Top 10 trung tâm luyện tiếng anh, ielts, toeic, du học tốt nhất Hà Nội

Hà Nội là cửa ngõ của nhiều nền kinh tế chủ chốt và là địa điểm có số du học sinh sang nước ngoài học tập rất đông. Điều đáng nói là trình độ tiếng Anh của học sinh lại còn nhiều hạn chế nếu chỉ học ở trên lớp vì hiện nay rất nhiều ngành nghề hiện đại đều cần có trình độ anh văn tương đối từ khá đến cao để có thể phát triển được công việc như Lập Trình, Digital Marketing, Kinh Doanh Quốc Tế,… nên việc nâng cao trình độ bằng chương trình Ielts là khá phổ biến. Hiểu được điều đó, bài viết sẽ giới thiệu đến bạn đọc top 10 trung tâm luyện thi ielts tốt nhất ở Hà Nội.

1.Trung tâm luyện tiếng anh, ielts, toeic, du học Apollo

Một trong số ưu điểm để học sinh tìm đến với trung tâm Apollo chính là giáo viên 100% người bản xứ với cách phát âm chuẩn, giao tiếp tốt. Đây là cơ hội để học viên nói được tiếng Anh tốt nhất. Trung tâm tiếp nhận học viên ngay từ khi các em còn nhỏ, rồi tiến hành giảng dạy theo chương trình từ cơ bản đến nâng cao. Giúp học viên chuẩn bị hành trang tốt nhất cho chương trình du học.

Apollo
Trung tâm luyện thi ielts Trung tâm Apollo

Học phí của mỗi khóa học tại Apollo chỉ khoảng 8 đến 21 triệu đồng mà thôi nên phụ huynh có thể chọn trung tâm này làm  trung tâm luyện tiếng Anh du học cho con.

2. Trung tâm Anh ngữ Jaxtina

Đến với trung tâm Anh ngữ Jaxtina, học sinh được luyện thành thạo 4 kỹ năng nghe-nói-đọc-viết. Với cam kết 3-6 tháng học viên sẽ phát âm chuẩn, nói chuẩn tiếng Anh và hoàn tiền 200% nếu học viên không đạt những chỉ tiêu trên thì chắc chắn đây là trung tâm nhận được nhiều sự ủng hộ của học viên.

Jaxtina
Trung tâm Anh ngữ Jaxtina

Học phí mỗi khóa học khoảng 4.180.000đ và trung tâm có trụ sở tại nhiều quận trên địa bàn Hà Nội như Hai Bà Trưng, Hà Đông, Đống Đa…

Website: jaxtina.com

3. Trung tâm iSpeaking

Học với trung tâm iSpeaking học viên có cơ hội tiếp xúc với giáo viên bản ngữ, có chứng chỉ TESOL, CELTA chất lượng. Ngoài ra, học viên chỉ bỏ ra khoảng 139.000đ/buổi học mà thôi. Đây là mức chi phí khá rẻ so với những trung tâm khác trên địa bàn Hà Nội.

ispeaking
trung tâm luyện thi ielts Trung tâm ispeaking

Địa chỉ: số 3, ngõ 95 Hoàng Cầu, quận Đống Đa, Hà Nội.

Website: ispeaking.org.

4. Trung tâm Bristish Coucil

Những nội dung đào tạo khi học viên theo học tại Bristish Coucil nhưu tiếng Anh thương mại, tiếng Anh thông dụng và luyện thi ielts. Học viên được tham gia những buổi ngoại khóa nhằm nâng cao kiến thức và rèn luyện nói tiếng Anh thành thạo.

Bristish Coucil
Trung tâm Bristish Coucil

Tuy nhiên mức học phí tại đây lên đến 9.800.000đ đến 19.750.000đ cho một khóa học nên học viên có phần e dè.

Địa chỉ: 20 Thụy Khue-Tây Hồ-Hà Nội.

Website: britishcoucil.org.

5. Trung tâm Cleverlearn

Được trang bị những thiết bị dạy học hiện đại, hỗ trợ tối đa cho quá trình học viên theo học tại đây kết hợp cùng phương pháp dạy học tiên tiến nên Cleverlearn đang là  trung tâm luyện thi ielts chất lượng nhất trên địa bàn Hà Nội.

