5 phần mềm quản lý công việc và thời gian miễn phí hữu ích

Top 5 ứng dụng quản lý công việc - thời gian hiệu quả

Các phần mềm quản lý công việc và thời gian được xem là công cụ hỗ trợ người dùng tích cực trong suốt quá trình làm việc. Bằng cách lựa chọn cho mình phần mềm thông minh, bạn sẽ kiểm soát tốt công việc và quỹ thời gian của mình. Dưới đây, Downloadadrage mời bạn đến với top 5 phần mềm quản lý công việc tốt nhất hiện rất được ưa chuộng hiện nay.

Vì sao nên sử dụng phần mềm quản lý công việc và thời gian?

Nhu cầu quản lý thời gian và tối ưu hóa hiệu suất công việc luôn là mong muốn tất yếu của tất cả mọi người. Nhưng vấn đề là không phải bất cứ ai cũng biết cách phân chia thời gian, công việc sao cho thật hợp lý. Điều này vô hình chung ảnh hưởng đến tiến độ dự án và hiệu suất làm việc của mọi người. Đó cũng là lý do vì sao các phần mềm quản lý công việc và thời gian được ra đời để đem đến sự hỗ trợ thiết thực nhất.

Vì sao nên sử dụng phần mềm quản lý công việc - thời gian

Bằng cách lựa chọn cho mình phần mềm quản lý thông minh, mọi người sẽ giảm tải được áp lực công việc khi có cách phân chia hợp lý. Dựa vào đây tình trạng chậm deadline dự án sẽ nhanh chóng chấm dứt nhờ năng suất làm việc được tăng cao. Càng tuyệt vời hơn khi chỉ số KPI đang tuột dốc nhanh chóng bị kìm hãm và có sự tăng trưởng đi lên.

Đảm bảo cùng với phần mềm hỗ trợ quản lý hiện đại, mọi người sẽ biết được mình cần làm gì cùng với quỹ thời gian hạn hẹp. Bạn cũng sẽ dễ dàng theo dõi được hiệu quả công việc và tiến độ hoàn thành của các kế hoạch được lên danh sách sách trước đó. Tuy nhiên người dùng cần lưu ý rằng, tùy vào nhu cầu sử dụng phần mềm cho cá nhân, nhóm làm việc hay doanh nghiệp, mà bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Top 5 phần mềm quản lý công việc và thời gian hiệu quả nhất

Với giao diện thân thiện, dễ dùng, top 5 phần mềm quản lý công việc và thời gian dưới đây hiện là sự lựa chọn số 1 dành cho mọi người.

Due – Hỗ trợ quản lý và nhắc nhở công việc chuẩn xác

Đươc đánh giá là phần mềm hỗ trợ quản lý và nhắc nhở công việc chuẩn xác nhất, Due đặc biệt thích hợp với những người hay quên và có thói quen nước đến chân mới nhảy. Cùng với những tính năng hỗ trợ quản lý khoa học, Due sẽ ghi nhớ và nhắc nhở người dùng những công việc mà mọi người cần làm ngay khi đến hạn. Sự nhắc nhở này sẽ được kéo dài liên tục cho đến khi bạn hoàn thành tất cả các công việc một cách hoàn hảo nhất.

Due - phần mề quản lý công việc hiệu quả

Thêm một ưu điểm nổi bật của Due mà ta không thể bỏ qua là quá trình sử dụng dễ dàng khi không cần phải tạo lập tài khoản. Bạn cũng không cần phải cài đặt thời gian bắt đầu và kết thúc cho công việc của mình. Thay vào đó mọi người chỉ cần liệt kê những việc cần làm và Due sẽ nhắc nhở bạn khi đến hạn.

Microsoft OneNote

Là một trong những sản phẩm được trang bị bên trong bộ Office nổi tiếng, Microsoft OneNote trở thành trợ thủ đắc lực của những người bận rộn. Đây là phần mềm được cài đặt sẵn đem đến sự tiện lợi cao trong quá trình sử dụng. Bởi người dùng không cần phải đăng ký bất kỳ một tài khoản nào.

