Download KMSpico 11 Full Crack Bản Quyền Windows, Office Miễn Phí

KMSpico 11 là ứng dụng kích hoạt bản quyền sản phẩm của Microsoft, nó cho phép người dùng kích hoạt Windows và Office để có thể sử dụng đầy đủ chức năng của phiên bản chính thức mà không tốn chi phí. Sau đây Downloadrage sẽ mang đến những thông tin cũng như link download KMSPico 11 mới nhất 2023 và miễn phí cho máy tính. Cùng theo dõi nhé!

Ứng dụng KMSpico 11 là gì?

tải kmspico windows 10, 11 full crack

KMSpico là công cụ hỗ trợ người dùng kết nối được với máy chủ KMS, từ đó kích hoạt bản quyền các ứng dụng do Microsoft sản xuất.

Ứng dụng nền tảng công nghệ KMS chuyên cung cấp giải pháp Volume Activation 2.0 của Microsoft với phiên bản mới nhất là phiên bản KMSpico 11 được phát hành vào năm 2021-2022 với nhiều tính năng nâng cao. Hơn nữa, công cụ này có khả năng tự động kích hoạt các sản phẩm và dịch vụ do công ty cung cấp.

Khi tải KMSpico về máy tính, bạn có thể kích hoạt bản quyền Windows với các phiên bản dành cho Win 7, Win 8, Win 8.1 và KMSPico Win 10 hay cả Win 11 và đặc biệt KMSpico 11 còn phù hợp với Vista và bộ Microsoft Office 2013/2010/2016 nữa.

Những tính năng đặc biệt trên KMSpico

Ứng dụng KMSpico 11 cung cấp cho người dùng đầy đủ các phiên bản 32-bit hoặc 64-bit. Ngoài ra, người dùng cũng có thể sử dụng phần mềm để cài đặt các phiên bản office tốt từ đơn vị Bugnet Project chẳng hạn như Microsoft Office 2019. Bạn có thể tìm hiểu về một số tính năng nổi bật của ứng dụng ngay sau đây:

 • Cung cấp quyền Active bản quyền mọi ứng dụng do chính Microsoft sản xuất nhanh chóng và mang lại hiệu quả cao.
 • Ứng dụng được thiết kế có giao diện đơn giản, hỗ trợ người dùng sử dụng một cách khoa học nhất.
 • KMSpico 11 có khả năng kích hoạt vĩnh viễn, nhằm giải quyết các nhu cầu sử dụng dài lâu của người dùng.
 • Sở hữu các tính năng tìm kiếm lỗ hổng trên một số sản phẩm của Microsoft Windows hoặc Microsoft Office.
 • Không phụ thuộc vào ứng dụng diệt virus hay ứng dụng độc hại trong quá trình crack
 • Ứng dụng KMSpico Office với KMSpico Portable được cung cấp hoàn toàn miễn phí, không giới hạn thời gian sử dụng.
 • KMSpico download hạn chế tuyệt đối việc phải kết nối máy tính với Microsoft để kích hoạt bản quyền.
 • Phù hợp với tất cả mọi người, kể cả bạn không rành về công nghệ vẫn có thể kích hoạt bản quyền sản phẩm Microsoft của mình rất nhanh chóng.

tính năng kích hoạt windows và microsoft office

Ưu và nhược điểm khi dùng KMSpico

Tất cả các sản phẩm do Microsoft cung cấp đều mang tính chất thương mại. Sau một thời gian dùng thử khoảng 30 ngày, thì bạn sẽ phải mua giấy phép. Khi này, KMSpico download sẽ là giải pháp kích hoạt bản quyền tốt nhất giúp bạn mà không tốn bất cứ đồng nào hết.

Chúng ta hãy điểm qua một số điểm mạnh và điểm yếu của KMSpico 11 dưới đây nhé.

Ưu điểm

 • Chiếm ít không gian trong máy tính của bạn chỉ với 5MB dung lượng
 • Đây là một công cụ không có virus và ứng dụng độc hại.
 • KMSpico 11 an toàn và dễ sử dụng. Đặc biệt công cụ này không thu thập dữ liệu cá nhân của bạn.
 • Công cụ hỗ trợ nhiều ngôn ngữ.
 • Đây là một công cụ miễn phí mà bạn có thể sử dụng vĩnh viễn.

Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm về sự tiện lợi đã nêu nhanh ở trên, ứng dụng KMSPico download cũng tồn tại một số nhược điểm.  Chính vì đây là một công cụ miễn phí nên việc có nhiều bản sao lậu tràn lan trên Internet là điều khó tránh khỏi.

