Download Activate AIO Tools 3.1.3 Kích Hoạt Office, Windows Trọn Đời 2023

download aio active tool miễn phí

Cùng với sự phát triển của xã hội hiện đại, máy tính trở thành một thiết bị không thể thiếu trong công việc và đời sống của nhiều người. Song song đó các phần mềm hỗ trợ cũng ra đời để giúp cho công việc văn phòng trở nên tiện ích hơn và Activate AIO Tools 3.1.3 mà chúng tôi sắp giới thiệu sau đây là một trong số đó.

Quý độc giả hãy cùng Downloadrage tìm hiểu cụ thể về phần mềm cũng như cách tải Activate AIO Tools v3.1.3 và tận dụng những lợi ích độc quyền mà công cụ này mang lại nhé!

Activate AIO Tools 3.1.3 là gì?

tải activate aio tools 3.1.3 full key

AIO Active Tools là một sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi Savio – Admin Group Hội quán Công nghệ Tin học. Đây là công cụ giúp kiểm tra và kích hoạt Windows và Office vô cùng hiệu quả. Activate AIO Tools 3.1.1 còn có khả năng tự động kích hoạt khi phiên bản phần mềm của người dùng đã hết hạn.

Hiện nay phiên bản mới nhất của phần mềm này là AIO Tool v3.1.3 và đã được hỗ trợ Active Win 10 Enterprise, Win Server, Win 10 LTSC, Office 365 và Office 2019…

Chúng ta có thể sử dụng phần mềm Activate AIO Tools 3.1.3 để kích hoạt được Windows 10 mà không cần phải nhập Product key Win 11. Bởi vì AIO Tools chỉ cần có kết nối internet là phần mềm sẽ tự động kích hoạt bản quyền Windows một cách nhanh chóng.

Một số người cho rằng đây là công cụ để crack Office bản quyền trên Windows. Tuy nhiên trên thực chất thì không phải là như vậy bởi phần mềm Active AIO Tool dựa vào các key bản quyền của nhà phát hành. Vì thế khi sử dụng bạn sẽ không cần phải lo gặp bất kỳ vấn đề gì.

Ngoài ra đây còn là phần mềm mà người dùng có thể sử dụng hoàn toàn miễn phí và sẽ không có chứa các quảng cáo. Vì thế bạn sẽ không cần lo ngại việc bị làm phiền khi dùng như một số phần mềm khác hiện nay.

Active AIO Tool 3.1.3 còn có hỗ trợ Multi-Arch. Tính năng này giúp hỗ trợ dễ dàng cho máy tính 32bit và 64bit. Do đó, người dùng cũng không cần phải tải về máy tính nhiều phiên bản khác nhau.

Phần mềm AIO Active Tool rất phù hợp đối với những  đối tượng người dùng là học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng và các doanh nghiệp nhỏ. Activate AIO Tools được chúng tôi giới thiệu từ Bugnet Project hoàn toàn không có chứa các mã độc hại. Phần mềm sẽ được quét virus Total trước khi tải lên nên bạn có thể an tâm khi truy cập và tải về sử dụng.

Cách hoạt động của AIO Tool v3.1.3

kích hoạt bản quyền office và windows

Phần mềm Activate AIO Tools cung cấp nhiều tính năng hữu ích giúp cho người dùng có thể sử dụng được nhiều phiên bản khác nhau của Office và Win. Trong đó Active AIO Tool v3.1.3 sẽ hỗ trợ bản quyền tất cả phiên bản Win 10 bằng Digital License vĩnh viễn.

Activate AIO Tools 3.1.3 còn có thể kích hoạt cho Win và Office thông qua Key By Phone hoặc Key Online. Áp dụng đối với những phiên bản gia hạn trong vòng sáu tháng với Key Online của Office bản VL. Những bản Office kích hoạt Offline thì sẽ được gia hạn một năm đối với Office 2010, Office 2013, Office 2016 và Office 2019.

Hiện nay khi cài đặt Activate AIO Tools, bạn có thể sử dụng để kích hoạt Win Server và Win 10 với thời gian đến tận năm 2038. Thời gian sử dụng được lâu dài vô cùng tiện ích. Bạn sẽ không cần phải kích hoạt lại nhiều lần sau khi update những phiên bản mới của Office và Win.

Bên cạnh đó, Activate AIO Tools 3.1.3 sẽ giúp bạn xóa bỏ những Key Office không cần thiết gây giảm dung lượng trong bộ nhớ của thiết bị. Đồng thời hỗ trợ chuyển đổi qua lại giữa hai bản Volume và Retail của Convert Office.

