Top 10 phần mềm quản lý giáo dục tốt nhất cho trường học

Top 10 phần mềm quản lý giáo dục

Trong thời buổi công nghệ 4.0 ngày nay, bất cứ một lĩnh vực nào cũng áp dụng vào trong quản lý. Và ngành giáo dục – một ngành cực kì quan trọng cũng không bỏ lỡ cơ hội hòa nhập này. Việc áp dụng phần mềm quản lý giáo dục vào trong các cơ sở giáo dục. Đã giúp cho các cán bộ quản lý giảm thiểu rất nhiều thời gian và công sức. Cho những việc liên quan tới các thủ tục giấy tờ, thu chi,….. Chắc chắn, hiệu quả khi áp dụng công nghệ vào sẽ tăng chóng mặt. Điều này sẽ giúp cho các cơ sở giáo dục sẽ nâng cao được chất lương quản lý giáo dục.

Vậy phần mềm giáo dục là gì? Top 10 phần mềm giáo dục tốt nhất hiện nay dành cho các trường học. Tất cả sẽ được chúng tôi sẽ chia sẻ dưới đây !

Phần mềm quản lý giáo dục là gì?

Phần mềm quản lý giáo dục là một chương trình được áp dụng trong ngành giáo dục. Hỗ trợ cho các cám bộ công nhân viên có thể quản lý được các cơ sở giáo dục dễ dàng nhất. Đó chính là thông tin về học sinh, giáo viên, sinh viên. Cùng với đó hệ thống quản lý giáo dục sẽ sao lưu tất cả các dữ liệu liên quan tới kết quả học tập của học sinh như hệ thống thi trắc nghiệm online, tự động chấm bài và lưu điểm vào hệ thống để xếp hạng học viên. Hay có thể là quản lý chi tiêu và lương cho các cán bộ nhân viên.

Phần mềm quản lý giáo dục
Phần mềm quản lý giáo dục

Chắc chắn phần mềm sẽ đem tới cho những người quản lý giáo dục những điều tuyệt vời nhất. Và ngày những phần mềm quản lý giáo dục càng giữ một vị trí quan trọng trong ngành.

Tại sao nên đầu tư vào phần mềm quản lý đào tạo- giáo dục

Chắc chắn, đây chính là điều mà những làm quản lý trong ngành giáo dục rất quan tâm. Phần mềm quản lý giáo dục đem tới rất nhiều lợi ích cho các trường học. Hiệu quả mang lại giúp cho chất lượng quản lý các cơ sở trường học tăng lên cao.

Vậy đâu là những điều hiệu quả và lợi ích của một phần mềm quản lý trường học. Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu qua phần dưới đây:

– Quản lý hiệu quả trường học, các cơ sở giáo dục lớn hơn rất nhiều so với truyền thống. Phần mềm quản lý trường học chắc chắn sẽ giúp cho mọi thông tin được tổng hợp một cách rõ ràng nhất. Giúp cho các khâu xử lí và truy xuất thông tin một cách đơn giản nhất.

– Khả năng lưu trữ vô cùng lớn và gọn nhẹ của phần mềm quản lý giáo dục, trường học. Đây chắc chắn là điều quá tuyệt vời đối với những người quản lý giáo dục. Đồng thời việc sử dụng phần mềm giúp tránh việc xảy ra những sai xót khi xử lí dữ liệu.

– Hệ thống đồng bộ máy chủ, dữ liệu trên toàn hệ thống. Giúp cho bất cứ một thành viên quản lý ở bất kì cơ sở nào cũng có thể trích xuất dữ liệu. Giúp giảm thời gian chuyển giao dữ liệu giữa các cơ sở quản lý với nhau.

Xem thêm: Top 10 phần mềm kiểm tra đạo văn

Top 10 phần mềm quản lý giáo dục tốt nhất hiện nay

Những phần mềm quản lý giáo dục ngày càng trở nên quan trọng đối với các cơ sở giáo dục. Vậy đâu là những phần mềm quản lý giáo dục tốt nhất hiện nay:

SMAS

SMAS là tên viết tắt của School Management System. Đây là một phần mềm quản lý giáo dục được sáng lập bởi tập đoạn Viettel. Phần mềm quản lý giáo dục SMAS được xây dựng trên điện toán đám mây. Chính công nghệ này cho phép quản lý tập trung dữ liệu trên cùng một máy chủ. Giúp cho người quản lý có thể xử lí, trích xuất dữ liệu một cách vô cùng linh hoạt. Đem tới cho những người quản lý giáo dục nhưng điều tuyệt vời nhất.

SMAS
Phần mềm SMAS

Misa QLTH.VN

Đây cũng chính là một trong những phần mềm quản lý giáo dục được sử dụng khá phổ biến ở Việt Nam do công ty phần mềm Misa cung cấp. Giúp công việc quản lý các trường học các phòng giáo dục và đào tạo. Phần mềm giúp cho công việc quản lý học sinh và giảng dạy, thiết bị. Cùng với các đơn vị thiết kế của một đơn vị của các cơ sở giáo dục. Đối với phần mềm này có thể quản lý được các trường mẫu giáo, trường tiều học. Cùng với các cơ sở đào tạo đại học, cao đẳng,….. Người làm quản lý cũng có thể trích xuất và sử dụng dữ liệu bất cứ lúc nào.