Thật không may, nếu bạn tải về từ link nguồn độc hại thì điều này có thể dẫn đến việc máy bị chèn mã độc, virus nhằm đánh cắp dữ liệu của bạn nên hãy tải từ Downloadrage nhé vì chúng tôi đã kiểm duyệt đầy đủ trước khi đăng lên cho quý độc giả.

KMSpico Portable cũng sẽ yêu cầu dừng Windows Defender và tự thêm chính nó vào danh sách ngoại lệ của Antivirus hoặc Defender để tránh bị phát hiện.

Link Tải KMSPico 11 Win10,11 Full Crack Miễn Phí

Download KMSPico 11 Mới Nhất 2023 (Miễn Phí) : TẠI ĐÂY

Các bước Crack Windows và Office bằng KMSpico

Việc crack Windows và Office bằng KMSpico không phức tạp như cài đặt nhiều chương trình công nghệ khác. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách crack Windows và Office cụ thể như sau.

Active với ứng dụng KMSpico 11

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy tải ngay KMSpico 11 mới nhất từ đường link đầu bài về thiết bị của bạn. Ngay sau khi hoàn thiện quá trình tải thì bạn hãy tiến hành ngắt các ứng dụng diệt virus, tường lửa đi nhé,

Bước 2: Sau đó bạn hãy tiến hành giải nén thư mục mới tải về bằng phần mềm Winrar hay sử dụng các phần mềm khác cũng được.

Bước 3: Tiếp theo bạn tìm kiếm ứng dụng KMSpico sau khi cài đặt ở trong bảng và chọn vào Start. Để giúp cho việc tìm kiếm nhanh hơn thì bạn có thể gõ vào thanh tìm kiếm cụm từ KMSpico 11 rồi chạy bằng quyền Admin.

Bước 4: Giao diện ứng dụng sẽ hiển thị logo của Windows hoặc của Office. Sau đó bạn hãy di chuyển chuột tới nút màu đỏ ở trên hộp thoại và bấm vào.

crack office 2019 bằng kmspico 11

Bước 5: Bạn vui lòng chờ đợi trong ít phút để kết thúc quá trình cài đặt. Ngay sau khi kết thúc thì hệ thống sẽ tự động gửi thông báo “Chương trình Hoàn thành.”

Active bằng ứng dụng KMSPico Portable

Bước 1: Bạn hãy bảo đảm KMSpico Portable tải về thành công trên máy rồi tiến hành giải nén tập tin mới tải về.

Bước 2: Sau khi tải xong bạn hãy truy cập vào thư mục KMSpico 11 Portable và click vào file AutoPico.exe để chạy.

Bước 3: Trên giao diện xuất hiện lời nhắc bằng tiếng Anh, bạn chỉ cần nghe khoảng 5 giây là có thể kích hoạt thành công ứng dụng KMSPico Portable hoặc là bấm vào nút đỏ.

sử dụng kmspico portable

Bước 4: Để giúp cho máy nhẹ hơn thì bạn có thể xóa KMSpico Portable ngay sau khi kích hoạt xong cũng được. Bạn đừng lo nhé, vì các ứng dụng thuộc Windows và các ứng dụng Office vẫn có bản quyền.

Những câu hỏi phổ biến của người dùng

1/ Sử dụng KMSPico Official từ Downloadrage có an toàn không?

Hiện nay có rất nhiều người đều lựa chọn sử dụng ứng dụng KMSpico vì nó an toàn. Tới thời điểm hiện tại thì vẫn chưa có bất kỳ báo cáo nào về việc phát hiện virus ngay sau khi tải ứng dụng về máy cả.

Bởi vì chúng tôi đã cung cấp cho bạn link tải KMSpico 11 được chắt lọc kĩ, link này chúng tôi đã test trước đó rồi mới cung cấp cho bạn.

2/ Trường hợp tôi gỡ cài đặt phần mềm có bị làm sao không?

Việc bạn xóa ứng dụng thì sẽ khiến cho bạn mất hết các cài đặt, khóa kích hoạt sản phẩm và làm bạn truy cập vào chương trình windows và Microsoft Office khó hơn. Nhiệm vụ của bạn khi này là giữ cho windows của bạn được kích hoạt, tốt nhất là bạn đừng gỡ bỏ ứng dụng nhé.

Trên đây là một số thông tin về ứng dụng KMSpico 11 Win 10 / Win 11 cùng các tính năng crack Windows 10, 11 và Office vĩnh viễn đơn giản. Mong rằng với các thông tin mà chúng tôi chia sẻ tới cho bạn ở bài viết này đều là những thông tin hữu ích đối với bạn.