Microsoft Onenote

Dựa trên các cài đặt ứng dụng cho thấy, chức năng chính của sản phẩm chính là hỗ trợ người dùng tạo ra các ghi chú từ đơn giản cho đến chuyên nghiệp. Nhờ vào các tính năng đặc thù cho việc Note, phần mềm Microsoft OneNote hiện nhận được sự ưa thích lớn của tất cả người dùng và được sử dụng phổ biến, rộng rãi trong nhiều ngành nghề khác nhau, đặc biệt OneNote còn được sử dụng như một trợ thủ đắc lực để thay thế các phần mềm quản lý du lịch ở nhiều doanh nghiệp, công ty nhỏ.

Asana – Lựa chọn để quản lý công việc trực tuyến tiện lợi

Phần mềm quản lý công việc và thời gian Asana được thiết kế dành cho việc quản lý dự án trực tuyến. Công cụ hỗ trợ người dùng sắp xếp công việc hiệu quả hơn và thông minh hơn rất nhiều. Sản phẩm đặc biệt phù hợp với những nhóm làm việc cần tính liên kết và tương tác cao.

Asana - phần mềm quản lý công việc trực tuyến

Sự khác biệt của phần mềm Asana nằm ở chỗ sản phẩm cho phép người dùng chuyển đổi từ Task qua Project. Sự chuyển đổi được hoàn tất nhanh chóng chỉ với cú nhấp chuột, khi mọi người nhận được nhiệm vụ quan trọng hơn so với những công việc đề ra trước đó. Dựa vào đây, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức cập nhật lại các thông tin đã được tạo lập.

Hiện tại phần mềm Asana đã hỗ trợ cho nhiều ứng dụng khác nhau trên iPhone, iPad và cả Android. Nhờ vậy mà mọi người dễ dàng tiếp cận sản phẩm và tiến hành cài đặt để sử dụng nhanh chóng.

Microsoft Planner – Quản lý công việc tốt cho mọi đối tượng người dùng

So với các phần mềm kể trên, Microsoft Planner được tạo ra để hỗ trợ cho tất cả khách hàng doanh nghiệp và những khách hàng cá nhân. Sản phẩm có giao diện đơn giản, dễ dùng, nhưng vẫn mang đến nhiều tính năng hỗ trợ mạnh mẽ cho cho đông đảo người dùng. Điển hình như tính năng cung cấp nhiều bản sao lưu dự phòng, tính năng khôi phục tức thời và các tính năng bảo mật cao,…

Microsoft Planner

Ưu điểm lớn nhất của phần mềm Microsoft Planner còn nằm ở khả năng tích hợp nhiều phần mềm văn phòng của Microsoft. Nổi bật nhất phải kể đến là Office 365 Group, một sản phẩm được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Evernote – hiệu quả trong tầm tay bạn

Phần mềm quản lý công việc Evernote đã trở nên quen thuộc với rất nhiều bạn trẻ hiện đại. Sản phẩm hỗ trợ người dùng tạo ra các ghi chú và nhắc nhở mọi người khi công việc đến thời gian thực hiện.

Evernote

Hiện tại phần mềm quản lý thời gian được cài đặt cho rất nhiều thiết bị khác nhau như: Máy tính bàn, laptop di động và cả chiếc điện thoại thông minh,… Đảm bảo cùng với các công cụ cài đặt đơn giản, mọi người sẽ dễ dàng sử dụng phần mềm để phục vụ cho công việc của mình.

Tóm lại, cùng với top 5 các phần mềm quản lý công việc và thời gian hiệu quả, mọi người sẽ nhận về rất nhiều những lợi ích khác nhau. Sản phẩm chính là sự lựa chọn lý tưởng khi bạn muốn hoàn tất các công việc quan trọng cùng với quỹ thời gian hạn hẹp. Điều đó cũng giúp mỗi người có thể chủ động hơn về mặt thời gian, cũng như công việc của chính mình. Để có thể tìm thấy được nhiều phần mềm hữu ích trong công việc bạn có thể tham khảo qua freedownload.net.vn một trong số ít trang web tổng hợp những phần mềm chất lượng cũng như hữu ích.