Download Adobe inCopy CC 2023 Full Crack Miễn Phí Bản Quyền

tải adobe incopy cc full crack

Trong một dự án bất kỳ nào đó đều sẽ cần các nhóm thiết kế, biên tập và cần phần mềm hỗ trợ. Chính vì thế mà phần mềm Adobe inCopy CC dường như là phần mềm lý tưởng dành cho bạn, hỗ trợ cho bạn trong việc chỉnh sửa và thiết kế. Hãy cùng Downloadrage tìm hiểu công cụ Adobe inCopy CC Full crack sẽ giúp ích như thế nào trong công việc sáng tạo nhé.

Adobe inCopy là gì?

adobe incopy cc full crack

Adobe inCopy CC là giải pháp hỗ trợ cho bạn trong công việc viết, chỉnh sửa tài liệu và phần mềm được tích hợp chặt chẽ với công cụ Adobe inDesign.

Khi này, Adobe inCopy Classic sẽ cho phép một quy trình hoạt động song song giữa nhân viên thiết kế với biên tập viên và công cụ sẽ sao chép chính xác bố cục, đáp ứng được thời gian biên tập.

Download Adobe inCopy CC Full crack thì sẽ được thiết kế mở rộng nên tất cả sẽ phụ thuộc vào nhu cầu nhà xuất bản nội dung. Lúc này, bạn sẽ có khả năng cung cấp nội dung, hỗ trợ in kỹ thuật số để giúp mọi quy trình trở nên đơn giản hóa và mang lại sự độc đáo trong thiết kế.

Phần mềm inCopy CC cho phép nhà thiết kế và nhà biên tập có thể làm việc trên cùng một tài liệu InDesign mà không hề can thiệp vào công việc của đối phương.

Tại đây, người chỉnh sửa, người viết hay là nhà thiết kế đi chăng nữa đều có thể làm việc trong cùng một tài liệu mà không cần phải ghi đè lên các đóng góp của nhau. Đặc biệt, với Adobe inCopy CC thì sẽ hỗ trợ cho bạn tìm font chữ và các tính năng để mang lại hiệu quả cao.

Khi dùng công cụ inCopy bạn sẽ có chế độ xem Galley hiển thị văn bản ở chế độ xem xử lý văn bản mà không cần định dạng nhưng vẫn có số dòng và ngắt dòng như trong bố cục.

Cả chế độ Galley và Story đều hiển thị các văn bản được đặt nhiều trong chế độ xem Bố cục với hiển thị tên của những biểu định áp dụng cho văn bản. Khi này, chế độ, bố cục, bố cục hiển thị hay thiết kế trang sẽ thực hiện mọi áp dụng cho văn bản lẫn hình ảnh.

Các tính năng chính của inCopy Classic

Sau khi đã tìm hiểu về Adobe inCopy CC crack thì dưới đây là những tính năng nổi trội trong việc chỉnh sửa tài liệu của công cụ này :

 • Hỗ trợ bạn trong ghi chú và thêm dàn ý cho văn bản.
 • Cho phép bạn lọc nguồn nâng cao và tìm cùng nguồn.
 • Dễ dàng chèn nhận xét các cột mở rộng.
 • Giao diện phần mềm Adobe inCopy CC đẹp, thân thiện và dễ dàng sử dụng với nhiều cải tiến mới.
 • Có hỗ trợ đặt ảnh vào 1 bảng.
 • Có các lệnh chuyển tiếp mới, các phím tắt và bộ nhớ tùy chọn.
 • Giúp bạn cải thiện khả năng đóng gói văn bản và chú thích cuối trang.
 • Tạo điều kiện cho bạn trong quản lý mẫu màu qua thư mục mẫu màu.
 • Dễ dàng kéo – thả để chỉnh sửa bảng.
 • Hỗ trợ Hidpi và hiển thị võng mạc ở trong cửa sổ.
 • Adobe inCopy CC giúp tìm font chữ nhanh chóng.
 • Mọi font chữ đều được tích hợp sẵn trong Adobe fonts.
 • Có khả năng tạo ra một số liên kết mới.
 • Phần mềm được đồng bộ nguồn.
 • Có khả năng tạo bản copy nâng cao.
 • Bổ sung thêm một số ngôn ngữ mới.
 • Dễ dàng xem các font chữ sử dụng gần đây nhất.
 • Cho phép người dùng lưu các lệnh trên đám mây và truy cập các tệp trên các thiết bị của bạn.

tính năng adobe incopy cc

Tính năng mới của Adobe Incopy CC 2023

Tích hợp TypeKit mới

Ngoài những tính năng trước đây là đảm bảo những font chữ của bạn luôn đồng nhất, chức năng mới này sẽ giúp bạn tìm thấy những font chữ khác mà bạn có thể từng dùng trong các dự án trước và áp dụng chúng cho những định dạng khác biệt. Nhờ đó bạn có thể xử lý công việc nhanh chóng hơn.

Chức năng này trong Adobe inCopy CC như một công cụ ghi nhớ những thông tin, công việc bạn đã làm một cách hiệu quả và sau đó áp dụng vào những công việc có nét tương thích ở thời điểm hiện tại tốt hơn.