Phần mềm Active AIO Tool còn giúp truy người dùng truy cập và cập nhật được những phiên bản mới nhất của windows mà không bị mất dữ liệu. Toàn bộ dữ liệu trong máy sẽ được AIO Tool sao lưu lại và khôi phục bản quyền của Win hoặc Office.

Link Tải Activate AIO Tools Kích Hoạt Office, Win Full Version

Download Activate AIO Tools v3.1.3 Miễn Phí Hoàn Toàn : TẠI ĐÂY 

Hướng dẫn tải Activate AIO Tools 3.1.3 qua các bước

Trước khi giải nén phần mềm Activate AIO Tools 3.1.3, bạn cần phải ngắt kết nối internet, tắt windows defender, tắt tường lửa và những phần mềm diệt virus trong máy để có thể thực hiện cài đặt. Sau đây là các bước để cài công cụ dễ dàng.

 • Bạn hãy tải công cụ ở link đầu bài chúng tôi cung cấp rồi giải nén phần mềm Activate AIO Tools v3.1.3
 • Nhấn chuột phải vào file AIO Tool và chọn Run Administrator cho Setup
 • Khi màn hình xuất hiện dòng chữ “Nhap Lua Chon Cua Ban” thì hãy nhấn phím O để có thể tiến hành kích hoạt Windows và Office
 • Nhấn phím 1 để kích hoạt Windows bằng AIO Tool v3.1.3
 • Nhấn phím T để tiếp tục rồi bạn nhấn chọn phím bất kỳ để tiếp tục quá trình
 • Nhấn vào phím số 4 để tạo tác vụ để gia hạn hay kích hoạt Windows và Office
 • Nhấn phím K để tiếp tục tạo tác vụ gia hạn tự động cho Office và Win
 • Nhấn vào phím bất kỳ trên Activate AIO Tools 3.1.3 để tiếp tục sau khi đã gia hạn thành công hàng tuần.
 • Để có thể kiểm tra xem bạn đã tiến hành kích hoạt được vĩnh viễn hay chưa thì hãy nhấn chọn phím số 2.
 • Nếu như muốn thoát thì bạn nhấn chọn vào dấu X hoặc phím số 8 để thoát và bắt đầu sử dụng Win và Office miễn phí.

tải activate aio tools 3.1.3 active win office

Như vậy, chỉ với một vài thao tác đơn giản và không phải mất quá nhiều thời gian là bạn đã có thể tải xuống và cài đặt được phần mềm Active AIO Tools 3.1.3.

Một số lưu ý khi sử dụng công cụ AIO Tool

Để có thể sử dụng Activate AIO Tools 3.1.3 một cách hiệu quả, bạn cần phải lưu ý một số vấn đề như sau:

 • Khi bắt đầu khởi tạo Activate AIO Tools by Savio.cmd người dùng không sử dụng thao tác Open thông thường như với các file khác mà bạn nên khởi chạy với quyền quản trị viên. Để có thể thực hiện được thao tác này, người dùng hãy nhấp chuột phải vào file sau đó chọn Run as Administrator.
 • Khi dùng AIO Tool , bạn vào mục “Thông tin Script kích hoạt” để xem được những hướng dẫn cụ thể về các gia hạn quyền sử dụng vĩnh viễn mà người dùng cần phải nắm rõ khi xác nhận các điều khoản.
 • Những mã ID dành cho Win và Office phải là các dãy số liền, không có chứa khoảng trắng hoặc các dấu nối khi bạn tiến hành điền vào Confirmation ID. Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải chú ý đến Key khi nhập hoặc copy vào và không được để dấu cách ở đầu hay cuối Key.
 • Người dùng cũng cần phải thực hiện các thao tác phân chia nhóm số cho các phiên bản sau khi đã thực hiện xong “Installation ID”. Đối với Windows 8, 8.1, 10 và Office 2013, 2016, 2019 chúng ta chia Installation ID thành 9 nhóm và mỗi nhóm sẽ bao gồm 7 số. Còn đối với Windows 7 và Office 2010, chúng ta sẽ chia Installation ID thành 9 nhóm và mỗi nhóm sẽ bao gồm 6 số . Điều này nhằm thuận lợi cho việc Call/Get Confirmation ID.

Nhờ vào phần mềm AIO Active Tool v3.1.3 mà chúng ta có thể dễ dàng kiểm tra kích hoạt Windows và Office một cách nhanh chóng. Quá trình cài đặt và sử dụng phần mềm cũng vô cùng dễ dàng.

Thông qua bài viết này, hy vọng các bạn sẽ đỡ băn khoăn về việc sử dụng Activate AIO Tools 3.1.3 và trải nghiệm phần mềm AIO Tool thật hiệu quả để có những công cụ Office và Windows chất lượng nhé!