Download Voicemod Pro Crack v1.2.6.8 Full Cập Nhật Miễn Phí 2023

Voicemod Pro là một phần mềm phục vụ cho việc chỉnh sửa giọng nói, lồng tiếng vào video và là trợ thủ đắc lực cho những ai yêu thích biên tập video đơn giản. Để thực hiện các tính năng này, người dùng cần tải Voicemod Pro Full crack v1.2.6 đầy đủ tính năng trả phí về máy tính. Bài viết từ Downrage sau đây sẽ hướng dẫn bạn thao tác tải đầy đủ nhất.

Voicemod Pro là gì?

tải voicemod pro crack full download

Bạn có thể hiểu Voicemod Pro là một phần mềm có tính ứng dụng là chỉnh giọng nói. Nhiệm vụ của ứng dụng là chuyển đổi các tệp dạng mp3 thành văn bản, cao độ, tần số tùy chỉnh.

Theo đó, người dùng có thể thực hiện các thao tác như chỉnh sửa cao độ, lồng tiếng video,…Đây cũng là công cụ dành cho những ai thích biên tập video, âm thanh chất lượng cao.

Về ưu điểm, Voicemod Pro crack có giao diện phong cách 3D rất dễ sử dụng. Người dùng có thể thuận tiện trong việc điều khiển, thao tác với các chức năng khác nhau. Từ đó, video của bạn không còn bị nhàm chán mà được thêm các hiệu ứng giọng nói thú vị.

Người dùng có thể kết nối để hoạt động trên nhiều phần mềm khác như game (CSGO, PUBG, Overwatch), Discord, VR Chat,…

Các tính năng hữu ích của Voicemod Pro

Sử dụng Voicemod Pro dễ dàng thì bạn cần nắm bắt các tính năng của phần mềm. Nhận xét chung, tính ứng dụng của phần mềm này khá cao bởi có nhiều chức năng hữu ích. Không chỉ phục vụ tính giải trí mà phần mềm còn đáp ứng công việc của bạn mức cơ bản.

Sử dụng các giọng nói sẵn có trong thư viện

Trong phiên bản Voicemod Pro Full crack mới nhất, người dùng có thể thực hiện tính năng chọn giọng nói 3D. Đây là công cụ để người chơi sử dụng, lưu trữ các giọng nói có sẵn.

Đồng thời, Voicemod Pro cũng gồm các phong cách khác nhau như giọng thường, hài hước, tiếng cười, Poison, Blocks, Out of Rand hoặc Game Over.

Đây là tính năng rất phù hợp cho những ai thích troll bạn bè, chỉnh sửa hay lồng ghép vào video game. Đồng thời bạn cũng có thể dùng luôn hoặc tùy sửa lại cao độ cho đúng ý muốn. Nhận xét chung thì đây là tính năng khá hay của phần mềm này.

Hỗ trợ thêm đa dạng hiệu ứng vào giọng nói

Với việc sử dụng Voicemod Pro để chỉnh sửa giọng nói thì đây là một tính năng lý tưởng. Theo đó bạn có thể tạo thêm các hiệu ứng cho giọng nói thêm sinh động. Cụ thể là chủ thể về cao độ, âm thanh vang dội, thêm hiệu ứng mưa bão, ồn ào còi xe,…

Như vậy dựa vào hình thức này, bạn có thể áp dụng vào quá trình tạo mới video giải trí. Đồng thời cũng là cách để người dùng tiến hành chỉnh sửa giọng nói thêm thú vị. Nhờ vậy mà thành phẩm của bạn làm từ phần mềm sẽ trở nên chuyên nghiệp, sống động hơn.

Sử dụng Meme Sound ấn tượng

meme sound giọng nói bản quyền

Đây là tính năng được người dùng yêu thích và quan tâm trong phần mềm Voicemod Pro crack. Theo đó, bạn có thể khám phá các âm thanh mang tính hài hước, độc lạ.

Chủ yếu như các tiếng cười vui tươi, giọng phụ nữ, giọng đàn ông, tiếng con nít,… Định dạng của âm thanh mà Voicemod Pro cung cấp thường ở dạng WAV hoặc MP3.

Nhờ vào chức năng này của Voicemod Pro, bạn có thể dùng để gây bất ngờ cho người khác. Bởi vì bạn sẽ dễ dàng kết nối với các ứng dụng game, phần mềm liên lạc khác. Theo đó, người thân, bạn bè của bạn sẽ rất thích thú với thành phần giọng nói của Voicemod Pro v1.2.6.

Ghi âm ngay trên Voicemod Pro crack

Voicemod Pro có tính năng ghi âm, giữ lại bản ghi và chỉnh sửa trực tiếp. Sau đó, bạn được phép gửi bản đã biên tập cho người thân hay bạn bè. Đây là chức năng được đánh giá cao vì không phải ứng dụng nào cũng cho phép sửa hiệu ứng.

Ứng dụng của chức năng này phù hợp với đa dạng nhu cầu khác nhau. Nếu bạn thuộc lĩnh vực sáng tạo nội dung, biên tập video,…thì áp dụng cho công việc của mình.

Đồng thời tính năng chỉnh sửa trực tiếp bản ghi còn giúp tiết kiệm thời gian khi sử dụng. Bởi Voicemod Pro crack thu gọn quy trình tải, update, khôi phục và chỉnh sửa một cách tối ưu.