Misa QLTH.VN
Phần mềm Misa QLTH.VN

Perfect UNIMARK

Đây cũng là một phần mềm quản lý giáo dục được được sử dụng khá phổ biến. Một phần mềm hoàn toàn miễn phí dành cho các đơn vị trường học cơ sở giáo dục. Việc quản lý học sinh giáo viên đối với phần mềm này khá đơn giản và dễ dàng. Việc quản trị giáo dục đối với hệ thống học sinh cũng với càn bộ nhân viên vô cùng đơn giản. Vậy nên đây chắc chắn là một phần mềm giáo dục đáng lựa chọn các đơn vị giáo dục trường học

DTSoft

Dtsoft cũng được biết tới là 1 phần mềm quản lý giáo dục được sử dụng khá nhiều. Hiệu quả của phần mềm này cũng cực kì tuyệt vời trong việc quản lý các thông tin và dữ liệu của các cơ sở trường hợp. Người quản lý giáo dục hoàn toàn có thể xem được từ tổng hợp tới chi tiết nhất. Việc trích xuất dữ liệu hoàn toàn được thực hiện một cách đơn giản và dễ dàng nhất. Phần mềm này được đánh giá rất cao trong tính bảo mật. Đây là một điều cực kì quan trọng đối với hệ thống thông tin của ngành giáo dục. Vậy nên đây mới là phần mềm được đánh giá rất cao trong ngành giáo dục

KidsSchool

Nếu như các phần quản lý giáo dục, trường học mà chúng tôi chia sẻ ở phía trên. Chúng có thể dùng cho hầu hết các cấp bậc giáo dục hiện nay. Thì KidsSchool sẽ là một phần mềm quản lý chuyên dùng cho trường mầm non. Phần mềm này cũng được các nhà phát triển sáng tạo trên hệ thống điện toán đám mây. Giúp cho việc tổng hợp dữ liệu trên máy chủ tập chúng một cách hiệu quả nhất. Chính vì là một phần mềm chuyên dùng cho các cơ sở mầm non, cho nên các đầu mục quản lý sẽ phù hợp hơn.

Bimbon

Đây cũng là một phần mềm quản lý giáo dục được sử dụng rất nhiều tại các cơ sở mầm non. Hiệu quả mà phần mềm này mang lại cho các giáo viên mầm non vô cùng tuyệt. Các cô sẽ có nhiều thời gian dành cho các con ở lớp hơn. Mà không còn mất quá nhiều thời gian để tổng hợp dữ liệu liên quan tới. Như hồ sơ thông tin của các bé, viết sổ liên lạc, tổng hợp điểm danh cho các bé,…. Phần mềm quản lý giáo dục này cũng được phát triển trên hệ thống điện toán đám may. Cùng với đó là độ bảo mật của phần mềm được đánh giá khá cao.

PMS

Hệ thống phần mềm được đánh giá khá tuyệt vời dành cho việc quản lý các cơ sở giáo dục. Khi tất cả các thông tin đều được tổng hợp từ cấp trường tới sở và bộ. Từ đó có thể đồng bộ dữ liệu thông tin của học sinh xuyên xuất về sau. Hệ thống quản lý giáo dục PMS được tích hợp trên hệ thống đám mây. Cùng với đó là việc hệ thống bảo mật được đánh giá khá cao giúp cho thông tin của các bé luôn được bảo mật tốt nhất.

KidsOnline

Đây cũng là một phần mềm quản lý giáo dục chuyên dùng cho cấp độ mẫu giáo. Với các hệ thống chi tiết quản lý  đều phù hợp đối với cấp mẫu giáo. Đồng thời phần mềm quản lý này có tích hợp với hệ thống app trên điện thoái. Giúp cho quá trình quản lý và trích xuất dữ liệu được diễn ra ở mọi lúc và mọi nơi. Đem tới sự thuận tiện và hiệu quả cho người làm công tác quản lý. Nhà trường hoàn toàn có thể thực hiện liên lạc với các bậc phụ huynh một cách dễ dàng nhất. Hệ thống bảo mật của phần mềm này được đánh giá rất cao

Bizzapps sự lựa chọn hoàn hảo cho các cơ sở giáo dục

Vậy phần mềm quản lý giáo dục trường học Bizzapps có gì nổi bật so với những phần mềm trên:

– Cấu hình của phần mềm vô cùng đơn giản giúp cho các thao tác của người quản lý được diễn ra đơn giản hơn.

– Thực hiện quản lý học viên một cách chi tiết và tận hiểu nhất.

– Danh sách quản lý giáo viên đều được thực hiện lên các đầu việc một cách chi tiết nhất.

– Giáo viên có thể thực hiện giao bài tập về nhà cho học sinh thông quan phần mềm quản lý này.

Ngoài ta nó còn quá nhiều các phần mềm quản lý khác liên quan tới thời khóa biểu. Hay điểm danh dành cho các học sinh, quản lý sổ điểm,……

Faceworks

Faceworks
Phần mềm Faceworks

Faceworks cũng chính là một phần mềm được rất nhiều các cơ sở giáo dục lựa chọn. Chất lượng của phần mềm được đánh giá rất cao. Cùng với đó là khả năng bảo mật của phần mềm cũng khá tốt.

Kết luận

Với 10 gợi ý của Downloadrage về các phần mềm quản lý trường học tốt nhất hiện nay. Rất mong đây sẽ là những thông tin đối với những người làm công tác quản lý giáo dục. Tất cả các thông tin mà chúng tôi thu thập đều là thông tin chính thống. Được thu thập từ các nguồn uy tín. Mọi thắc mắc các bạn có thể để dưới phần bình luận để chúng tôi có thể giải đáp thắc mắc giúp các bạn.