Top 10 phần mềm được download nhiều nhất

Download video hay tải file có tốc độ cao là thao tác quá quen thuộc với người dùng internet. Tuy nhiên, để biết được các phần mềm hỗ trợ download tốt nhất thì không phải ai cũng biết. Hãy cùng chúng tôi điểm qua top 10 phần mềm được download nhiều nhất hiện nay.

Ngày nay, trên các trang mạng xã hội xuất hiện rất nhiều dữ liệu, do đó nhu cầu tải về máy để sử dụng là điều vô cùng lớn. Việc cài đặt các ứng dụng tăng tốc độ tải cho máy tính trở thành nhu cầu thiết yếu.

Các trình duyệt như google chorome, Opera hoặc Firefox đều hỗ trợ phần mềm Download Manager. Vì thế bạn không cần lo lắng tới vấn đề tương thích giữa phần mềm với trình duyệt.

Top 10 phần mềm được download nhiều nhất hiện nay

1/Internet Download Manager

Internet Download Manager không còn xa lạ gì với người dùng máy tính hiện nay, khi mà lợi ích của ứng dụng này mang lại vô cùng đáng nể. Với việc chia nhỏ để tải và kết nối thông minh Internet Download Manager đúng là lựa chọn không thể bỏ qua.

Phần mềm Internet Download Manager

Phần mềm Internet Download Manager

2/ Free Download Manager

Free Download Manager là phần mềm miễn phí hỗ trợ người dùng trong các thao tác tải file từ internet một cách nhanh chóng. Không chỉ hỗ trị định dạng file bình thường, Free Download Manager còn hỗ trợ file torrent, rất tiện lợi cho người thích xem phim ảnh hoặc chơi game.

Phần mềm Free Download Manager

Phần mềm Free Download Manager

3/ EegleGet:

EegleGet cho phép người dùng tìm kiếm và thực hiện việc tải file về chỉ bằng vài thao tác chuột cơ bản. Với tốc độ tải về được đảm bảo ổn định, và độ tương thích cao với những trình duyệt hiện tại, EegleGet là lựa chọn đáng quan tâm với người dùng internet.

Phần mềm EegleGet

Phần mềm EegleGet

4/ Download Accelerator Plus

Download Accelerator Plus có tính năng cơ bản là giúp người dùng tải các dữ liệu khác nhau từ nhiều nguồn khác nhau với tốc độ nhanh. Người dùng sẽ không cần quá nhiều thao tác để tải tập tin, với phần mềm này có thể tạm dừng  và tiếp tục tải file bất cứ khi nào.

Phần mềm Download Accelerator Plus

Phần mềm Download Accelerator Plus

5/ Jdownloader

Jdownloader là phần mềm cho phép người sử dụng tải nhiều định dạng file khác nhau từ internet về máy tính. Với tốc độ tải file cùng lúc và khả năng chia nhỏ file, Jdownloader đúng là lựa chọn không hề tồi cho những ai thường xuyên tải dữ liệu.

Phần mềm Jdownloader

Phần mềm Jdownloader

6/ DownThemAll

DownThemAll giúp người dùng tăng tốc độ tải nhanh hơn, ngoài ra còn đảm bảo sự ổn định và an toàn cho PC. Thêm vào đó, DownThemAll có khả năng tải nhiều file cùng lúc.

Phần mềm DownThemAll

7/ FlashGet

FlashGet hỗ trợ người dùng tải về các tập tin nhanh chóng, dù tập tin được tải là định dạng gì đi nữa. FlashGet cũng là công cụ tốt với khả năng phát hiện virus khi tải file, đảm bảo PC của bạn luôn ổn định và an toàn.

Phần mềm FlashGet

Phần mềm FlashGet

8/ Download Ninja

Download Ninja là phần mềm hỗ trợ và tăng tốc độ tải lên nhiều lần so với trình duyệt thông thường. Phần mềm này có thể bắt mọi link, tải được các liên kết bị hỏng hoặc bị dán đoạn. Sử dụng công nghệ đa kết nối giúp cho phần mềm có chỗ đứng vững trong top các phần mềm download được sử dụng nhiều nhất.

Phần mềm Download Ninja

Phần mềm Download Ninja

9/ Internet Download Accelerator

Internet Download Accelerator là phần mềm tăng tốc độ tải khá nhanh, tạo điểm số cao trong mắt người dùng. Với giao diện không quá khó, đây được coi là phần mềm miễn phí và tương đối dễ sử dụng.

 

Phần mềm Internet Download Accelerator

10/ Microsoft Download Manager

Microsoft Download Manager là phần mềm do Microsoft phát triển, do đó phần mềm này cũng được nhiều người sử dụng. Với giao diện không cầu kỳ, thao tác trực quan, Microsoft Download Manager đúng là phần mềm tăng tốc độ tải về nhanh nhất.

Phần mềm Microsoft Download Manager

Phần mềm Microsoft Download Manager

Như vậy, với 10 phần mềm được nhắc đến bên trên, chúng tôi hy vọng bạn có thể chọn ra được phần mềm hữu dụng với mình nhất.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm một số phần mềm hỗ trợ download khác mà chúng tôi đã tổng hợp ở bài viết trước.  Chẳng hạn như phần mềm, Free Download Manager Dành Cho Windows, Folx For Mac, Turbo Download Manager For Android hay Downloads Lite For IOS – đây là 4 phần mềm hỗ trợ download tốt nhất cho Windows, Mac, Android và iOS chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn trong việc tải các file hoặc video, nhạc, ….

Hãy theo dõi các bài viết khác của chúng tôi để cập nhật cho mình những phần mềm hàng đầu trong giới công nghệ!!