Kết nối với các nền tảng sử dụng giọng nói

stream deck voicemod pro full crack

Như đã chia sẻ, Voicemod Pro có tính năng đặc biệt là có thể kết nối với ứng dụng khác. Trong đó là các phần mềm chat online, phát video trực tuyến, game online,…Cụ thể, người dùng sẽ chỉnh sửa âm thanh theo hiệu ứng mình yêu thích.

Sau đó bạn tiến hành update trực tiếp lên các ứng dụng để giao lưu, tạo ấn tượng riêng cho bản thân.

Tính năng hướng dẫn có trên Voicemod Pro

Nếu bạn là người sử dụng Voicemod Pro lần đầu nên việc sử dụng tính năng thường gặp bối rối. Do đó phần mềm đã tích hợp một chế độ hướng dẫn thao tác. Từ đó, người dùng có thể nắm bắt các nội dung bao gồm trong phần mềm.

Cụ thể, phần mềm hiển thị các bảng chỉ dẫn người dùng thực hiện một chế độ cụ thể. Bạn có thể thực hiện theo và dễ dàng học hỏi chỉ sau 5–10 phút.

Link Tải Voicemod Pro Full Crack Chuyên Streaming

Download Voicemod Pro Crack v1.2.6.8 Cập Nhật 2023 : Tại Đây

Yêu cầu thiết bị phù hợp tải phần mềm

Để có thể thiết lập và vận hành phần mềm Voicemod Pro, thiết bị cần đạt tiêu chuẩn. Nếu không đạt mức tối thiểu bạn không thể tải được ứng dụng trên thiết bị. Như vậy, nhà phát hành khuyến nghị sử dụng thiết bị đạt điều kiện gồm:

  • Hệ điều hành: Windows 7, 8, 8.1 hay 10.
  • Bộ nhớ: Thiết bị cần có RAM 1GB.
  • Dung lượng đĩa cứng: Người dùng cần dung lượng 60MB trên thiết bị.
  • Bộ xử lý: Tối thiểu từ Intel Pentium 4 hoặc nâng cao hơn.

Những bước cài đặt Voicemod Pro crack cho máy tính

Hướng dẫn cách tải và thiết lập Voicemod Pro Full crack một cách đơn giản nhất. Theo đó người dùng dễ dàng thực hiện mọi thao tác của phần mềm ngay trên thiết bị. Như vậy bạn có thể vừa đáp ứng tính năng phần mềm, vừa đảm bảo khả năng sử dụng.

Chi tiết cách cài đặt Voicemod Pro Full crack cho máy tính

Nếu nhu cầu của bạn dừng lại ở việc sử dụng chức năng thường, có thể dùng link để tải. Đúng như hạn mức cơ bản thì bạn sẽ dùng được những tính năng phần mềm cho phép. Vậy để cài đặt Voicemod Pro Crack miễn phí, bạn cần thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Người dùng tải phần mềm thông qua đường link tải Voicemod Pro uy tín ở đầu bài hoặc những web tốt như Bugnet. Sau đó đợi vài phút để hoàn thành tải trên máy. Khi đã tải xong, bạn click chuột phải vào file và chọn Extract Here để giải nén qua Winrar.

Bước 2: Kế tiếp bạn chạy tệp tin có đuôi VoicemodSetup.exe.

chạy file setup voicemod pro crack

Bước 3: Theo đó, một ô cửa sổ hiển thị và lúc này bạn cần tích vào mục “I accept the agreement”. Tiếp đến chọn Next để qua bước tiếp theo.

đồng ý điều khoản ứng dụng

Bước 4: Tiếp đến một hạng mục nữa hiển thị, bạn nhấn vào Next.

tiếp tục bấm next

Bước 5: Qua bước này bạn chọn Install và click bỏ đi dấu tích “Launch Voicemod” để đừng mở phần mềm lên. Cuối cùng nhấn Finish để kết thúc việc thiết lập phần mềm Voicemod Pro.

install phần mềm

Các bước crack phần mềm bản quyền

Ngoài các tính năng miễn phí, Voicemod Pro vẫn còn yêu cầu tính phí cho một số thao tác. Tuy nhiên nếu bạn không đủ điều kiện hay không có nhu cầu nạp tiền hay tải full crack. Khi đó có thể sử dụng các tính năng một cách đầy đủ. Thao tác mà bạn cần làm là:

Bước 1: Trên máy tính truy cập vào file Crack hoặc sử dụng file Patch.

truy cập file crack voicemod pro full crack

Bước 2: Người dùng copy những file crack. Rồi thoát ra màn hình máy tính bên ngoài, chọn chuột phải vào phần mềm Voicemod Pro crack. Tại đây bạn nhấn “Open file location”.

cài đặt voicemod full active key

Bước 4: Sau khi thư mục chứa phần mềm hiển thị, bạn nhấn chuột phải và Paste các mục đã copy.

cách crack voicemod pro trên máy tính

Bước 5: Tiếp theo một ô cửa sổ sẽ hiển thị, tại đây bạn nhấn click vào “Replace the files in the destination”.

Bước 6: Bạn hãy tắt Wifi rồi mới mở ứng dụng lên để tránh bị mất bản quyền nhé. Khi mở rồi thì bật wifi lại.

Như vậy các thông tin tính năng và cách tải Voicemod Pro Full crack v1.2.6.8 đã được cung cấp đến bạn. Dựa vào đây, quy trình thiết lập toàn diện phần mềm sẽ không còn khó khăn. Sử dụng Voicemod Pro crack cho phép bạn có thể tha hồ chỉnh sửa, điều chỉnh giọng nói thêm thú vị, cuốn hút trong những buổi live stream hay tương tác người khác..