Phần mềm Mp3 Rocket Pro

Phần mềm Mp3 Rocket là phần mềm tải bài miễn phí tốt nhất, cho phép bạn thưởng thức nhạc trực tuyến không giới hạn. Thư viện tìm kiếm của Mp3 Rocket Pro có trên 100 triệu bài hát, tìm kiếm và tải về các bài hát một cách hợp pháp, với bitrate 320kps và tải về nhiều bài hát cùng một lúc, áp dụng chức năng tìm kiếm nâng cao và nhiều hơn nữa. MP3 Rocket Download mang đến cho bạn một cách tuyệt vời và đơn giản để tìm thấy các bản mà bạn yêu thích.

Bài hát tải về bằng công cụ Mp3 Rocket Pro sạch sẽ hoàn toàn, bạn không phải lo lắng các vấn đề về virus, bản quyền hay những rắc rối linh tinh. Khi sử dụng Mp3 rocket pro bạn có thể áp dụng nhiều tính năng đặc biệt nâng cao mà không một phần mềm nào có thể so sánh được. Ví dụ, bạn có thể áp dụng chức năng tìm kiếm nâng cao để tìm kiếm bài hát theo tiêu đề, nghệ sĩ, album, và ấn bản. . . . Và nó tương thích với nhiều loại thiết bị di động: iPod, iPhone, PSP, PDA, điện thoại di động, vv …

Những tính năng chính của phần mềm MP3 Rocket Pro
Những tính năng chính của phần mềm MP3 Rocket Pro

Những tính năng chính của phần mềm MP3 Rocket Pro

– Thư viện mp3 với trên 100 triệu bản nhạc miễn phí.

– Tải nhạc mp3 về một cách nhanh chóng, an toàn không lo sợ các vấn đề về bạn quyền và virus. Chống các phần mềm gián điệp cài cắm vào máy, không bị ảnh hưởng bởi quảng cáo. Tốc độ tải về nhanh chóng. 

– Mang lại cho bạn những bài hát hot nhất theo trend, xu hướng hiện thời giúp bạn dễ dàng phân loại. 

– Với phân mềm MP3 Rocket Pro, bạn có thể thỏa sức nghe nhạc không giới hạn, bạn có thể xem trước các kết quả tìm kiếm để quyết định cái nào cần tải về. Phần mềm MP3 Rocket Pro có thuật toán tìm kiếm nâng cao. Bạn có thể tìm kiêm bài hát theo tên bài hát, ca sỹ, nghệ sỹ thể hiện, hoặc theo tên album..