Download Foxit Reader Full Crack v12.11 Miễn Phí Mới Nhất 2023

Phần mềm Foxit Reader sẽ hỗ trợ bạn trải nghiệm đầy đủ những tính năng  đọc file PDF và đã không còn quá xa lạ với người dùng PC. Trong bài viết này, Downloadrage sẽ cung cấp cho bạn link tải Foxit Reader Full Crack v12.11 trọn đời mới nhất 2023 nên hãy theo dõi nhé.

Công cụ Foxit Reader là gì?

download foxit reader full crack miễn phí

Foxit Reader được phát triển bởi đơn vị Foxit Software, Inc vào đầu thế kỉ 21. Đây là một phần mềm mang chức năng đọc, chỉnh sửa và khởi tạo những file PDF với nhiều ưu điểm nổi trội như dung lượng gọn nhẹ, hỗ trợ hiển thị đồng thời được nhiều tài liệu và tab, cung cấp các chế độ đọc file như toàn màn hình, 2 trang mặt đối mặt, trang riêng lẻ…

Phần mềm Foxit PDF Reader 12.11 của Foxit mang giao diện trực quan, thân thiện người dùng nên thấy rõ nhiều điểm tương đồng với Microsoft Office.

Ngoài phiên bản Reader miễn phí dành cho người sử dụng phổ thông thì ứng dụng này cũng có phiên bản trả phí với những tính năng mạnh mẽ, cao cấp hơn, đáp ứng tốt hơn nhu cầu của những doanh nghiệp.

Cho đến nay, Foxit Reader Full Crack đã trở thành một trong các phần mềm vô cùng quan trọng dành cho người dùng máy tính, laptop. Ứng dụng đã ghi nhận hơn 700 triệu người dùng và ngày càng được ưa chuộng trên toàn thế giới.

Những tính năng nổi bật trên ứng dụng Foxit Reader

Công cụ Foxit Reader v12.11 crack sở hữu các tính năng hữu dụng với người dùng như:

Chia sẻ dễ dàng cho cộng sự

Phần mềm Foxit Reader Full Crack được tích hợp các dịch vụ lưu trữ Cloud và những CMS doanh nghiệp hàng đầu hiện nay. Bạn sẽ dễ dàng cộng tác với các người dùng khác thông qua việc để lại comment, chú thích trong những bộ tài liệu. Hơn nữa, bạn cũng có thể đính kèm thêm tệp tin, hình ảnh, video và chia sẻ với những người hợp tác.

Việc quản lý tài liệu cũng được tinh giản với các tính năng như cấp/thu hồi quyền truy cập người dùng (ConnectedPDF Security), theo dõi được người đang xem tài liệu (ConnectedPDF Document Management) hay cộng tác làm việc với nhau (ConnectedPDF Collaboration).

Tính bảo mật được nâng cao

Người sử dụng phần mềm Foxit Reader Full Crack v12 có thể ký trực tiếp trên các tài liệu bằng chữ viết tay của riêng bản thân hoặc dùng chữ ký điện tử và xác minh được trạng thái của chữ ký một cách tiện lợi.

Hơn nữa, ứng dụng cũng cung cấp nhiều tính năng bảo mật cao như những hộp thoại cảnh báo an toàn bảo mật, tính năng Trust Manager/Safe Mode, vô hiệu hóa JavaScript, ASLR & DEP… và còn nhiều tính năng khác.

Chỉnh sửa và tạo mới file PDF thuận tiện

tạo file pdf miễn phí

Trong quá trình làm việc trên tệp tin PDF, ta có thể thực hiện những thao tác như chỉnh sửa, thêm vào, xóa bỏ, thay đổi màu và phông nền, tùy chỉnh vị trí, khoảng cách của một từ hay một đoạn văn bản nào đó.

Phần mềm cũng hỗ trợ khả năng phóng to đoạn văn bản bất kỳ, quản lý tệp theo thẻ, chèn thêm phần bình luận, ghi chú, tạo ra những liên kết,…

Foxit PDF Reader 12 cũng cho phép tạo mới file PDF từ các trang trống, clipboard, những tài liệu ở dạng scan và từ 1 hoặc nhiều tệp tin PDF khác nhau. Người sử dụng được cung cấp đầy đủ những công cụ chỉnh sửa, soạn thảo văn bản giống khi làm việc trên MS Word.

Link Tải Foxit PDF Reader Full Crack Bản Chuẩn Vĩnh Viễn

Download Foxit Reader Crack Miễn Phí : Tại Đây

Cấu hình cài đặt phần mềm

 • Hệ điều hành PC: Windows 8/10/11 macOS 10.14, macOS 10.15, macOS 11, hoặc macOS 12
 • Bộ vi xử lý: 1.3GHz trở lên hoặc bộ xử lý ARM, Microsoft SQ1 trở lên
 • RAM: 2GB (khuyến nghị RAM 4GB hoặc hơn)
 • Dung lượng ổ đĩa: Cần trống 1GB
 • Độ phân giải màn hình: 1024×768

Hướng dẫn cài đặt Foxit Reader Full Crack v12.11 từng bước

Bước 1: Bạn tải link Foxit PDF Reader Full crack do chúng tôi cung cấp ở đầu bài viết. Sau đó giải nén bằng Winrar rồi bấm file Setup để cài đặt công cụ.

Bước 2: Tiếp tục chọn vào Next.

Bước 3: Xong bạn tích vào đồng ý điều khoản rồi chọn Next tiếp. Lúc này sẽ chọn đường dẫn bạn cứ giữ nguyên và bấm vào Next.

Bước 4: Tiếp theo bạn giữ mặc định và lại chọn Next 2 lần. Nếu như chưa tích vào Enable Safe Reading Mode thì hãy bấm vào nhé rồi chọn Next lần thứ 3.

cách cài đặt foxit pdf reader

Bước 5: Bạn chọn Don’t install a free 15 day trial of Foxit PDF Editor rồi bấm vào Next.

cách setup foxit pdf reader

Bước 6: Bạn bấm vào Install rồi đợi cài xong thì bấm Finish nhé.

bấm finish

Một số tips tiện lợi khi sử dụng Foxit PDF Reader 12

Có một số tips hay giúp việc sử dụng Foxit Reader Full Crack tiện lợi hơn mà bạn nên biết:

 • Tổ hợp Ctrl + 0: Xem file PDF với kích thước toàn vẹn (Fit Page)
 • Tổ hợp Ctrl + 2: Xem file PDF với kích thước chiều ngang được phóng đại (Fit Width)
 • Tổ hợp Ctrl + 3: Xem tệp tin PDF với kích thước chiều ngang và chiều dài được phóng ra to (Fit Visible)
 • Nút tổ hợp Ctrl + P hoặc biểu tượng máy in để in tài liệu nhanh chóng
 • Nhấn vào icon kính lúp bên trái/phải với tên Zoom để thu nhỏ/phóng to kích thước tệp tin dễ dàng
 • Nhấn vào Typewriter, sau đó bấm chuột vào vị trí bất kỳ trên file và nhập văn bản

Trên đây là toàn bộ những thông tin cần thiết về Foxit Reader Full Crack v12.11 mới nhất 2023. Nếu trong quá trình tải và cài đặt có vấn đề gì thì hãy liên hệ để Downloadrage cập nhật nhanh chóng cho quý độc giả nhé.