Khi bạn tìm thấy kiểu font chữ thích hợp với sản phẩm mới của mình, bạn có thể nhấn vào kiểu đó, sau đó nhấn vào kiểu để xem toàn bộ những dạng khác nhau của font chữ đó, bao gồm cả kiểu cho tiêu đề, mẫu mã, biểu tượng và cách mỗi dạng trông như thế nào với đường viền.

Bên dưới mỗi tên font chữ, bạn sẽ tìm thấy một nút xem trước nhỏ. Khi bạn nhấn vào đó, các font chữ sẽ được ứng dụng cho tài liệu của bạn để bạn có thể theo dõi tài liệu của mình sẽ biến đổi như thế nào khi hoàn thành.

Điều này hỗ trợ bạn thiết kế một dự án, mẫu mã,…theo ý tưởng riêng bạn và cũng không mất thời gian chuyển đổi font chữ nhiều lần.

Tính năng auto hoàn thành

Trong giao diện phần mềm, bạn thực sự dễ dàng thấy những từ nào đã được tự hoàn tất. Tính năng này cũng cho bạn biết điều đó đã xảy ra bao nhiêu lần, việc này rất hữu ích để xem liệu tài liệu của bạn có nên chỉnh sửa thêm trong quá trình chỉnh sửa hay đã hoàn tất.

Đối với những bài viết và thiết kế yêu cầu sự chỉn chu, sắc bén và cầu toàn. Tính năng này cũng giảm bớt mối lo cho bạn về việc lỗi sai chính tả, ngữ pháp câu trong nội dung bài viết.

Tính năng tìm và thay thế

Chức năng này đã được cập nhật trên Adobe Incopy Classic 2023. Ở tính năng này, khi soạn thảo văn bản, menu hiển thị sẽ hiện ra những ký tự, từ ngữ đồng nghĩa thay thế.

Điều này giúp cho màu sắc trong cách hành văn của bạn trở nên linh hoạt, phong phú và trau chuốt hơn về mặt ngôn từ. Đặc biệt, khi bí ý tưởng, đây sẽ là cách để bạn tham khảo và có thêm những hướng nhìn mới đa dạng hơn.

Yêu cầu cấu hình cài đặt phần mềm

 • Bộ vi xử lý: Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon 64
 • Hỗ trợ cho hệ điều hành: Microsoft Windows 7 với Gói Dịch vụ 1, Windows 8, Windows 8.1 hoặc Windows 10
 • Bộ nhớ trống: 2GB RAM (khuyến nghị 4GB)
 • Dung lượng đĩa cứng trống: 2GB dung lượng đĩa cứng có sẵn để cài đặt; cần thêm dung lượng trống trong khi cài đặt – (Bạn không thể cài đặt tại các thiết bị lưu trữ flash rời)
 • Độ phân giải màn hình: Màn hình 1024 x 768 (khuyến nghị 1280 x 800) với card màn hình 32 bit
 • Cần có phần mềm Adobe Flash Player 10 thì mới xuất được tệp SWF

Link tải Adobe inCopy Classic Full Crack tốc độ cao

Download Adobe inCopy CC crack bản repack: TẠI ĐÂY 

Hướng dẫn cài đặt Adobe inCopy Classic Full Repack

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy tải Adobe inCopy CC crack ở đường link trên nhé.

Bước 2: Sau đó bạn hãy giải nén file tải về. Tốt nhất là bạn nên sử dụng phiên bản giải nén mới nhất, tránh bị lỗi file khi giải nén nhé.

giải nén phần mềm incopy cc

Bước 3: Giải nén xong thì bạn tiếp tục chạy file Set-up.exe để tiếp tục cài đặt Adobe inCopy CC 2023.

tải adobe incopy cc full crack

Bước 4: Bạn hãy bấm Continue để cài đặt InCopy với các tùy chọn mặc định. Hoặc tại đây bạn có thể thay đổi ngôn ngữ, thay đổi vị trí cài đặt trước khi bấm Continue.

cài đặt adobe chỉnh sửa ảnh

Bạn hãy đợi một chút để phần mềm Adobe InCopy CC full active cài lên máy. Chờ đến khi màn hình xuất hiện thông báo như hình bên dưới là được.

Bước 5: Lúc này bạn bấm Close để hoàn tất quá trình cài đặt phần mềm Adobe InCopy CC hay bạn có thể bấm Launch để mở InCopy 2023 Full crack ngay nhé. Bởi vì đây là bản repack nên sau khi cài đặt xong thì bạn hãy mở lên và trải nghiệm toàn bộ tính năng Adobe inCopy CC mà không cần crack hay active lại nữa.

Hoàn thành cài phần mềm chỉnh sửa văn bản

Ở bài viết này chúng tôi đã mang tới cho bạn các thông tin về phần mềm Adobe inCopy CC v18.5, qua đó hướng dẫn chi tiết bạn cách cài đặt Adobe inCopy Classic dễ dàng. Nếu trong quá trình cài đặt, bạn gặp bất cứ vấn đề gì thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nhé. Chúc bạn thành công!

>> Xem thêm: