Phần mềm sound effect maker

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm có khả năng chỉnh sửa âm thanh để lồng vào video của mình thì phần mềm sound effect maker là một sự lựa chọn tối ưu. Phần mềm sound effect maker với nhiều tính năng hỗ trợ chỉnh sửa âm thanh độc đáo, được nhiều biên tập viên, nhà sáng tạo, nhà sản xuất video sử dụng để chỉnh sửa âm thanh. Phần mềm sound effect maker có dung lượng nhỏ gọn, nhưng sở hữu những tính năng rất to lớn.

Các tính năng của phần mềm sound effect maker

Các tính năng của phần mềm sound effect maker
Các tính năng của phần mềm sound effect maker

Sound Effect Maker có thể tạo ra hiệu ứng âm thanh cho tập tin âm thanh. Nó hỗ trợ các hiệu ứng âm thanh như điệp khúc, nén, biến dạng, echo, mặt bích, súc miệng, equalizer tham số, và âm vang.

Nó có thể điều chỉnh các thông số sau đây của các hiệu ứng âm thanh:

Chorus: trộn ướt hoặc khô, độ sâu, phản hồi, tần số, độ trễ, sóng, và giai đoạn. Compressor: tăng, tấn công, phát hành, ngưỡng, tỷ lệ, và predelay.

Distortion: tăng, cạnh, postEQ trung tâm freq, băng thông, và PreLowpass cắt.

Echo: trộn ướt hoặc khô, thông tin phản hồi, chậm trễ bên trái, và sự chậm trễ phải.

Mặt bích: ướt hoặc khô hỗn hợp, độ sâu, phản hồi, tần số, độ trễ, dạng sóng, pha.

Súc miệng: tỷ lệ. Equalizer Parametric: trung tâm freq, băng thông, đạt được.

Âm vang: trong đạt được, reverb trộn, thời gian reverb, và tỷ lệ highfreq RT.

Không thể tìm đâu ra một phần mềm chỉnh sửa âm thanh, vừa nhỏ gọn vừa mang nhiêu tính năng chỉnh sửa quan trọng như Phần mềm sound effect maker. Chính vì tính đa năng, hữu dụng của mình, nên phần mềm sound effect maker luôn được lựa chọn là phần mềm số 1 trong số những phần mềm chỉnh sửa âm thanh quan trọng hiện nay.