Phần mềm trellian submitwolf

Phần mềm SubmitWolf v8.0 là một phần mềm quảng cáo chuyên nghiệp, dễ sử dụng, toàn bộ quy trình quảng bá trang web của bạn đều được thực hiện một cách tự động. Đây là công cụ hữu ích để kéo traffic về trang web của bạn. SubmitWolf tự động đăng ký trang web của bạn với tất cả các công cụ tìm kiếm, khi viết bài xong trên trang web của bạn chỉ cần dùng SubmitWolf là sẽ tự động index bài viết của bạn một cách nhanh chóng. Khi đó các công tìm kiếm như yahoo, google, bing… sẽ dễ dàng tìm thấy bài viết của bạn, gia tăng lượng người dùng đổ về trang web.

Một trang web với nhiều nội dung hữu ích, sản phẩm dịch vụ hấp dẫn nhưng nếu không ai tìm thấy nó trên công cụ tìm kiếm thì coi như vô ích. Có thê nói SubmitWolf được xem như là một công cụ hỗ trợ SEO đắc lực, cần thiết, mà bạn nên sở hữu ngay bây giờ.

Những tính năng và đặc điểm của SubmitWolf

Phần mềm trellian submitwolf
Phần mềm trellian submitwolf

– Tự động submit url của bạn mỗi ngày

– Tự động gửi đến tất cả các công cụ tìm kiếm trên internet

– Liên kết được gửi nhanh chóng đến các công cụ tìm kiếm

– Giúp URL của bạn không bị đưa vào danh sách spam

– Bạn có thể gửi nhiều URL cùng một lúc mà không lo ngại bị phạt

Làm sao để sử dụng SubmitWolf

Thao tác sử dụng SubmitWolf rất đơn giản, bạn chỉ cần nhập địa chỉ trang web của bạn vào công cụ SubmitWolf, sau đó bạn chọn công cụ tìm kiếm mà bạn muốn được index nhanh nhất, ví dụ như google, bing, yahoo, hoặc cốc cốc ở Việt Nam, sau khi chọn xong bạn chỉ cần nhấn submit là xong. SubmitWolf sẽ tư động gửi liên kết của bạn một cách nhanh chóng.