Phần mềm Brainwave Entrainment

Phần mềm Brainwave Entrainment là một phần mềm phục vụ cho việc phát triển trí nào của bạn. Bạn sẽ tìm thấy toàn bộ chương trình này là tùy chỉnh cho phù hợp với nhu cầu của bạn . Với khả năng chỉnh sửa của nó, không có kết thúc với những gì bạn sẽ tạo ra và đạt được. Phần mềm Brainwave Entrainment rất dễ sủ dụng, dù đó là chuyên gia hay một người mới hoàn toàn. Bạn có thể tạo bản ghi chuyên nghiệp với sự dễ dàng của các nút bấm, nhấp chuột và kéo và đơn giản hóa các mẫu chỉnh sửa. Làm việc với nhiều bài hát cùng một lúc, không có giới hạn nào về số lượng bản nhạc mà bạn có thể thêm và ghi lại.  Bạn có thể thêm âm thanh, âm thanh tự nhiên nền, âm nhạc xung quanh, nhịp điệu binaural, tiếng ồn trắng, âm Isochronic và nhiều âm thanh khác cũng có sẵn để mua. Nó thực sự là không giới hạn.

Sau nhiều năm sử dụng chương trình, tôi vẫn có thể mở nó ngay bây giờ và tạo ra một thu âm mới … tươi, sống động và cho một mục đích hoàn toàn khác.

Đối với những người đam mê chuyên nghiệp hơn bạn thậm chí có thể sử dụng tối ưu hóa sân khấu dựa trên các mẫu tần số sóng não. Các khả năng tạo tiếng ồn là tuyệt vời.

Bạn có thể kiểm soát ‘màu sắc’ của tiếng ồn và thậm chí áp dụng các bộ lọc để điều chỉnh âm thanh. Điều tuyệt vời là “tiếng ồn” cũng có thể tạo ra và lôi cuốn sóng não là tốt! Điều đó có nghĩa là gì? Điều này có nghĩa là ngay cả việc chọn một tiếng ồn riêng của mình, và bạn sẽ có entrainment sóng não nhúng trong âm thanh.

Phần mềm Brainwave Entrainment là phần mềm lý tưởng cho việc hỗ trợ những người bị rối loạn giấc ngủ mãn tính. Nhiều âm thanh đã được bao gồm trong gói bao gồm âm thanh bãi biển (sóng và mòng biển), âm thanh ban đêm, mưa, các hiệu ứng dưới nước, thư giãn âm nhạc và nhiều hơn nữa.

Những lợi ích của phần mềm Phần mềm Brainwave Entrainment

Những lợi ích của phần mềm Phần mềm Brainwave Entrainment
Những lợi ích của phần mềm Phần mềm Brainwave Entrainment

– Có trên 120 phiên để bạn lựa chọn sử dụng kích thích sóng não của mình

– Chọn từ các phiên với Alpha, Beta, Theta Delta và các mẫu sóng não Gamma

– Bạn có thể tải xuống và lưu bản ghi âm mới của bạn dưới dạng tệp MP3 hoặc CD (WAV)

– Thần thức thôi miên / xác nhận kịch bản các nút mà bạn có thể ghi lại giọng nói để thêm vào bản nhạc

– Các buổi học để ngủ ngon, thư giãn, học tập, đau mãn tính, thiền, thể dục thể thao, rối loạn chú ý và nhiều, nhiều hơn

– Được hỗ trợ với âm thanh Isochronic, nhịp binaural và monaural

– Có thể được sử dụng có hoặc không có tai nghe. Bạn thực hiện lựa chọn đó

– Văn bản để nói cũng khả dụng nếu bạn không muốn ghi lại giọng nói của chính mình

Bạn còn trông đợi các tính năng gì hơn nữa từ phần mềm Brainwave Entrainment? Hãy để lại bình luận để mọi người tham khảo nhé