Top 7 phần mềm quản lý cầm đồ miễn phí tốt nhất hiện nay

Top 7 phần mềm quản lý cầm đồ miễn phí tốt nhất hiện nay

Thay vì các chủ tiệm cầm đồ phải ghi chép thủ công thì với công nghệ hiện đại ngày nay, bạn có thể sử dụng những phần mềm quản lý cầm đồ để tiết kiệm thời gian và quản lý công việc hiệu quả. Hãy tham khảo top 7 phần mềm quản lý cầm đồ miễn phí tốt nhất được chúng tôi chia sẻ dưới đây để có những lựa chọn phù hợp với cửa hàng của bạn nhé!

Phần mềm quản lý cầm đồ là gì?

Phần mềm quản lý cầm đồ là gì?

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin, nhiều phần mềm quản lý đã được lập trình ra để hỗ trợ còn người trong việc điều khiển hoạt động kinh doanh như: Phần mềm quản lý quán cà phê, hệ thống quản lý nhà trọ, app quản lý kho hàng, phần mềm quản lý tiệm vàng bạc và người kinh doanh dịch vụ cầm đồ cũng thế. Phần mềm quản lý cầm đồ giúp đảm bảo công việc sổ sách, quản lý thu chi , quản lý giao dịch khách hàng và những công việc liên quan dịch vụ này.

Theo monamedia, chủ cửa hàng, việc phải hoàn thành công việc theo cách thủ công tạo ra rất nhiều khó khăn. Không những thế, nó không đảm bảo được sự chuyên nghiệp, nhanh chóng cần thiết. Thế nên, việc ứng dụng phần mềm càng trở nên quan trọng để đơn giản hóa công việc của doanh nghiệp, cửa hàng.

Lợi ích khi dùng phần mềm quản lý cầm đồ

Mỗi phần mềm quản lý khi được đưa vào sử dụng chắc chắn sẽ mang lại những ưu điểm, lợi ích riêng. Trong đó, phần mềm quản lý cầm đồ được ứng dụng cũng mang lại những lợi ích nhất định như:

  • Quản lý sổ sách liên quan tới khách hàng, hợp đồng cầm đồ,…được thực hiện rõ ràng, hiệu quả. Các thông tin liên quan sẽ được lưu trữ và quản lý chi tiết, hỗ trợ cho công việc tới mức tối đa.
  • Phần mềm quản lý cầm đồ giúp việc tra cứu theo yêu cầu được thực hiện một cách nhanh chóng, chính xác khi cần thiết.
  • Tích hợp tính năng quản lý cửa hàng, công cụ tính lương nhân viên.
  • Đảm bảo tình trạng thất lạc, mất mát thông tin, dữ liệu ảnh hưởng trực tiếp đến công việc.
  • Nhờ phần mềm công nghệ hiện đại, mọi sai sót được loại bỏ giúp dịch vụ cầm đồ cung cấp hiệu quả, tránh những vấn đề không mong muốn có thể xuất hiện.
  • Nâng cao hiệu quả công việc, rút ngắn đáng kể thời gian, không làm hao tốn nguồn nhân lực quá nhiều để quản lý hoạt động cửa hàng.

Top 7 phần mềm quản lý cầm đồ miễn phí tốt nhất

Phần mềm quản lý cầm đồ Niemtinvn

Phần mềm quản lý cầm đồ Niemtinvn

Phần mềm quản lý cầm đồ Niemtinvn được đánh giá cao ngay từ giao diện. Sở hữu giao diện đơn giản, thân thiện giúp nhiều người dùng dễ dàng sử dụng và hiệu quả công việc cao.

Không những thế, chú trọng phát triển phong phú những tính năng cần thiết càng nâng cao hơn nữa chất lượng, giá trị của Niemtinvn. Một số các tính năng tiêu biểu của phần mềm này là quản lý khách hàng, quản lý tiền mặt, quản lý lãi suất theo thời gian thực, báo cáo,…

Phần mềm quản lý tiệm cầm đồ Toàn Cầu

Phần mềm cầm đồ Toàn Cầu cho phép tạo danh sách hợp đồng, tạo mới hợp đồng. Hơn nữa, phần mềm còn cho phép tìm hợp đồng theo tên, mã giúp việc tìm kiếm hợp đồng được thực hiện nhanh hơn.

Phần mềm giúp quản lý khách hàng cầm cố như: phân loại khách hàng thân quen và mới, tính lãi theo từng đối tượng khách hàng. Bên cạnh đó, có thể quản lý mặt hàng hần ngày hết hạn, mặt hàng đang cầm…

Phần mềm cầm đồ Toàn Cầu giúp liệt kê những mặt hàng theo ngày cầm, số lượng, ngày sự định chuộc, %lãi, số tiền cầm, tiền còn lại,…Những báo cáo chi tiết gồm đóng lãi, mặt hàng đã chuộc giúp cửa hàng tính được xem lãi bao nhiều sau thời gian cầm đồ

Cloudify

Dù chỉ mới ra mặt mấy năm gần đây, thế nhưng Cloudify lại sớm có được sự tin tưởng của khách hàng. Phần mềm đang dần khẳng định và xây dựng thương hiệu của mình trên thị trường với những chức năng cơ bản cho phiên bản miễn phí, những chức năng hoàn chỉnh chi phiên bản trả phí cùng dịch vụ đi kèm hấp dẫn.