Cleverlearn
Trung tâm luyện thi ielts Trung tâm Cleverlearn

Học phí cho mỗi khóa học cũng không quá cao nên bạn có thể yên tâm đăng ký học tại đây để trải nghiệm những kiến thức mới nhất, hay nhất và chất lượng nhất.

Địa chỉ: 3/2C Khu ngoại giao đoàn Vạn Phúc, Vạn Bảo – Ba Đình.

Website: cleverlearnvietnam.vn.

6. Trung tâm Language Link

Khi nhắc đến trung tâm luyện toeic thì không thể thiếu Language Link được. Trung tâm có trụ sở đặt tại London nên chất lượng dạy học luôn đảm bảo. Những chương trình như tiếng Anh giao tiếp, các khóa chứng chỉ Anh Văn đều được giảng dạy tận tình tại đây.

Language Link
Trung tâm Language Link

Địa chỉ:

36 Cát Linh Tel.

24 Đại Cồ Việt Tel.

80A Láng Hạ Tel.

Website: llv.edu.vn.

7. Trung tâm Equest

Đây là trung tâm hoạt động trên địa bàn Hà Nội lâu năm nhất, được nhiều thế hệ học viên ủng hộ và tìm cho mình được đầu ra chất lượng nhất. Đây được coi như trung tâm luyện tiếng Anh thành công với số lượng học viên đông đảo.

 Equest
Trung tâm Equest

Học phí cho mỗi khóa học chứng chỉ từ 4 triệu-6 triệu mà thôi. Còn đối với khóa học giao tiếp thì chỉ 2-3,5 triệu.

Địa chỉ: 38 Hàng Cháo-Đống Đa-Hà Nội.

Website: equest.edu.vn.

8. Trung tâm Icrazy

Đội ngũ giảng viên của Icrazy đến từ giáo viên trong và ngoài nước. Đây là điều kiện cho những người còn yếu trình độ tiếng Anh, không dám giao tiếp với người nước ngoài có cơ hội trải nghiệm nhiều hơn.

Thời gian học viên đạt chuẩn đầu ra chỉ 4-6 tháng, vì vậy đây là địa điểm thích hợp cho những khóa học cấp tốc để xuất cảnh.

Website: icrazy.edu.vn.

9. Trung tâm Langmaster

Langmaster là trung tâm luyện ielts, toeic đi đầu trong những chương trình đào tạo tiếng Anh. Chú ý đến vấn đề nói và giao tiếp với người nước ngoài nên học viên theo học tại đây thường có kỹ năng giao tiếp hoàn chỉnh.

Langmaster
Trung tâm Langmaster

Website: langmaster.edu.vn.

10. Trung tâm Acet

Trung tâm cuối cùng trong danh sách chính là Acet. Đây là trung tâm luyện thi IELTS hàng đầu tại Việt Nam. Trung tâm này chính là một trung tâm quốc tế giúp học viên Việt Nam có những khởi đầu mới với tiếng Anh.

Acet
Trung tâm Acet

Học phí cho mỗi khóa học khoảng 19 triệu đồng và đảm bảo chương trình đầu ra chất lượng nhất.

Địa chỉ:

26 Bích Câu-Đống Đa-Hà Nội.

339 Phố Huế- Hai Bà Trưng-Hà Nội.

Website: acet.edu.vn.

Bên cạnh các địa chỉ uy tín, chúng tôi cũng muốn giới thiệu đến bạn một phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ tốt. Hệ thống Mona eLMS được nghiên cứu, phát triển và lập trình bởi công ty Mona Media, bạn có thể tham khảo chi tiết tại: https://mona.media/phan-mem-quan-ly-truong-hoc-giao-duc-lms/

Phần mềm quản lý trung tâm toeic

Trên đây là 10 trung tâm luyện tiếng anh, ielts, toeic để cho bạn tham khảo và tìm được hướng đi đúng đắn cho mình, ngoài ra thì bạn cũng có thể tham khảo thêm một số trung tâm gia sư tại Hà Nội nếu muốn học riêng tại nhà. Bởi tiếng Anh đang là ngôn ngữ phổ biến nên việc học tiếng Anh là điều vô cùng cần thiết. Đừng để đến khi quá muộn rồi mới bắt đầu học nhé. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo các khóa học ielts tại HCM để biết thêm nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại Tp.HCM nhé.