Phần mềm ultracompare professional

Phần mềm ultracompare professional là phần mềm cho phép người dùng phân tích nội dung của văn bản, sau đó phần mềm ultracompare professional sẽ thực hiện các thao tác kỹ thuật để so sánh nội dung tập tin của hai hoặc nhiều tài liệu khác nhau. Nếu trong quá trình so sánh các tập tin đó, có phát hiện sự trùng lặp về nội dung nó sẽ báo cáo nhanh chóng về người dùng. Phần mềm ultracompare professional thực hiện việc tìm kiếm các nội dung trùng lặp một cách nhanh chóng, hiệu quả và rất chính xác. Bên cạnh việc so sánh sự trùng lặp trong nội dung giữa các tập tin với nhau thì người dùng cũng có thể dùng phần mềm ultracompare professional để tìm kiếm các dữ liệu, đồng bộ dữ liệu, thư mục để việc tìm kiếm, so sánh trở nên nhanh chóng dễ dàng hơn bao giờ hết.

Ngoài tính năng so sánh sự khác nhau giữa các văn bản, nội dung tập tin trong các file dữ liệu, thì phần mềm ultracompare professional còn dùng để hợp nhất các file văn bản có định dạng khác nhau.

Những ai cần dùng phần mềm ultracompare professional? Đó chính là những lập trình viên, người thường xuyên tiếp xúc với các đoạn mã code. Nếu bạn kiểm tra bằng tay và mắt thường sẽ tốn rất nhiều thời gian, bởi sự loằng ngoằng rắc rối của các văn bản có định dạng html. Thay vào đó, hãy để phần mềm ultracompare professional so sánh code giúp bạn, nó cũng sửa đổi dễ dàng, hợp nhất các thông tin từ phiên bản cũ sang phiên bản mới hơn.

Việc thực hiện sao lưu dữ liệu, so sánh các bản file dữ liệu khác nhau không hề đơn giản, nếu như bản phải so sánh một tập tin SQL với các tập cơ sở dữ liệu khác thì phần mềm ultracompare professional là lụa chọn tối ưu, nó cung cấp chức năng so sánh, hợp nhất, đồng bộ công cụ sẽ giúp bạn làm được điều đó trong thời gian nhanh nhất
Những tính năng chính của phần mềm UltraCompare Professional

Những tính năng chính của phần mềm UltraCompare Professional
Những tính năng chính của phần mềm UltraCompare Professional

– So sánh văn bản , tài liệu MS Word.
– Phát hiện sự khác biệt các kí tự trên cùng một dòng văn bản.
– Hỗ trợ Command Line.
– Bỏ qua tùy chọn.
– So sánh các tập tin khác nhau.
– Hợp nhất các dòng trong văn bản.
– Khả năng thiết lập toán tử NOT cho bộ lọc.
– Truy cập nhanh đến các file, thư mục yêu thích.
– Hỗ trợ FTP, quản lý các tập tin từ xa.
– Kéo / thả từ Explorer.