Hơn nữa, với công nghệ lữu trữ đám mây, người dùng không cần phải cài đặt mà sẽ sử dụng trực tiếp trên website. Nhược điểm duy nhất của phần mềm Cloudify có lẽ là mức chi phí không phù hợp với các cửa hiệu nhỏ, siêu nhỏ.

Ứng dụng quản lý tiệm cầm đồ Morman

Phần mềm quản lý tiệm cầm đồ Morman

Morman cũng là phần mềm quản lý cầm đồ chất lượng bạn không nên bỏ qua với khả năng đáp ứng tốt cho nhu cầu của người dùng. Thân thiện với mọi thiết bị có kết nối mạng, đầy đủ những tính năng cần thiết, hỗ trợ nhắc nhở hợp đồng tới hạn,…Những ưu điểm nổi bật đó làm nên chất lượng cho phần mềm Morman khi đưa vào sử dụng.

Phần mềm Morman mang lại nhiều tính năng cần thiết tiêu biểu như: quản lý hợp đồng, quản lý khách hàng, tính năng báo cáo và tình năng của phần mềm quản lý thu chi giúp công việc luôn diễn ra suôn sẻ, thành công.

MeCash

MeCash được đưa vào sử dụng và nhận phản hồi tích cực bởi giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Bên cạnh đó, đa dạng những tính năng được phân chia một cách rõ ràng giúp mỗi người dùng chủ động trong ứng dụng mà không gặp khó khăn hay phiền toái gì.

Với đầy đủ những tính năng cần thiết thì MeCash trở thành lựa chọn được đánh giá cao trong việc quản lý cầm đồ. Từ những tính năng của ứng dụng  quản lý hợp đồng chuyên nghiệp, quản lý khách hàng, báo cáo, thống kê,…đều được cung cấp đầy đủ.

Mekong Soft

Mekong Soft

Phần mềm Mekong Soft được lập trình và đưa vào sử dụng với giao diện đẹp mắt, khả năng thân thiện và thích hợp với mọi đối tượng người dùng. Ứng dụng được đánh giá cao, cung cấp những tính năng cần thiết giúp quản lý công việc cửa hàng cầm đồ hiệu quả, chuẩn xác với hiệu quả đạt mức tốt nhất.

Phần mềm giúp giải quyết tốt những vấn đề, khó khăn còn tồn tại ở các cửa hàng cung cấp dịch vụ cầm đồ. Hoạt động chuyên nghiệp giúp tránh được những sai sót không đáng có để không hao hụt xảy ra, duy trì lợi nhuận tốt.

Pro Pawnshop

Phần mềm quản lý cầm đồ Pro Pawnshop giúp hỗ trợ tốt các hoạt động thực tế trong công việc. Đây là một trợ lý đắc lực cho các chủ cửa hàng cầm đồ, mang tới hiệu quả kinh doanh cao. Hoạt động vững vàng, quản lý dòng vốn chính xác giúp các công ty tài chính có thể yên tâm duy trì và phát triển.

Phần mềm sẽ giúp theo dõi một cách chặt chẽ những hoạt động, báo cáo chi tiết, đảm bảo tiết kiệm thời gian tối đa. Kinh doanh dịch vụ cầm đồ, hay cho vay đều có thể cân nhắc sử dụng phần mềm chất lượng và hữu ích này.

Nếu bạn muốn tạo ra một phần mềm quản lý cầm đồ dành riêng cho cửa hàng của mình thì có thể tham khảo sử dụng dịch vụ thiết kế phần mềm tại công ty Mona Software. Đây là một trong những công ty lập trình và gia công phần mềm hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Công ty đã tạo ra nhiều phần mềm chất lượng dành cho các doanh nghiệp như: Mona SkillHub, Mona House, Mona CRM, Mona Edutech, Mona eCommerce,… Bạn có thể liên hệ với số hotline 1900 636 648 hoặc truy cập website mona.software để được nhân viên tư vấn chi tiết về dịch vụ thiết kế phần mềm theo yêu cầu.

Dịch vụ kinh doanh cầm đồ ngày càng có sự phát triển rộng khắp. Lúc này, việc cân nhắc sử dụng phần mềm hỗ trợ quản lý là giải pháp giúp đơn giản hóa công việc, nâng cao hiệu quả. Hi vọng, với top 7 phần mềm quản lý cầm đồ chúng tôi vừa chia sẻ đã giúp bạn có những gợi ý chất lượng. Đừng quên theo dõi và chia sẻ những bài viết hữu ích của chúng tôi nữa nhé!