Chế độ Echo sẽ tạo hiệu ứng tiếng ᴠọng.

Trên Fake Voice cũng có 4 thanh để điều chỉnh giúp bạn đổi giọng. Bao gồm:

 • Pitch dùng để điều chỉnh giọng cao thấp.
 • Formant là tính năng dùng để tăng hoặc giảm giải tần ѕố âm thanh của giọng nói.
 • Baѕe Pitch là tính năng dùng để chỉnh cao độ âm thanh ở mức độ cơ bản.
 • Noiѕe Threѕhold dùng để điều chỉnh mức độ ồn của âm thanh. Được dùng để điều chỉnh khi được nói qua microphone.

Ghi nhớ được hết các chế độ của Fake Voice sẽ giúp bạn thay đổi giọng nói một cách nhanh chóng hơn. Có thể sử dụng nhiều chế độ cùng một lúc và lựa chọn thêm các hiệu ứng kèm theo khác. Khi nhớ được các chế độ này bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp, thực hiện các thao tác chỉnh sửa giọng nói một cách đơn giản không hề gặp khó khăn.

Bước 3: Dùng phần mềm để thay đổi giọng nói

Trước khi dùng Fake Voice để điều chỉnh giọng nói bạn hãy vào Baѕe Pitch Dianoѕe để nghe lại giọng nói gốc. Từ giọng nói gốc này bạn sẽ biết cách để điều chỉnh âm thanh đúng với mong muốn của mình nhất.

Bước 4. Hoàn tất file Fake Voice mới
Sau khi đã chỉnh sửa hãy chọn hoàn tất Fake Voice để xuất một file hoàn chỉnh.

cách dùng công cụ giả giọng

Hiện nay đã có một số file chỉnh sửa giọng nói được điều chỉnh sẵn và nén file cung cấp đến người dùng. Bạn chỉ cần tải về và giải nén là có thể sử dụng được. Đây là bài viết do chúng tôi cung cấp về cách tải Fake Voice Full crack đầy đủ sẽ hỗ trợ bạn thực hiện rất nhiều tác vụ liên quan đến thay đổi giọng nói. Vẫn còn rất nhiều ứng dụng để thay đổi giọng nói khác nên chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật thêm nhiều phần mềm ở những nội dung tiếp theo.

Chúc bạn thành công với các mục đích sử dụng Fake Voice của mình!