Hack Among Us APK v2023.2.9 Full Skin Đẹp, Auto Impostor Trên Android

Có phải bạn đang tìm kiếm game trên điện thoại tương tự cách chơi trò Ma Sói ở ngoài đời thực ? Bạn mong muốn tìm trò chơi hấp dẫn với những sự suy đoán nhạy bén, tập trung vào nhiều người chơi và có skin vui nhộn? Vậy bản Hack Among Us mở khóa skin là một lựa chọn không thể nào hoàn hảo hơn.

Nếu như bạn đã từng chơi Ma Sói ngoài đời thì biết trò chơi này cực kì vui rồi, còn chơi Among Us Apk Mod v2023.7.12 APK còn vui hơn nhiều đó nha. Hãy cùng Downloadrage khám phá và cài đặt về điện thoại Android ngay thôi nào.

Giới thiệu về tựa game Among Us

tải among us mod apk 2023 miễn phí

Among Us là tựa game nhập vai hành động với nhiều người chơi cực kì hấp dẫn đến từ nhà phát hành Innersloth.

Với chủ đề chính xoay quanh niềm tin, tinh thần từ đồng đội và sự chia rẽ của nhóm người phi hành gia trong không gian, tựa game đã lấy cảm hứng từ trò chơi nổi tiếng Ma Sói.

Trong Among Us apk, nhóm phi hành gia phải tìm cách để khởi động con tàu và rời khỏi không gian vũ trụ, tuy nhiên có một vài tên sát nhân là lẻn trà trộn vào đoàn phi hành gia nhằm phá hủy tất cả kế hoạch của họ.

Chúng âm mưu gây hỗn loạn chia rẽ, hủy hoại con tàu, thậm chí là có thể sát hại các phi hành gia. Những phi hành sẽ cần phải tìm ra và tiêu diệt những kẻ giả mạo ẩn danh để khởi hành con tàu trước khi bị chúng phá hủy.

Liệu số phận và kế hoạch của nhóm phi hành gia sẽ ra sao? Hãy click vào link tải và khám phá tựa game thú vị này ngay thôi nào.

Chắc hẳn trong chúng ta ai cũng đã từng nghe qua trò chơi Ma Sói hoặc thậm chí là thuần thục cách chơi trò chơi này. Bản hack Among Us cũng có luật chơi tương đương như Ma Sói và cũng rất dễ chơi đối với các bạn mới.

Bởi vì để giành chiến thắng trong tựa game siêu hay này bạn không chỉ cần hiểu luật mà còn phải suy luận nhanh trí và đặt niềm tin đúng chỗ để không bị các tên sát nhân lừa gạt.

>>> Tham khảo games:

Cấu hình cài đặt của game

 • Điện thoại cần chạy Android 6.0 trở lên.
 • Bạn cũng cần đảm bảo kết nối Internet ổn định trong quá trình tải
 • Bộ nhớ cần ít nhất 166 MB dung lượng trống.

Link Tải Among Us Mod APK Mở Khóa Full Skin, Hóa Impostor Nhanh

Download Hack Among Us v2023.7.12 Online Mod Skin : Tại Đây

Hướng dẫn cài đặt Hack Among Us APK v2023.7.12

 • Bước 1: Bạn click vào link chúng tôi cung cấp để tải Hack Among Us APK v2023.7.12 Mở khóa Skin mới nhất hiện nay nhé.
 • Bước 2: Nhấn vào file rồi đợi hệ thống xử lý, chọn Cài đặt.
 • Bước 3: Chọn Understand khi hộp thoại điều khoản Privacy Policy and Terms of Use xuất hiện.
 • Bước 4: Chọn ngày sinh của bạn tùy ý để hệ thống nhận diện nhé.
 • Bước 5: Bạn sẽ có 3 lựa chọn: đăng ký tài khoản, chơi với tư cách khách mờichơi offline. Nhấn vào cách chơi mà bạn thích nhé.
 • Bước 6: Nhấn vào những tuỳ chọn trong giao diện. Bạn có thể chọn vào Freeplay để bắt đầu chơi hack Among Us Mobile miễn phí.
 • Bước 7: Nếu bạn là chủ phòng thì bạn sẽ được lựa chọn số lượng thành viên và các cách thức chơi game nhé.

Phiên bản Among Us Hack những gì?

 • Mod Menu Among Us
 • Hack Speed, Auto Impostor nhanh chóng
 • Hiển thị đầy đủ thông tin toàn bộ người chơi
 • Mod đi xuyên qua vật thể
 • Hack vừa họp vừa di chuyển được
 • Mod tráo đổi vai trò nhân vật
 • Hack Among Us giết người dễ dàng
 • Mod nhìn thấy bóng ma di chuyển
 • Mod tự động đóng cửa toàn bộ
 • Among Us Hack Skin mũ, pet miễn phí

Cách chơi giữa 2 phe Impostor và Crewmate

cách chơi hack among us android

Khi bắt đầu trò chơi Among Us hack skin, bạn có quyền chọn ngẫu nhiên vai trò của mình ở 1 trong 2 phe. Nếu bạn muốn giành chiến thắng, phải thực hiện tốt mục tiêu và nhiệm vụ của mình dù ở bất cứ phe nào.

Đối với bên phe Phi hành gia, bạn phải hoàn thành các nhiệm vụ khởi động tàu hoặc đuổi hết tất cả kẻ mạo danh để giành chiến thắng.

Tuy nhiên, mọi chuyện không hề đơn giản, bạn cần kiên trì và có chiến lược mới có thể tìm ra kẻ mạo danh. Các phi hành gia chỉ có thể tìm ra manh mối thông tin của kẻ giả mạo chỉ khi những vụ phá hoại, giết người xảy ra.

Phi hành gia có thể tổ chức một cuộc họp khẩn cấp để bàn bạc cũng như thảo luận về các hành vi đáng ngờ của các đối tượng khả nghi. Họ sẽ bỏ phiếu để loại bỏ những kẻ tình nghi ra khỏi phi hành đoàn của mình.

hóa thành impostor

Đối với nhóm Kẻ mạo danh, người chơi sẽ tìm mọi cách để tiêu diệt toàn bộ các Phi hành gia. Trước hết bạn cần đánh lừa mọi người bằng cách giả vờ thực hiện các nhiệm vụ được giao. Sau đó trò chuyện và thảo luận như những phi hành gia thực thụ ở các buổi họp.

Bên cạnh đó, trong Among Us APK bạn có thể tạo ra các cuộc phá hoại nhằm gây hỗn loạn và chia rẽ sự đoàn kết trong phi hành đoàn. Hãy lẻn vào các căn phòng hoặc tìm các lỗ thông hơi để trà trộn vào và tiêu diệt các phi hành đoàn ở một mình.

Kẻ mạo danh có số lượng ít hơn nên việc thực hiện các nhiệm vụ sẽ khá khó khăn. Nhưng chiến thắng sẽ dễ dàng hơn nếu bạn tạo ra được những sự chia rẽ và giết những nhân vật chủ chốt của phe Phi hành gia.

Among Us Mod APK v2023.7.12 là một tựa game khá thú vị có thể chơi cùng bạn bè mà bạn nên thử khám phá. Một tựa game hoàn toàn miễn phí khi tải về bởi link của Downloadrage cung cấp. Chúc các bạn có những phút giây trải nghiệm đáng nhớ với Among US Hack Skin siêu thú vị nhé.